• Uncategorized
  • 0

Nghệ sĩ Spotlight: Chân dung ngàn năm cũ của Keita Morimoto

Họa sĩ trẻ Toronto Keita Morimoto, được mô tả trong vấn đề Home & Home tháng 10 năm 2017, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của anh ấy, với các chương trình solo ở Canada cũng như Tuy nhiên, Hoa Kỳ, các nghệ sĩ sinh ra ở Nhật Bản về các đồng nghiệp của anh ta có nhiều tác phẩm điển hình với các tác phẩm của các bậc thầy Hà Lan hơn là 17 triệu selfies được tải lên mỗi tuần. Keita, kết xuất ánh sáng cũng như tối tăm làm tăng hipsters ở trung tâm thành phố, cũng như biến các nhà hàng không cần thiết thành các nhà hàng rạng rỡ. Ngay đây là một sự lựa chọn của các tác phẩm của anh ấy, cũng như những hiểu biết sâu sắc từ Keita về những gì làm cho mỗi người trở nên độc đáo.

Sau mưa, 2016, dầu cũng như acrylic trên vải lanh (60 1/4 x 4). Tất cả các công việc được cung cấp với Phòng trưng bày Metivier của Nicholas.
Keita sẽ thường xuyên duyệt cho các thiết kế trên Facebook hoặc gọi điện thoại cho bạn bè, như anh đã làm cho bức tranh này. Sau khi mưa mô tả ba đồng nghiệp của tôi, người đã đến phòng thu của tôi để thực hiện các buổi hình ảnh. Bối cảnh là một cấu trúc cầu thang đặc biệt ở giữa Công viên Humber Bay ở Toronto West West Beaches. Tác phẩm đã lấy một chút ảnh ghép kỹ thuật số, mà tôi sử dụng khá nhiều trong công việc của mình. Nó có một khái niệm tương tự như các tác phẩm khác như tại điểm dừng, nơi các nhân vật được đặt chồng lên cuối cùng là một tác nhân trực quan cũng như lời mời cho người xem để tạo ra những câu chuyện kể của riêng họ.

Tại điểm dừng, 2017, dầu trên bảng điều khiển (20 ″ x 16))
Nhiều bức tranh của Keita, mô tả thành phố vào ban đêm, cho phép anh ta phát ra độ tương phản của ánh sáng cũng như bóng tối. Trong tác phẩm này, một cảnh quan đường phố ngoại ô truyền tải cảm giác cô lập. Tại điểm dừng là trong cộng đồng của tôi, nơi có ngôi nhà cực kỳ hình tam giác mà tôi phát hiện ra hấp dẫn trực quan. Tôi luôn tận hưởng khái niệm những câu chuyện mơ hồ giữa một nhân vật cũng như một bầu không khí giống như những người trong các bức tranh của Edward Hopper. Họ có xu hướng tạo ra một loại căng thẳng thị giác.

Kenkenpa (Hopscotch), 2015, Dầu trên bảng (24 ″ x 18))
Các chi tiết tinh tế của lớp phủ váy xù, nền tối cũng như chủ đề của làn da sáng nhớ lại John Singer Sargent, chân dung của các công chúa xã hội. Người phụ nữ trong không gian karaoke là một khái niệm cực kỳ đơn giản mà tôi có được từ Aya (bạn thân của tôi trong bức tranh), người đang nhảy quanh không gian trong khi chúng tôi đang chụp ảnh. Chúng tôi đang sắp xếp những chiếc ghế theo một phương pháp mà cô ấy có thể chơi hopscotch trên chúng. Tôi thực sự thích sự không phù hợp của hoạt động cũng như khu vực mà người đó chiếm giữ. Khi nó vẽ, tôi phát hiện ra nó cho vay một chất lượng cao mơ hồ với những gì mà thực sự xảy ra.

Storefront, 2017, Dầu trên bảng (20 ″ x 16))
Trọng tâm của Keita, những tác phẩm mới hơn làm sáng tỏ một cửa hàng thường xuyên bị bỏ qua trên các đường phố thành phố mà mọi người đi qua nhiều lần trong một ngày, nhưng có thể không bao giờ nhận thấy. Storefront dựa trên một nhà hàng ở Koreatown ở Toronto, gần ga xe lửa Christie. Đèn LED màu trong cửa sổ cửa hàng ngay lập tức bắt mắt tôi, cũng như khiến tôi muốn vẽ nó.

Xem, 2017 acrylic cũng như dầu trên bảng (16 ″ x 20))
Ngay cả một cửa hàng vải lanh khiêm tốn cũng được tắm bằng ánh sáng vàng, vì vậy nó dường như phát sáng giữa những con hẻm tối cũng như vỉa hè. Cửa hàng màu vàng là một cửa hàng vải lanh trong khu phố của tôi. Điều thực sự khiến tôi phấn khích về cảnh tượng là con mèo trong cửa sổ phía trên cửa hàng: Tôi cảm thấy như thể sinh vật này đang khảo sát cửa hàng như một thiên thần hộ mệnh.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *