• Uncategorized
  • 0

Rhapsody trong môi trường thân thiện với môi trường – Vườn của Ina Garten

Ciao Bloggisti,

Tôi mong muốn nhiều chương trình nấu ăn của Mỹ được phát sóng ở Ý. Chúng tôi có các chương trình từ Vương quốc Anh cũng như Pháp tuy nhiên không nhiều (chỉ có các chương trình MasterChef) từ Hoa Kỳ. Tôi đặt câu hỏi tại sao?

Tôi tin rằng contessa chân trần sẽ làm tốt ở đây. Có gì để không yêu? Ina làm thức ăn tuyệt vời cũng như các thiết lập / địa điểm là tuyệt đẹp (nhà bếp đó!).

Tôi đã rất phấn khích khi vấn đề mới nhất của Elle Decor xuất hiện trong hộp thư của tôi. Một, vì đó là một phép màu khi các tạp chí của tôi từ Hoa Kỳ xuất hiện đúng giờ, hoặc ở tất cả, cũng như hai, vì có một sự lan rộng tuyệt đẹp có khu vườn của Ina.

Phải mất INA cũng như Jeffrey mười năm để thuyết phục các chủ sở hữu cung cấp cho đồng cỏ tràn ngập bên cạnh tài sản của họ. mười năm. Cũng đáng để chờ đợi. Phong cách của khu vườn này, bởi nhà thiết kế cảnh quan Edwina Von Gal, thật ngoạn mục. Tôi thích hình thức của các gỗ hoàng dương trộn lẫn với sự bình thường của hoa hồng, cây xô thơm của Nga, cũng như các loại cây khác.

Bạn có thể kiểm tra thêm về khu vực tuyệt đẹp này trên trang web của Elle Decor. Vấn đề tháng 7 / tháng 8 là trên sạp báo bây giờ.

Hình ảnh: Elle Decor

Cứu

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Cuộc sống ở Rome – lần này xung quanh tôi chuẩn bị cho Ferragostoaugust 11, 2015in “AGD”
Tôi đã quay trở lại Khu phố Cali – La Cienega – Legends 2015may 26, 2015in “AGD”
Cuộc sống ở Rome – Năm mới, Địa chỉ mới Ngày 21, 2016in 2016 Thiết kế “

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *