• Uncategorized
  • 0

Cạm bẫy lắp đặt trong Cat6 Cababling

Một trong những mối quan tâm điển hình xuất hiện trong danh sách gửi thư của chúng tôi có liên quan đến việc sử dụng truyền hình cáp CAT6 trong cài đặt nhà thay vì CAT5E. Ở đây, một phần cực kỳ hấp dẫn cung cấp một vài vấn đề mà bạn có thể không xem xét

Do phân loại 6 Cáp, trình cài đặt không còn bộ đệm đầy đủ để cho phép cài đặt nhanh. Một nhu cầu nghiêm ngặt hơn cho liên kết cũng như kiểm tra kênh đòi hỏi các thực tiễn cài đặt nghiêm ngặt hơn nhiều. Điều này, cùng với yêu cầu xem xét lại các chấm dứt khi những thất bại xảy ra, đã tạo ra sự sắp đặt tẻ nhạt cũng như làm nặng thêm, với thời gian bị mất cũng như tiền cho tất cả những người liên quan. Yêu cầu chấm dứt được quản lý nhiều hơn đã tồn tại cho các tiêu chuẩn lắp đặt mèo 5 hoặc mèo 5E. Sự thay đổi phương pháp làm việc thường sẽ lên đến một mức độ biến đổi nào đó trong kết quả được đánh giá, tuy nhiên đủ trong khoảng trống được đảm bảo đủ bộ đệm cho các dị thường như vậy. Tuy nhiên, bây giờ với các tiêu chuẩn phân loại 6, điều tối quan trọng là hệ thống cáp có cấu trúc của bất kỳ loại mạng tốc độ cao nào cũng có khả năng giảm thiểu hoặc loại bỏ các kỹ thuật cài đặt không nhất quán gây ra các biến thể hiệu suất đắt tiền.

Nó cũng đáng để chỉ ra rằng rất nhiều sản phẩm được giải thích dưới đây, won nhất thiết phải gây ra một liên kết để ngừng làm việc tự mình. Tuy nhiên, mỗi người ăn vào khoảng trống Feline 6 bị hạn chế bởi một vài điểm của một DB, thường nhiều hơn. Nó chỉ có sự tích lũy của những thứ bit này cũng như liên kết không thành công.

Trước khi vào các chi tiết cài đặt, chúng ta hãy hiểu chính xác cách truyền hình cáp hoạt động ở tần số cao hơn cũng như tác động hướng dẫn sóng của dây.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Cat6 305m Blue Solid 23AWG Cáp truyền hình UTP Mạng số lượng lớn CCA Dây dẫn UTP Cáp không được che chở

29 đánh giá

£ 59,95

Mua trên Amazon

2.

FTP CAT6 Cáp truyền hình PNI F06 305M cho web 1 Gigabit/Systemance System

4 đánh giá

£ 61,03

Mua trên Amazon

3

Oren Cat6 305M Truyền hình cáp Ethernet – 23 AWG Cáp đồng nguyên chất – B2CA – Băng thông 400 MHz LAN Web LAN …

8 đánh giá

£ 154,95

Mua trên Amazon

Tại DC cũng như tần số thấp, hiện tại trong một cáp chảy với cáp như bạn mong đợi. Khi tần số cao hơn, giống như 33 MHz 100baset, cáp bắt đầu tỏa ra hoặc hoạt động như một chiếc máy bay, cũng như hiện tại chỉ chảy trong da của dây. Một vài năng lượng thực sự đang di chuyển khi sóng radio dọc theo chiều dài của dây, cũng như cuối cùng chúng tôi dễ bị tổn thương trước Crosstalk ngoài hành tinh.

Ở 75 MHz, tần số được sử dụng cho Gigabit EthernetTrên hệ thống cáp UTP, nhiều năng lượng hơn ở bên ngoài cũng như triển vọng cho việc tăng nhiễu xuyên âm của người ngoài hành tinh.

Nhưng khi chúng ta đạt đến giới hạn 250 MHz cho mèo 6, cáp hoạt động giống như hướng dẫn sóng. Nhiều năng lượng điện di chuyển từ đầu này sang đầu kia bên ngoài dây dẫn làm năng lượng điện từ. Thay vào đó, rất nhiều nó đi trong nhựa của lớp cách nhiệt, vì vậy đây không còn là các thiết bị cơ học để bảo vệ cũng như giữ dây lại với nhau, giờ đây chúng là một phần không thể thiếu của điện môi của cáp. Vỏ bọc trở thành một yếu tố đáng kể trong trang điểm trở kháng cáp.

Ở các tần số này, bất kỳ loại kinking, nghiền hoặc kéo dài của truyền hình cáp đều có tác động theo tỷ lệ đến trở kháng cũng như tác động gõ cửa đến hiệu suất truyền.

Vấn đề chấm dứt
Bột vỏ cắt lại xa trên Feline 5e-who Cares ?: Tuy nhiên, ở tần số 6 của mèo, năng lượng sóng thực sự đang phát trực tiếp với vỏ bọc. Vỏ bọc là một điện môi cũng như cắt nó đi sửa đổi trở kháng của các cặp kích hoạt tiếng vang (mất trở lại), cũng như làm đảo lộn hình học ảnh hưởng đến hiệu suất xuyên âm. Mỗi nhà sản xuất có các khuyến nghị khác nhau, tuy nhiên khăng khăng khăng khăng đòi không quá 3 mm so với jack.

Định tuyến dây, không chỉ ghép nối Untwist: các chi tiết nhỏ như định tuyến của mỗi cáp ở phía sau của giắc cắm là rất quan trọng. Vì vậy, tin hay không, là việc mua hàng trong đó các cú đấm được thực hiện. Một cáp có thể nhanh chóng bị hư hỏng trong quá trình chấm dứt và/hoặc ảnh hưởng đến người khác. Việc mua hàng tốt nhất phụ thuộc vào phần cuối của truyền hình cáp mà bạn đã nắm giữ, cũng như hướng truyền hình cáp đang rời khỏi giắc cắm.

Quá nhiều Untwist: Bạn hiểu điều này. Tuy nhiên, với Feline 6, có một chút kinh nghiệm thực địa, điều này chỉ ra rằng có thể lưu lại 2dB của tiếp theo bằng cách bảo tồn vòng xoắn nhiều như điểm chấm dứt. Nếu các dây dây không phù hợp với điều này, một nửa xoắn nên được thêm vào. Tại sao không bao gồm cũng như kiểm tra một số kênh trong hội thảo với bất kỳ loại kết hợp jack/cáp mới nào trước khi bạn đi bất cứ nơi nào gần trang web-nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí làm lại.

Hệ thống cáp ngang
Có rất nhiều tấn ngay tại đây có thể cũng như sai. Hình học bên trong của Phân loại 6 TV cáp nhạy cảm đến mức bạn đang nói về một số thiệt hại đáng giá DB DB-và rất có thể sẽ xem xét việc thay thế tổng thể bất kỳ loại truyền hình cáp nào chịu được số phận này. Chúng tôi đã thấy tất cả những điều này thường xảy ra trên các TV cáp giống như trang web (người cài đặt đã sửa chữa sự liên kết của nó, tuy nhiên nó cũng muộn, bộ tách nhựa bên trong đã biến dạng cũng như sẽ không bao giờ trở lại hình dạng).

Và trong thực tế, có rất nhiều điều bit khác ảnh hưởng đến DBS giống như tránh việc sử dụng nhiều mối quan hệ truyền hình cáp nylon. Các mối quan hệ truyền hình cáp nylon chỉ nên được sử dụng như một bộ lưu giữ truyền hình cáp tại bảng điều khiển bản vá cũng như Jack theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không bao giờ sử dụng loại nylon trên Feline 6 Charizontal Runs-They Pinch cũng như khiến trở kháng khu vực tăng lên. Tuy nhiên, chỉ sử dụng ‘móc cũng như các loại mắt (ví dụ: Velcro), tuy nhiên sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Nếu bạn đang chạy TV cáp trong khay hoặc giỏ, chỉ cần buộc phải thực sự cần thiết. Don Tiết điều hành các TV cáp trong các gói gọn gàng tốt-nhiều hơn các TV cáp song song, điều tồi tệ hơn sẽ là các hiệu ứng xuyên âm của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, chúng tôi không nói ’con chuột, nhưng khi nó liên quan đến Feline 6, gọn gàng là xấu! Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu sử dụng các mối quan hệ truyền hình cáp don don đặt chúng vào các khoảng cách thường xuyên-các tác động trở kháng sẽ gây ra sóng đứng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề truyền tải.

Độ sâu cáp trên khay hoặc khi được đặt trực tiếp lên sàn bê tông cũng có vấn đề. Trọng lượng của truyền hình cáp ở trên kích hoạt các mối quan hệ truyền hình cáp, grit, cũng như sự bất thường trên bề mặt đường dẫn để đào vào các dây cáp thấp hơn. Hình dạng mặt cắt ngang cũng như thể tích tác động đến tốc độ nhiệt độ phát triển từ năng lượng tín hiệu truyền. Điều này là không quan trọng đối với độ sâu tổng thể của TV cáp nên nó sẽ không phải là vấn đề, tuy nhiên ngăn xếp sâu không còn thời trang. Cả hai vấn đề này ảnh hưởng đến phẩm chất trở kháng của hệ thống cáp.

Những điều khác mà chúng tôi phát hiện ra là có những tác động đáng kể trên trang web là các nick, cắt cũng như chăn thả trong vỏ bọc. Trên một công việc, một số tivi cáp trong một lần chạy đều thất bại. Kiểm tra với một TDR (máy đo độ phản xạ miền thời gian) đều cho thấy một phản xạ chính ở cùng một khoảng cách. Vấn đề là một giao dịch nữa đã thả một miếng kim loại vào một gói truyền hình cáp cũng như sau đó ai đó đã trodden trên nó. Các studding bây giờ được ẩn giấu giữa những người có biệt danh. Nhiều trong số những chiếc TV cáp bị hư hỏng cần thay thế.

Chúng tôi thực sự đề nghị rằng bạn nằmTruyền hình cáp Feline 6 để ưu tiên kéo nó vào. Nếu bạn cần phải kéo vào, hãy cực kỳ thận trọng quanh các góc. Đó là một nỗi đau vào thời điểm đó, tuy nhiên, nó thậm chí còn tệ hơn nếu bạn phải quay lại cũng như thay thế TV cáp để cài đặt bằng thử nghiệm.

Trong thực tế, việc xây dựng trước hoặc chế tạo trước một phần xuất hiện của riêng nó với Feline 6, bởi vì bạn có thể rút TV cáp ra khỏi trống trực tiếp lên băng ghế dự bị-và bạn có thể chấm dứt chúng trong sự sạch sẽ, nhẹ cũng như quản lý nhà máy giống như điều kiện.

Patchpanel
Rõ ràng, tất cả các điểm chúng tôi đã đưa ra về các vấn đề chấm dứt được áp dụng ở đây-điểm khác chính xác là làm thế nào để trang phục tốt nhất cho TV cáp vào tủ/khung. Sử dụng như nhiều mối quan hệ (loại Velcro) khi bạn yêu cầu thiết lập các lần chạy dọc. Sau đó, khi tất cả các tivi cáp được đưa ra, loại bỏ bất kỳ loại nào không hoàn toàn được yêu cầu để hỗ trợ các dây cáp Feline 6. cũng như trên các cuộc chạy ngang giữ cho chúng ở mức tối thiểu cũng như don don thắt chặt chúng.

Cửa hàng
Cuối cùng, chúng tôi đã phát hiện ra một vài thất bại trên các liên kết hoạt động tốt trước khi truyền hình cáp được đẩy trở lại vào hộp tường hoặc hộp sàn. Tin rằng những gì sẽ xảy ra với TV cáp khi bạn đẩy lùi. Nếu họ sẽ đến Kink, Crush hoặc Over-uốn cong, bạn sẽ gặp vấn đề. Tác giả là người quản lý kỹ thuật & sản phẩm-Premisnet, Krone Communications. ”

NGUỒN

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram.
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *