• Uncategorized
  • 0

Video: Nhà tự động hóa nhà năm 2017 ngụ ý IP Talking IP trong đám mây

CNET đã tổ chức một cuộc thảo luận về nhà khôn ngoan hấp dẫn trong những tuần trước CES. Hội thảo được tạo thành từ những người trong ngành từ SmartThings, Amazon Echo, Google House cũng như khóa August.

Amazons Echo dường như đã kết thúc vào năm nay CES cũng như nó đã tạo ra một hiệu ứng đáng kể trong thế giới nhà khôn ngoan trong một khu vực khá ngắn thời gian.

Trong khi đó, Apple vẫn đang tìm kiếm công cụ xung quanh việc cố gắng kết hợp các nguyên tắc cơ bản cùng nhau sau nhiều năm sau khi giới thiệu HomeKit. Alexa có vẻ sẽ ăn bữa trưa của Siri, trong thị trường trợ lý tại nhà vào thời điểm này.

Các thành viên tham gia hội thảo xem năm 2017 là năm mà chi phí điểm xuất phát sẽ giảm xuống còn ít hơn 100 đô la vì các thiết bị nhà thông minh sẽ được nhúng vào các sản phẩm mà bạn đã mua.

Giám đốc điều hành của SmartThings, Alex Hawkinson, tiết lộ rằng doanh nghiệp của ông nhìn thấy bằng chứng về ngôi nhà khôn ngoan vượt qua thị trường sở thích cũng như cuối cùng trở nên phổ biến hơn nhiều

Chúng tôi đã thấy một sự thay đổi trong các số gợi ý việc di dời từ người chấp nhận sớm sang chính thống.

Của chương trình vẫn còn những khó khăn phía trước. Bảo vệ ngôi nhà khôn ngoan, đặt người tiêu dùng lên hàng đầu cũng như cho phép chia sẻ dữ liệu. Mike George, VP của Amazon Alexa / Echo cho biết,

Kinh nghiệm chúng tôi sản xuất cho người tiêu dùng phải trừu tượng hóa sự phức tạp

Tin tuyệt vời là những thành viên tham gia hội thảo này nhìn thấy sức chịu đựng hợp tác. Cuối cùng nhận ra rằng toàn bộ lợi ích của ngành công nghiệp nhà khôn ngoan khi hội nhập dễ dàng, thay vì ghen tị bảo vệ chính họ bị khóa trong một phần của nó.

IOTivity cũng như Tổ chức kết nối mở đã được đề cập cũng như CEO của August Locks Jason Johnson cho biết,

Càng [năm 2016] IP đã kết thúc là ngôn ngữ điển hình. Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều nói chuyện với mọi người khác trong Cloud, cũng như chúng tôi đã phát hiện ra rằng nói IP trong đám mây cuối cùng đã trở thành phương pháp cho các tiện ích này cũng như các hệ thống để nói chuyện với mọi người khác.

Video dưới đây rất đáng xem toàn bộ (đặc biệt nếu bạn không thấy cảnh tự động hóa nhà từ Mr Robot) tuy nhiên bạn có thể nhấp ngay tại đây để tránh vào khoảng 42:10 cho phần chia sẻ dữ liệu với IP trên đám mây.

Kiểm tra tự động hóa nhà của chúng tôi trong bản xuất bản trên đám mây từ năm 2015 dưới đây

Liệu đám mây có phải là nhà tích hợp trên bầu trời để lưu tự động hóa nhà không?

CNET Wise House: iotivity.org

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *