Sức mạnh hoa SMOTH

Sức mạnh hoa

Không có gì trạng thái mùa hè thay vì hoa tươi. Để nhận ngay sau một ngày dài, đặt một chiếc bình thủy tinh lớn trên một chiếc bàn gần cửa trước của bạn cũng như giữ cho nó những bông hoa tươi trong suốt những tháng mùa hè – bạn sẽ đến nhà mỗi ngày cũng như hương thơm.

Hãy thử một xu hướng màu sắc

Cập nhật khu vực của bạn với một mẫu màu mới nóng bỏng của mùa-màu vàng cam quýt, thân thiện với môi trường của Kelly hoặc màu hồng san hô là vô dụng cũng như tích hợp những màu sắc rực rỡ này vào trang trí của bạn rất dễ dàng. Chỉ cần chọn một vài mảnh giá cả phải chăng như gối ném, bình hoa chồi, các bản in khung nhỏ, hoặc thậm chí một vài chiếc khăn trà khu vực nhà bếp trong màu nắng rất được yêu thích của bạn để đánh nhanh phong cách không nghiêm trọng. Đến tháng 9, bạn sẽ sẵn sàng bước vào các sắc thái hiện tại cho mùa thu.

Bớt nóng đi

Trang trí với màu xanh nước cũng như những người bạn thân sinh thái sẽ mang lại một liên lạc mới mẻ cho không gian của bạn. Được kết hợp với những chiếc rám nắng cũng như những người da trắng sáng, sự kết hợp này sẽ tiếp thêm sinh lực cho khu vực của bạn cũng như làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy như một nơi ẩn dật bên bờ biển.

Che đậy

Slipcovers là thủ thuật thiết kế để làm sáng lên Upholstery trong những tháng mùa hè. Ghế sofa, ghế ăn hoặc ghế bành sẽ xử lý một cái nhìn sắc nét nhưng thoải mái được bao phủ trong các tấm trượt màu trắng hoặc nâu. Cảm thấy táo bạo? Che giấu chiếc ghế bành được yêu thích của bạn với một tấm ván trượt phù hợp trong một bản in thời gian mùa hè đầy màu sắc.

Chinh phục sự lộn xộn

Nếu mùa xuân didn giúp bạn có tâm trạng sống với ít hơn, thì mùa hè ấm áp chắc chắn nên làm. Đóng góp các sản phẩm như sách được sử dụng, Knickknacks không mong muốn cũng như đồ nội thất ngày cho Thiện chí hoặc Đội quân Cứu quốc trong khu vực của bạn cho một cuộc thanh trừng không có cảm giác tội lỗi. Nếu bạn vẫn cảm thấy hơi chật chội, hãy nghĩ lại vị trí nội thất của bạn để tạo ra cảm giác tốt hơn nhiều.

Đi tự nhiên

Các mẫu thực vật, hữu cơ phát triển cũng như đồ họa động vật thêm một nét tự nhiên hay thay đổi vào không gian của bạn. Tìm kiếm các sản phẩm với các chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tích hợp một gợi ý của ngoài trời tuyệt vời vào nhà bạn.

Breezy rèm

Thay thế màn hình tối hoặc nặng bằng các lớp vật liệu tuyệt vời cho một ánh sáng cũng như điều trị cửa sổ thì thầm. Nếu cần có thêm quyền riêng tư, hãy thêm rèm que diêm mộc mạc cho một cái nhìn nhà tranh thoải mái.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *