• Uncategorized
  • 0

Niveus giới thiệu các nhà sản xuất phương tiện truyền thông đa phòng

của các trung tâm truyền thông dựa trên PC cao cấp-Niveus, vừa giới thiệu giải pháp truyền thông đa phòng mới của họ. Thiết bị hỗ trợ Core 2 Duo cho phép bạn liên kết đến một số khu vực để phát phương tiện của bạn trong bất kỳ loại không gian nào của ngôi nhà. Là yếu tố loại nhỏ cũng như mức độ nhiễu thấp sẽ quyến rũ cũng như với nó được phát triển trong trình phát Blu-ray tải khe, nó có một cuộc diễu hành trong cuộc thi. Bắt đầu từ $ 1.500, nó vẫn không rẻ, tuy nhiên chắc chắn rất thú vị. Video cũng như phát hành đầy đủ sau khi nhảy.

Niveus Media rất vui mừng được giới thiệu trình phát phương tiện truyền thông toàn bộ khu vực mới. Với thư viện phim Niveus, cũng như các tính năng Niveus độc quyền khác, Khu vực cung cấp DVD được nâng cấp cũng như phim Blu-ray 1080p bản địa cho bất kỳ loại không gian nào của ngôi nhà. Thư viện âm nhạc & hình ảnh đi kèm, các tính năng chuyển đổi tivi có ý nghĩa cao của bạn thành một bức tranh độ phân giải cao cũng như đối tượng trình chiếu được đặt thành nhạc nền của các giai điệu ưa thích của bạn. Khu vực này tương tự như truyền hình cáp kỹ thuật số tương thích, cho phép khách hàng bổ sung bộ điều chỉnh truyền hình kỷ niệm lần thứ 3 cho chức năng ghi video kỹ thuật số thêm.

Nhiều phòng bằng nhiều khu vực. Với một số khu vực, nó rất đơn giản để tạo ra giải pháp nhà toàn bộ tối cao đó. Các khu vực có thể chia sẻ tài liệu với nhau, ngoài việc tìm kiếm các giải pháp lưu trữ phương tiện được tìm thấy tập trung. Chỉ cần đặt, nếu nó trên mạng trên mạng hoặc khu vực, bạn có thể tìm kiếm cũng như thích thú với tài liệu của mình trên bất kỳ loại Niveus Vùng nào.

Khi nó liên quan đến việc phát lại phương tiện truyền thông, hiệu suất & các vấn đề phong cách. Vùng Niveus sử dụng quá trình xử lý Intel Core 2 gần đây nhất, cũng như cung cấp các kết nối mạnh mẽ như HDMI 1.3, cũng như ESATA để lưu trữ thêm. Từ khía cạnh phong cách, khu vực Niveus có khung gầm nhôm được làm sạch được nhấn mạnh bởi một ổ đĩa Blu-ray/DVD phía trước mặt. Ngoài ra, phần tử loại nhỏ gọn của khu vực (6, x x6 X2) cho phép đặt hầu như bất cứ nơi nào trong cũng như xung quanh nhà. Khu vực đã được phát triển để cung cấp năng lượng, mà không ảnh hưởng đến hóa đơn điện của bạn. Khi tải đầy đủ, khu vực tiêu thụ ít hơn 50 watt điện.

Không giống như một số giải pháp nhiều phòng độc quyền, khu vực này tương thích với nhiều sản phẩm kỹ thuật số như: bộ điều chỉnh truyền hình cáp kỹ thuật số, bàn phím không dây, lưu trữ kết nối mạng, điều khiển từ xa, cũng như nhiều hơn nữa. Niveus tin vào kiến ​​trúc mở, cũng như vì lý do đó, khách hàng có thể sử dụng Vùng với cả hai máy chủ Media Niveus, ngoài các PC hiện tại trong nhà

Nó tất cả về cộng đồng. Niveus tập trung vào việc xây dựng một khu phố xung quanh khu vực. Cho dù một đại lý ủy quyền của Niveus, hoặc khách hàng đam mê, các cá nhân của khu vực có thể tương tác với nhau tại các diễn đàn Niveus được giới thiệu gần đây. Nó nói về việc nhận câu trả lời nhanh chóng, cũng như khu phố có thể giúp ích. Các cá nhân Niveus Zone cũng sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng phần mềm sớm phát triển của
Các tính năng Niveus độc quyền, ngoài việc có quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ được phát hiện tại các phòng thí nghiệm ứng dụng phần mềm Niveus. Khi Niveus sẵn sàng các phiên bản mới của phần mềm, khu vực khu vực sẽ có thể đưa ra những nhận xét quan trọng cũng như tương tác trực tiếp với nhóm tiến bộ tại Niveus.

Có sẵn để mua trên toàn thế giới ngày hôm nay từ Niveus.com cũng như chọn các đại lý Niveus được ủy quyền, khu vực này là nhiều dịch vụ truyền thông thân thiện với ngân sách. Từ $ 1499 mỗi khu vực, khách hàng cũng như các đại lý hiện có một khối xây dựng thiết yếu trong việc sản xuất một mạng lưới truyền thông nhà mạnh mẽ nơi phim ảnh, âm nhạc, hình ảnh có sẵn trong bất kỳ loại không gian nào của ngôi nhà. Khu vực này đại diện cho Niveus Media, nhiều sự bổ sung gần đây vào dòng giải pháp truyền thông giành giải thưởng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cũng như phát triển đổi mới, Niveus Media luôn đi đầu trong các giải pháp mạng truyền thông nhà.

Niveus.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *