• Uncategorized
  • 0

DIY: Lịch Mùa Vọng

Biên tập viên cao cấp Sally Armstrong chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách tạo ra một lịch phiêu lưu quyến rũ từ gậy và túi.

Những đứa trẻ của tôi thích mở lịch phiêu lưu, nhưng tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người làm việc với trang trí hiện đại của tôi. Vì vậy, năm nay, tôi đã tạo ra một lịch hoàn toàn phù hợp với phong cách của mình, sử dụng cành cây cho một cái nhìn đơn giản, tự nhiên và túi vải lanh để giữ mỗi ngày đối xử bất ngờ. Đây là cách: làm thế nào:

Vật liệu

Bạn có thể cần gậy, sơn phun, túi vải lanh, sơn vải, cốc nhựa, bút thư pháp-tip, ruy băng.

Bước 1: Tìm và sơn cành cây

Chọn ba gậy, phun sơn và để khô trong vài giờ. Tôi đã sử dụng ba cành cây bạch dương có kích thước bằng nhau, nhưng bạn có thể sử dụng cành cây có ba chiều dài khác nhau để lịch cuối cùng là hình tam giác, hoặc hình cây Giáng sinh. Sơn xịt bạc hoặc vàng thêm lấp lánh; Nếu bạn muốn có một cái nhìn hữu cơ hơn, chỉ cần để những cây gậy không sơn.

Bước 2: Chọn túi và thuốc nhuộm

Tại một cửa hàng cung cấp thủ công hoặc gói, chọn 24 túi nhỏ để giữ các món ăn của bạn. Tôi tìm thấy túi vải lanh với dây rút dây bện; Họ có một cái nhìn tự nhiên đẹp và hấp thụ thuốc nhuộm tốt. Tiếp theo, chọn một hoặc hai màu của thuốc nhuộm vải. Tôi đã sử dụng một màu hồng màu nước mềm, cũng như một màu tối hơn, gần màu, nhưng bạn cũng có thể chỉ chọn một màu và pha loãng nó với nước cho hiệu ứng ombré. Tìm kiếm thuốc nhuộm với ánh sáng lấp lánh hoặc long lanh nếu bạn thích một chút quyến rũ lễ hội.

Bước 3: Túi nhuộm và thêm số

Đặt thuốc nhuộm vải vào cốc nhựa, pha loãng với nước như mong muốn và nhúng từng túi vào thuốc nhuộm cho màu tốt nghiệp. Để những chiếc túi nhuộm khô trong vài giờ, sau đó viết một số cho mỗi ngày Mùa Vọng trên mỗi túi với một cây bút thư pháp cảm ứng không thể xóa nhòa.

Bước 4: Lịch lắp ráp

Sử dụng ruy băng đẹp hoặc dây bện để buộc ba cây gậy lại với nhau ở các cạnh bên ngoài của chúng, sau đó buộc vào túi. Thêm một chiều dài của ruy băng ở đầu để treo lịch hoàn thành. Lịch đã hoàn thành phải khá nhẹ, vì vậy bạn có thể treo nó trên bàn, bảng điều khiển hoặc thậm chí trên bảng thông báo để dễ dàng truy cập khi bạn đếm ngược ngày Giáng sinh.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *