VIDEO: Zipato phơi bày Tường Zipatile Cài đặt Bộ điều khiển Wise House

Zipato đã để lộ bộ điều khiển tự động hóa nhà mới của họ trước CES 2016.

Trông giống như kylo ren của thế giới nhà thông thái, hệ thống chạy bộ Android (V5 Lollipop) tích hợp màn hình cảm ứng 8 ″ (800 x 1280), 6 nút cảnh có thể lập trình ngoài các cảm biến cho âm thanh, ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, chuyển động cũng như như sốc. Ngoài ra còn có đầu ra khô kép trên bo mạch (230VAC, 1A), đầu vào khô (12-24VDC), cảm biến nhiệt độ bên ngoài (DS18B20 1 dây), camera video 2MP, còi báo động âm thanh, khe cắm thẻ SD, loa AS cũng như micro. Phew.

Zipatile là hệ thống đột phá trong một loại thiết bị duy nhất. Nó có thể được gắn nhanh trên bất kỳ loại tường nào, trong bất kỳ loại nhà nào. Việc có số lượng lớn các cảm biến tích hợp cũng như các mô-đun phần cứng, Zipatile sẽ thay thế nhiều thiết bị nhà như hệ thống bảo mật, bộ điều khiển tự động, máy ảnh IP, còi báo động hoặc liên lạc, cũng như mang tất cả lại với nhau trong một, khôn ngoan như cũng như thiết bị đáng yêu.

Hệ thống gắn trên tường (205mm x 205mm x 5 mm) được cung cấp bởi Cortex-A9 ARM-A9 lõi tứ với 1024MB RAM và 8192MB lưu trữ flash cũng như hỗ trợ Wi-Fi (802.11 b/g/n), Ethernet Trên USB, Bluetooth 4.0, Philips Hue, Sonos, Nest, Z-Wave+ 500 Series và Zigbee HA.

Zipato Zipatile sẽ chi phí khoảng € 300.

Zipato.com: Thêm bài viết Zipato

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest1
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *