• Uncategorized
  • 0

KAT5 Mark2 hiện có sẵn – Nhà phân phối & Nhà sản xuất mới

Chúng tôi đã báo cáo lại vào tháng 4 rằng các thiết kế KAT5 Mark2 đã hoàn thành và bắt đầu sản xuất tại một nhà máy mới ở Anh. Tính đến sáng nay, các đơn vị hiện đang được bán. Thêm chi tiết trong thông cáo báo chí bên dưới.

Hệ thống kinh doanh laser thông báo liên minh chiến lược với điện tử indigo cho các sản phẩm KAT5

Luân Đôn – 1 tháng 8 năm 2005 – Hệ thống kinh doanh laser rất vui mừng thông báo một liên minh sản xuất và phân phối độc quyền với Indigo Electronics. Laser hiện sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm KAT5 theo giấy phép.

Phạm vi kat5 của các mô-đun âm thanh / video kinh tế cho phép truyền tín hiệu chất lượng cao so với cáp CAT5 đang được trang bị trong nhiều phát triển nhà ở mới và nhà thông minh Bespoke.

Tận dụng lợi thế của hệ thống KAT5 Cáp có cấu trúc này, hệ thống KAT5 cho phép người dùng gửi hình ảnh và âm thanh xung quanh nhà của họ. Laser và Indigo vui mừng thông báo sự ra mắt của tính năng mới Rich Mark 2 đơn vị. Cải tiến trên nhãn hiệu 1 bao gồm: –

IR đi qua – Điều này cho phép thiết bị nguồn nằm từ xa để được kiểm soát từ phòng xem.

Kiểm soát SCART – Điều này sao chép các tín hiệu chuyển đổi SCART từ thiết bị nguồn tại phòng xem cho phép nguồn gửi tín hiệu để chuyển sang chế độ màn hình rộng trên TV / máy chiếu tại vị trí từ xa.

Chấm dứt có thể chuyển đổi AVTX – Máy phát hiện có tính năng kết thúc đầu vào có thể chuyển đổi cho phép nhiều máy phát KAT5 được kết nối với cùng một thiết bị nguồn bằng cách sử dụng bộ chia SCART thụ động đơn giản thay vì cần các bộ chia hoạt động đắt tiền. Điều này cũng cho phép bộ phát KAT5 được kết nối với một nguồn cùng lúc với TV.

Kết thúc có thể chuyển đổi AVRX – Bộ thu hiện có sự chấm dứt có thể chuyển đổi cho phép nhiều hơn một máy thu được cho ăn từ một máy phát duy nhất.

S-Video MixDown – Một tính năng mới cho AVRX là S-Video Mixdown. Điều này cho phép một nguồn S-Video được trộn xuống video tổng hợp cho TV không hỗ trợ tín hiệu S-Video.

Cũng có sẵn là các đơn vị AVTX-RGB và AVRX-RGB, phù hợp để mang tín hiệu RGBS chất lượng cao đến màn hình và máy chiếu plasma. Các đơn vị đang được bán và có sẵn ngay từ www.laser.com (Giao hàng trên toàn thế giới có sẵn ngay bây giờ).

Giới thiệu về Điện tử Indigo – www.kat5.tv
Được thành lập vào năm 1978, Indigo Electronics là một công ty sáng tạo dành riêng để phát triển các sản phẩm phân phối AV chất lượng cao với giá thị trường đại chúng. Phạm vi của các sản phẩm KAT5 của nó đã ở trong nhà và thậm chí cả các hãng phim trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Hệ thống kinh doanh Laser – www.laser.com
Etaier công nghệ “Nhà thông minh” đầu tiên của Vương quốc Anh, Laser đã cung cấp cho thị trường tự động hóa gia đình từ cửa hàng trực tuyến từ năm 1995. Laser hiện bán hơn 600 dòng sản phẩm và công ty con CBUS-SHOP.com là nhà phân phối quốc gia cho C- Sản phẩm xe buýt. ”

Mua các đơn vị MK2 KAT5 mới tại đây

AVTX – Tài liệu phát (PDF): AVRX – Tài liệu nhận (PDF)

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, giống như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *