Khó khăn Giáng sinh TV kỹ thuật số của bạn

ở đây, một điều kỳ diệu nhỏ đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi. A 16: 9 7 ″ photoframe tích hợp bộ điều chỉnh TV kỹ thuật số cũng như bao gồm một quản lý từ xa chỉ với 45 bảng. Mặc dù nó nhỏ, nhưng nó gây ấn tượng với chúng tôi, điều này có thể được phát triển hoàn toàn cho một số vụ hack vào một chiếc TV phòng vệ sinh gắn với gạch của bạn. Với những chiếc xe vệ sinh phù hợp ‘đúng giá trị lên tới 1.500 bảng, nó rất đáng để thử. Nếu bạn xử lý để làm mod, hãy cho chúng tôi biết!

Xem các kênh truyền hình kỹ thuật số, nghe nhạc MP3 và tất nhiên, xem những bức ảnh quý giá của bạn. Nó tất cả có thể với thiết bị di động này, chuẩn bị giải trí tại nhà, tại nơi làm việc hoặc thậm chí trong xe của bạn! Mang theo hình ảnh cũng như âm nhạc sử dụng thẻ nhớ hoặc kết nối USB. Khung hình ảnh kỹ thuật số 7 inch là một trung tâm truyền thông giật gân mà bạn có thể mang theo bên mình.

Bộ điều chỉnh kỹ thuật số DVB-T được chuẩn bị để cung cấp tất cả các kênh miễn phí được cung cấp trong khu vực của bạn, cũng như loa âm thanh nổi tích hợp ngụ ý bạn có tiếng ồn tuyệt vời cho truyền hình cũng như phát lại MP3! Đặc trưng:

TV kỹ thuật số (DVB-T Digital Tuner)

Hướng dẫn truyền hình EPG với lịch trình

Trình xem hình ảnh kỹ thuật số

Dán tường

Loa âm thanh nổi tích hợp

Hàm đồng hồ & lịch

Điều khiển từ xa đầy đủ

Làm việc trong nhà, làm việc trong xe (12V) ”

TV phòng vệ sinh ngói

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *