• Uncategorized
  • 0

Nghiên cứu điển hình: Thuộc tính Dorset tuyệt đẹp được điều trị tại nhà thông minh Loxone

Khi chúng ta thấy ngôi nhà được cung cấp loxone tuyệt đẹp này (được cài đặt bởi Amica), chúng ta phải chia sẻ nó. Nằm ở Ferndown, East Dorset, khách sạn đã được xây dựng lại từ đầu năm ngoái. Qua loxone cho toàn bộ câu chuyện …

Ferndown.

Sự hùng vĩ của ngôi nhà là ngay lập tức rõ ràng khi bạn tắt con đường vào ổ phản ứng. Đi vào Hội trường Lối vào Khối lượng kép và bạn sẽ được một nội thất được hoan nghênh được trang trí đẹp mắt. Điều quan trọng là cả đối với kiến ​​trúc sư và chủ nhà mà nội thất không bị lu mờ bởi công nghệ nhà thông minh, và đúng như vậy.

Trên thực tế, nhìn xung quanh nhà bạn sẽ được tha thứ vì không nhận thấy ngay lập tức rằng đây là một ngôi nhà thông minh vì thiếu các bảng điều khiển lớn điển hình và bờ công tắc. Vì đây là một ví dụ tuyệt vời về một ngôi nhà thông minh thực sự, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng trí thông minh thực sự đứng sau hậu trường; Với loxone chăm sóc ánh sáng, sưởi ấm, bảo mật và kiểm soát truy cập mà không cần chủ nhà hoặc khách của họ cần phải làm bất cứ điều gì.

Khi đến để xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ, gia đình có hai yêu cầu của tự động hóa nhà; Cáp chống trong tương lai và một giải pháp sẽ tập trung các khía cạnh chính của ngôi nhà, chẳng hạn như ánh sáng và sưởi ấm.

Điều quan trọng là cách tiếp cận tự động hóa này đã ở trước khi gia đình bắt đầu làm việc với kiến ​​trúc sư của họ; Chewton Bespoke Homes. Kiến trúc sư hoạt động với Loxone Gold Conport, Amica, để chăm sóc kế hoạch nhà thông minh về một số bản dựng của họ. Gia đình đánh giá cao cách có các chuyên gia gia đình thông minh có nghĩa là họ có thể dự tính trong suốt các giai đoạn lập kế hoạch mà các chức năng khác mà họ sẽ có trên cơ sở phòng.

Một cân nhắc quan trọng khác đối với gia đình này là khả năng kiểm soát tất cả các đèn trong nhà và có một cái nhìn tổng quan về những gì đã xảy ra, bất kể họ ở nhà hay đi nghỉ.

Gia đình đã có một thời gian để ổn định để chúng tôi bắt kịp họ và Ben từ Amica để tìm hiểu về một số chức năng yêu thích của họ và kinh nghiệm của họ để đảm bảo ngôi nhà mơ ước của họ là một ngôi nhà thông minh …

Không gian trong ngày

Đặc điểm nhà thông minh chính trong ngôi nhà này là hiển nhiên trong khu vực không gian lớn trong ngày – một khu vực kế hoạch mở rộng lớn ở tầng trệt, dẫn ra khỏi sảnh vào qua cửa đôi phía trước bạn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy trái tim giải trí của ngôi nhà. Một khu vực chỗ ngồi được sắp xếp đẹp mắt với lò sưởi bên cạnh và TV màn hình phẳng tô điểm một bức tường đặc trưng; một bàn ăn 12 chỗ ngồi và đồ uống phụ; Được đặt bên cạnh một nhà bếp âm lượng kép với các đường sạch rắn, và một hòn đảo mạnh mẽ với ba đèn mặt dây chuyền hoa văn cut-out hiện đại treo trên.

Khu vực không gian ban ngày ngày này có ánh sáng tự nhiên Allyenty đến nhờ một mảng các cửa sổ, giếng trời và hai cửa kính đôi mở ra trên một chiếc bao quanh sân trong và bãi cỏ vô nhiễm.

Mọi thứ thật sáng sủa và đẹp đẽ phải không

Ánh sáng là khía cạnh chính của ngôi nhà mà gia đình muốn được tự động thông minh, cũng như có thể kiểm soát từ xa. Với Loxone, đây chính xác là những gì Amica đã giao.

Trên khắp nhà, đèn bật và tắt tự động, có nghĩa là gia đình không cần phải lo lắng nếu họ để lại một ánh sáng. Khi gia đình đi làm về hoặc đi học, đèn bắt đầu tự động dựa trên thời gian trong ngày và mức độ ánh sáng trong phòng. Nếu phòng có đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên thì đèn thậm chí không cần phải đến chút nắng. Điều này là tuyệt vời cho các bộ phận của ngôi nhà như không gian ban ngày, nơi ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào một ngày nắng. Tất nhiên, sau lúc hoàng hôn hoặc nếu đó là một ngày u ám, thì đèn sẽ bật với chuyển động để đảm bảo căn phòng được chiếu sáng đầy đủ.

Người phụ nữ của ngôi nhà đặc biệt ấn tượng với khả năng nhìn thấy, nhìn thoáng qua, đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng ứng dụng Loxone Smart Home – bất cứ nơi nào trên thế giới.

Với Loxone, mỗi phòng đều có nhiều tâm trạng chiếu sáng khác nhau để phù hợp với những dịp khác nhau, sử dụng các mức độ ánh sáng, mạch và màu sắc khác nhau. Trong không gian ban ngày, có một tâm trạng chiếu sáng thú vị có thể được đặt với một cú chạm trên một trong các công tắc cảm ứng nằm xung quanh phòng.

Có thể chạm vào một vài lần trên công tắc và chọn một tâm trạng chiếu sáng phù hợp với môi trường luôn là người chiến thắng. Khi chúng ta đang giải trí cho khách, chúng ta có thể chạm vào công tắc một vài lần và đặt đèn cho tâm trạng thú vị đẹp có xu hướng đi xuống tốt với khách của chúng tôi! Chúng bị sốc và ngạc nhiên về cách dễ dàng hệ thống có thể được kiểm soát và có thể kết hợp bao nhiêu đèn khác nhau để tạo ra rất nhiều khí quyển khác nhau. ”

Chiếu sáng thông minh trong ngôi nhà này cũng điều chỉnh mức độ ánh sáng dựa trên thời gian. Ví dụ: khi đó là 3 giờ sáng và ai đó cần sử dụng phòng tắm hoặc một chuyến đi đến bếp, đèn bật lên ở mức độ thấp một cách đáng chú ý hoặc chỉ có một mạch ánh sáng bật lên để chỉ cóĐủ ánh sáng để tìm một cách của một người nhưng không phải là quá nhiều để lóa mắt hoặc đánh thức bất cứ ai khác.

Mọi thứ đang nóng lên

Cách chúng tôi tương tác với những thay đổi về nhà của chúng tôi để sống tốt hơn khi sống với tự động hóa nhà. Có rất nhiều nhiệm vụ mà một hệ thống loxone chỉ chăm sóc chúng tôi. Trong ngôi nhà thông minh này, một tính năng cụ thể mà bạn có thể sẽ không bao giờ cần phải tương tác, nhờ mức độ tự động thông minh xảy ra đằng sau hậu trường, là hệ thống sưởi thông minh được khoanh vùng … đã biến mất là những ngày phải chạy với các biện pháp kiểm soát sưởi ấm như Một hệ thống loxone không ngừng học hỏi và chỉ cần chăm sóc bản thân. Nếu gia đình có khách ở lại, nhiệt độ phòng có thể dễ dàng điều chỉnh.

Có một khía cạnh khác đối với hệ thống sưởi thông minh trong ngôi nhà này thực sự là một trong những tính năng yêu thích của Ben:

“Mặc dù phòng tắm có thể đã tốt đẹp và ấm áp từ các tòa nhà lắp đặt tuyệt vời, hoặc một mặt trời trong một ngày hè đáng yêu; Bạn vẫn có thể có khăn khô, ấm khi bạn ra khỏi phòng tắm – mặc dù hệ thống sưởi khoanh vùng không có lý do để tiếp tục. Đó là nhờ chức năng Tăng giá bằng đường ray, chỉ chuyển các đường ray khăn trong 20 phút một lần. Nhờ cách Loxone kiểm soát hệ thống sưởi ấm, nồi hơi có thể làm nóng bộ tản nhiệt khăn trong tất cả thời gian, nhanh hơn nhiều so với đường ray khăn điện trên thực tế. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng cảm biến độ ẩm để kích hoạt quạt sưởi và chiết xuất dưới sàn để làm khô căn phòng nếu độ ẩm tích tụ – cũng có [hóa ra là] một tính năng tuyệt vời cho gia đình (một lần nữa một cái gì đó hoạt động tốt trong nền mà không có được chú ý). ”

Hệ thống sưởi ấm được phân vùng, có nghĩa là năng lượng không bị lãng phí sưởi ấm tất cả các phòng cùng một lúc. Nếu gia đình đang thưởng thức một bộ phim ở Upstair Lounge trước khi đi ngủ, thì nó không có ý nghĩa làm nóng khu vực tiếp tân lớn hơn ở tầng lớp cùng một lúc. Tất nhiên, sự phân tách thông minh của các vùng sưởi ấm đều được điều khiển bởi loxone – tự động. Việc sưởi ấm cho mỗi phòng chạy theo lịch trình riêng và nhiệt độ tùy chỉnh. Nhiệt độ trong mỗi phòng được đọc bởi các công tắc cảm ứng, có nghĩa là không cần cảm biến nhiệt độ riêng biệt – một cách tuyệt vời khác mà công nghệ không đánh lạc hướng khỏi nội thất.

Không phải cuộc sống của mọi người chạy đến một lịch trình hoàn hảo, và một ngôi nhà thông minh Loxone biết điều này. Nếu gia đình đến nhà sớm hơn dự kiến, hoặc nếu họ đang giải trí cho khách và chuyển động vẫn được phát hiện vào thời điểm kết thúc, ngôi nhà sẽ đảm bảo rằng các phòng có liên quan đạt và duy trì nhiệt độ thoải mái. Tất cả điều này được thực hiện mà không cần bất cứ ai cần điều chỉnh nhiệt hoặc tiếp cận cho một ứng dụng.

Chế độ ban đêm

Với một cú nhấp ba lần của đầu giường, toàn bộ ngôi nhà bắt đầu tự đặt vào giường dưới dạng ‘Chế độ đêm’ kích hoạt; Với bất kỳ đèn nào không yêu cầu tự tắt và thậm chí trang bị các phòng ở tầng dưới để bảo mật. Tất cả các khu vực sưởi ấm vẫn đang tìm kiếm lịch trình sẽ kết thúc sớm để không lãng phí năng lượng và tiền bạc.

GARAGE VÀ GATE.

Khi dự án gần xong, kiểm soát cổng và cửa nhà để xe đã được thêm vào hệ thống Loxone. Điều này không chỉ mang lại cho gia đình khả năng mở và đóng những thứ này từ Ứng dụng Loxone Smart Home mà còn cho họ thấy liệu nhà để xe có mở hay không – bất kể họ đang ở trên giường hay đi nghỉ.

Công tắc và cảm biến

Darren (Kiến trúc sư) và Ben đều rất muốn đảm bảo rằng thiết kế của ngôi nhà không bị xâm phạm bởi bất kỳ công nghệ thông minh nào đang diễn ra; Và nó đã không. Công tắc và cảm biến được đặt trong các khu vực chiến lược để cho phép kiểm soát liền mạch đối với hệ thống nhưng cũng không có tác động tiêu cực đến thiết kế của nhà. Đối với điều này, Loxone Touch nhiềuFaceted là sự phù hợp hoàn hảo.

Smart Garden.

Vì trong tương lai, ngôi nhà của họ là một yêu cầu của gia đình này trong giai đoạn lập kế hoạch, Amica đã quyết định cài đặt một thành phần loxone bổ sung trong quá trình xây dựng để đảm bảo rằng khi gia đình sẵn sàng thêm chức năng nhà thông minh vào vườn, chẳng hạn như chiếu sáng thông minh, Sau đó, có tùy chọn để làm như vậy mà không gặp rắc rối.

Đặt trên ba tầng, ngôi nhà đáng chú ý này đã được thực hiện đáng chú ý hơn nhờ vào cách mà Loxone đã được sử dụng để tự động hóa một cách thông minh, sưởi ấm, sưởi ấm, bảo mật và kiểm soát truy cập. Mối quan hệ làm việc lành mạnh giữa các kiến ​​trúc sư hiểu tầm quan trọng của việc xem xét tự động hóa nhà ở giai đoạn lập kế hoạch và một công ty lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp như Amica là hiển nhiên trong sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ.

Ferndown là một ngôi nhà thông minh thực sự, nơi có rất nhiều khía cạnh của ngôi nhà chỉ đơn giản là chăm sóc đằng sau hậu trường, khiến cuộc sống đơn giản hơn và khiến ngôi nhà mơ ước này thú vị hơn nhiều.

Tôi thích là một đối tác loxone và cài đặt sản phẩm của họ. Nó giữ cho tôi đi đầu trong ngành và tôi luôn bận rộn với các dự án mới và thú vị. Đối với chất lượng của các thiết bị Loxone, tôi không thể lỗi là sự khéo léo và công nghệ bên dưới là thứ haikhông có gì.

Ben Tozer.

Giám đốc, Amica.

Xin chúc mừng Ben và phần còn lại của đội của mình tại Amica về việc vận hành ngôi nhà thông minh đặc biệt này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Amica và hành trình của họ là một đối tác vàng bằng cách nhấp vào bên dưới.

Được sao chép từ bài đăng blog gốc với sự cho phép loại của loxone / hình ảnh tín dụng Chewton Bespoke Homes / Amica.
Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest131.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *