• Uncategorized
  • 0

Các sắc thái thông minh năng lượng mặt trời động cơ Bluietooth Bluetooth được quản lý từ điện thoại của bạn

ban đầu được tài trợ (và tăng 874% mục tiêu của nó), Smart Shades là bộ điều khiển mù bluetooth bit thông minh.

Hệ thống động cơ gắn vào dây của các sắc thái của bạn cũng như bạn có thể quản lý một số rèm từ ứng dụng điện thoại thông minh (Android cũng như iOS). Ngoài Sổ tay Quản lý, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt các thói quen hàng ngày hoặc thường xuyên để tự động hóa từng phòng.

Nếu điện thoại của bạn không phải là tay, bạn có thể sử dụng chức năng ‘Smart Touch, cũng như quản lý rèm bằng một vòi thông qua cảm biến được phát triển vào vỏ.

Chế độ tiết kiệm năng lượng sử dụng cảm biến ánh sáng sắc thái khôn ngoan để xác định hoạt động của mặt trời, làm tăng rèm khi mặt trời mọc. Ngoài ra, còn có một bản cập nhật phần mềm mới cho phép hệ thống xác định cường độ năng lượng mặt trời cũng như đóng rèm ngay lập tức giữ cho ngôi nhà của bạn tuyệt vời vào mùa hè.

Hệ thống có thể được cung cấp năng lượng với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ được đặt trong cửa sổ. Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng bộ sạc có dây cho pin lithium, nơi không có đủ ánh sáng (khoảng 2 tháng thời lượng pin cho mỗi lần sạc, hoặc để cắm vào năng lượng vĩnh viễn).

Chúng tôi có một bản demo nổi bật của đơn vị và nói chuyện với Wazombi Labs tại Device Show năm nay cũng như họ nói với chúng tôi rằng khu phố của họ đã có hệ thống được tích hợp với SmartThings cũng như các hệ thống tự động hóa nhà khác thông qua thiết lập Raspberry Pi này.

Với một loạt các kỹ thuật cài đặt (băng hai mặt hoặc ốc vít) cũng như các sắc thái khôn ngoan của năng lượng mặt trời có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời để lắp cổ điển quanh nhà bạn.

Các sắc thái thông minh hiện được cung cấp với giá khoảng 55 bảng cho phiên bản có dây cũng như £ 69 cho năng lượng mặt trời. Kiểm tra các video cũng như các liên kết dưới đây.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI ĐỘNG CƠ ĐIỆN THOẠI, …

83 đánh giá

£ 62,99

Mua trên Amazon

2

Con lăn mù động cơ khôn ngoan chuỗi động cơ rèm điện Tuya Ứng dụng từ xa quản lý bóng râm …

1 đánh giá

£ 59,99

Mua trên Amazon

3

Mắt thông thái cơ giới cho cửa sổ với quản lý từ xa – LI -Battery sạc chuỗi cơ giới khôn ngoan …

Chưa có điểm số

£ 56,09

Mua trên Amazon

wazombi.com: somasmarthome.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *