Lái xe thử nghiệm ở Belfast của tôi trong Tesla Design S P90D Ludicrous

Nếu bạn là khách truy cập nhà tự động thông thường, bạn sẽ nhận thấy một vài câu chuyện về xe điện trong vài năm qua cùng với bảo vệ Tesla nhiều hơn (bao gồm cả Powerwall của họ) cũng vậy.

Tôi đã có một khách du lịch trong nhà nhanh chóng chạy trong một thiết kế vào đầu năm nay trong khi tại chương trình thiết bị trực tuyến tại NEC cũng như có lựa chọn đánh dấu vào một hộp cho lái thử.

Hiện tại Tesla không có cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ ở Ireland, Bắc hoặc Nam [Cập nhật – họ làm bây giờ]. Điều này được thiết lập để sửa đổi trong vòng 6 đến 12 tháng tới, tuy nhiên, Tesla đã mang đến một vài chiếc xe của họ một số lần một năm cho các ổ đĩa thử nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã đi ra ngoài vào một buổi sáng thứ Sáu ẩm ướt vào cuối tuần trước đến một khách sạn ở Belfast cho Trung tâm lái xe Tesla Test Pop-up.

Cũ mới

Nếu bạn là một mọt sách thì có lẽ bạn đã hiểu hầu hết các số liệu thống kê cho Tesla Design S. Thật khó để gõ bất kỳ loại quan điểm tổng số nào trên một ổ đĩa ngắn, tuy nhiên ngay đây là một vài ấn tượng từ một giờ với chiếc xe .

Xe demo của chúng tôi là mô hình hình dạng trước đó, chiếc xe kim loại màu xanh thẳm trong các bức ảnh. Tương tự như vậy, một trong những thiết kế có mặt mới bằng kim loại titan (một chút màu be theo ý thích của tôi).

Anh chàng Tesla của chúng tôi nói với chúng tôi rằng có hơn 300 bộ phận mới trong Model S. 2016 ngoài các sửa đổi mỹ phẩm ở mặt trước, radar đã được nâng lên từ bên dưới biển số cũng như di chuyển phía sau huy hiệu Tesla T Grille nổi. Điều này làm cho nó ít có khả năng bị chặn với tuyết nếu bạn trực tuyến ở một quốc gia có mùa đông khắc nghiệt.

Có một số chi tiết bit đẹp khác, ví dụ như các cửa hút khí ở bên trong mỗi đèn sương mù ở phía trước thường được đóng lại để giảm lực cản, tuy nhiên có thể chủ động mở khi pin cần làm mát nhiều hơn.

Điều thú vị là tất cả các phương tiện cấp nhập khẩu 60 kWh mới thực sự có pin 75 kWh được trang bị. Sau đó, ứng dụng phần mềm bị khóa đến 60kwh, khiến bạn lựa chọn mở khóa nó tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai (với khoản thanh toán khoảng 10.000 đô la). Điều này làm tăng số lượng 60 dặm cơ bản 60 dặm khoảng 50 dặm cũng như tăng tốc độ tối đa từ 130mph lên 140mph (0-60 thời gian không thay đổi ở 5,5 giây).

Nội địa

Bên trong thoáng mát, đặc biệt là chiếc xe của chúng tôi có mái nhà kính toàn cảnh tùy chọn cung cấp 3 inch khoảng trống bổ sung theo Tesla Rep của chúng tôi. Ghế thế hệ thứ hai có vẻ tuyệt vời, tuy nhiên tôi yêu cầu lái xe đến Cork cũng như quay lại để thực sự kiểm tra chúng.

Các cửa phía sau hơi nhỏ vì hình dạng giống như hình dạng tuy nhiên chúng là đủ. Bạn có thể cảm thấy chính xác như thế nào các cửa ra vào, vì tất cả các cấu trúc nhôm. Không có đường hầm truyền dẫn xuống giữa xe, bảng điều khiển trung tâm phía trước sâu và hữu ích cũng như sàn nhà là tốt cũng như bằng phẳng cho hành khách hàng ghế sau.

Nội thất bị chi phối bởi màn hình cảm ứng 17 ″ mà giao diện cho tất cả các hệ thống xe. Chiếc xe trực tuyến với kết nối LTE cũng như tất cả các khoản phí dữ liệu trong 4 năm đầu tiên được chi trả trong giá mua.

Có Google Google Maps trên màn hình khổng lồ cộng với một hệ thống GPS dựa trên GPM của Garmin thích hợp trên màn hình phía sau bánh xe đã giành được cho bạn khi kết nối dữ liệu di động biến mất.

Bạn có thể chọn từ một loạt các ứng dụng để sàng lọc hai bên của màn hình bảng điều khiển cũng như bạn có thể quản lý một tập hợp con của các sản phẩm như cửa sổ trời từ các bộ truyền ngón tay trên vô lăng. Phiên bản mới 8.0 của ứng dụng phần mềm sẽ sớm ra mắt, tuy nhiên nó vẫn xuất hiện như sẽ không có tùy chọn chơi xe Apple hoặc tùy chọn tự động Android. Ở đây, một video được lấy từ bản demo của chúng tôi chủ yếu nói chuyện với các hệ thống trên màn hình trung tâm trước khi tôi lấy bánh xe

Điều khiển

Tại đây, chính xác làm thế nào để giải mã huy hiệu Tesla. Số lượng, 90 trong trường hợp này, đề cập đến khả năng của pin tính bằng kWh. Số lượng càng cao phạm vi càng lớn. D có nghĩa là động cơ đôi, vì vậy bốn bánh. P biểu thị một mô hình hiệu suất, những mô hình có biến tần hiệu suất cao. Cuối cùng, có toàn bộ huy hiệu được gạch chân có nghĩa là thiết kế này có chế độ lố bịch, tăng cường hơn nữa cho các thiết bị điện tử cũng như cầu chì khôn ngoan cho phép rút ra hiện tại lớn hơn cho hiệu suất cuối cùng.

Miễn là bạn có chìa khóa với bạn, chiếc xe chỉ cần nhấn bàn đạp phanh để tìm đến cuộc sống. Không có nút để nhấn thậm chí.

Tất cả mọi thứ bạn đã nghe nói về việc tăng tốc Tesla là đúng. Sự đa dạng này đứng đầu P90DL với mô-men xoắn 713 lb-ft khổng lồ của nó thực hiện 0-60 trong tâm trí thổi 2,8 giây. Bạn sẽ phải chi một số tiền nghiêm trọng để đến bất cứ nơi nào gần đó trong một chiếc siêu xe kỳ lạ cũng như nó không thể khám phá trong một quán rượu 4 cửa khác.

Với một vài vòi của màn hình cảm ứng, chiếc xe thử nghiệm đã được đặt thành giới hạn ứng dụng phần mềm cũng như mô phỏng hiệu suất của cấp nhập 60/75. Ngay tại đây, thời gian 0-60 tăng lên 5,5 giây, mà hầu hết các camati thực sự nhanh chóngTiêu chuẩn CLE.

Xe của chúng tôi cưỡi trên các hợp kim tuabin 21 tuyệt đẹp cũng như hệ thống treo cơ bản (không phải). Nó cảm thấy tuyệt vời cũng như canding là phẳng so với trọng tâm nổi tiếng thấp đó. Đến từ một tự động, chúng tôi đã bật ’creep, khiến chiếc xe lăn từ từ ngay khi bạn nhấc chân ra khỏi bàn đạp phanh.

Phanh Regen cảm thấy khá hung dữ trong vài dặm đầu tiên, tuy nhiên khi kết thúc lần lái thử, tôi đã đi vào chế độ lái xe của một bàn đạp, chỉ cần chạm vào phanh trong vài mét cuối cùng của một điểm dừng chết.

Khai quật

Chúng tôi đã có một bản demo nhanh về chức năng Autopilot trên một vòng hai làn đường được đánh dấu tốt. Shorty sau khi nó được kích hoạt, một chiếc xe xảy ra xuất hiện từ một lối vào bên trước mặt chúng tôi cũng như chiếc xe được trả lời một cách thích hợp bằng cách phá vỡ để ngăn chặn nó trong khi lái quanh khúc quanh.

Mặc dù mọi chiếc xe đều có phần cứng trên tàu cho Autopilot theo tiêu chuẩn, nhưng nó lại là một chức năng nữa mà bạn sẽ phải trả tiền để mở khóa.

Sự công khai gần đây không thuận lợi xung quanh AP cũng như những người tự quay video bỏ lỡ nó đe dọa sẽ làm hỏng nó cho phần còn lại của chúng tôi. Tôi có thể nhanh chóng thấy luật sắp tới sẽ khiến Tesla cũng như những người khác khó khăn hơn nhiều để mang đến những tính năng mới thú vị này cũng như cải tiến lặp lại cho các cá nhân nhanh chóng trong tương lai. Cũng như điều đó đặc biệt đáng tiếc khi đội tàu Tesla hiện đang thêm 3 triệu dặm hiểu mỗi ngày vào tâm trí tổ ong.

Bao nhiêu

Và vì vậy, vấn đề gai góc của chi phí. Ngay cả phiên bản ST 60kWh mới của S bắt đầu từ khoảng 54.000 bảng (trước khi ưu đãi). Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Có một số tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn rất có thể muốn thêm vào điều này cũng như chúng tạo ra sự khác biệt đáng kể với giá cả. Ngay đây là một số ví dụ.

Động cơ kép / All Wheel Drive – £ 4,400

Nâng cấp 21 bánh xe – £ 3.900

Gói nâng cấp cao cấp – £ 2.600

Tính năng tiện lợi Autopilot – £ 2.200

Hệ thống treo không khí thông minh – £ 2.200

Ghế thế hệ tiếp theo – £ 2.200

Mái nhà toàn cảnh thủy tinh – £ 1.300

Bộ sạc công suất cao – £ 1.300

Sơn nhiều áo – £ 1.300

Sơn kim loại – £ 850

Nội thất bằng sợi carbon – £ 850

Chỉ thêm 3 trong số các lựa chọn đó có thể tăng chi phí cơ sở lên hơn 20%, mặc dù điều đó không phải là hiếm trong lĩnh vực này. Gói ‘nâng cấp cao cấp’ bổ sung rất nhiều tính năng bao gồm hệ thống lọc không khí HEPA mới với chế độ sinh học từ thiết kế X ngoài 3 đèn LED (AKA AKA), đèn LED Fog, Nâng điện, tay nắm cửa sáng, Tay cầm, Ánh sáng nội thất, dock điện thoại thông minh cũng như các điểm nhấn của alcantara.

Don lồng bỏ lỡ: Ý kiến: Là Tesla Design 3 điểm bùng phát cho EV

Anh chàng Tesla của chúng tôi nói với chúng tôi hầu hết mọi người đã chọn một đề nghị PCP là phương pháp rẻ nhất để ngồi sau tay lái. Trong cùng một thiết kế 60kWh, một hợp đồng 36 tháng với khoản trợ cấp 10.000 dặm mỗi năm sẽ giúp bạn trở lại mức độ dày 30 nghìn bảng trong ba năm, bỏ đi mà không có gì ở cuối cùng miễn phí để nâng cấp lên công nghệ mới nhất. Nếu bạn ở trong bối cảnh may mắn để có thể trả tiền cho điều đó thì tôi sẽ nói rằng ở đó, không có gì tốt hơn 4 cửa saloon mà tôi đã từng thấy.

Mô hình 3 sẽ cung cấp một mục ít tốn kém hơn vào thế giới tương lai thú vị của Tesla. Mặc dù việc đánh giá các tính năng bổ sung ở trên (ngay cả với việc giảm giá trong phạm vi 3), nó có tương lai là phương tiện tốn kém hơn nhiều khi người mua đầy đủ cho một vài trong số những nâng cấp tùy chọn, tuy nhiên, mong muốn.

Đứng đầu xăng?

Tôi đã có một cuộc trò chuyện với một vài người bạn trưởng xăng dầu sau khi lái thử. Một thiểu số trong số họ nhìn thấy tương lai như tôi, đa số thì không. Bạn thấy ngay cả với phong cách tuyệt đẹp này, sự đổi mới hàng đầu cũng như hiệu suất đáng kinh ngạc ở đó, vẫn còn là một yếu tố còn thiếu chính cho người đam mê – tiếng ồn của một động cơ tuyệt vời.

Mặc dù tôi tin rằng đây sẽ luôn là một vấn đề đối với thế hệ của chúng tôi, nhưng những người trẻ tuổi của tôi rất có thể sẽ không bỏ lỡ những gì họ không bao giờ có. Đối với tôi, đó là một quyết định đạo đức đơn giản để từ bỏ tiếng ồn cho môi trường.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Thảm sàn Taptes® cho Tesla Design 3 2022 2021 2020 2019 2018, Lớp phủ sàn cho Tesla Design 3, …

35 Đánh giᣠ149,99

Mua trên Amazon

2

Tesla Design 3 2021 Phiên bản Trung tâm Trình tổ chức Tray Phụ kiện Nội thất Đàn chắn Hidden …

532 đánh giá

£ 17,99

Mua trên Amazon

3

Evauto Tesla Design 3 2021 Center Console Storage Hộp lưu trữ tổ chức Khay Tesla Design 3 Thiết kế y …

34 đánh giá

£ 14,99

Mua trên Amazon

Nhận kiến ​​thức

Tôi phải thừa nhận rằng lãi suất sơ bộ của tôi đối với Tesla là nhiều hơn đối với công nghệ của nó hơn là thông tin thân thiện với môi trường năng lượng.

Có rất nhiều phân công cụ cưỡi ngựa xung quanh xe điện cũng như năng lượng tái tạo. Phần lớn ý kiến ​​phổ biến trên các hòn đảo này dường như đến từ việc xem một bộ phim truyền hình cụ thể của BBC. Mặc dù tôi thích nó nhiều như người đàn ông tiếp theo, nhiều người vẫn không nhận ra Clarkson Age Top Gear là một chương trình giải trí nhẹ, cũng như không phải là một loạt đánh giá xe thực tế.

Nếu bạn thực sự nghĩ về việc đọc nhiều hơn về chủ đề này, tôi có thể chân thành đề xuất cuốn sách Năng lượng bền vững – không có không khí nóng của David J. C. Mackay. Tôi đã mua một bản sao thứ 2 từ Amazon với giá dưới 10 bảng cũng như có phiên bản PDF miễn phí này được cung cấp. Mặc dù vậy, nó sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi trong chiếc SUV diesel của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chuyên gia Tesla của chúng tôi là lịch sự cũng như hiểu biết cũng như hoàn toàn không có khó bán. Nhân viên không phải bồi thường cũng như Musk đã nói

Mục tiêu cũng như số liệu duy nhất của thành công của họ là bạn tận hưởng trải nghiệm đến thăm rất nhiều đến nỗi bạn nhìn về phía trước để trở lại.

Một sửa đổi được hoan nghênh từ kinh nghiệm mua xe điển hình sau đó. Khi tôi rời khỏi khách sạn với bản in của chúng tôi, tôi có một cảm giác dai dẳng về nhà lái xe trong chiếc xe băng của tôi sẽ cảm thấy khá thế kỷ 19.

Tôi đã sai.

www.tesla.com: Tesla Design 3: Đánh giá BMW i3 của chúng tôi

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *