Thêm nhiều cảnh quay vuông vào ngôi nhà của chúng tôi trên chi phí thấp

Làm thế nào chúng tôi có được rất nhiều cảnh quay vuông để đưa CASA để bán từ 1300 feet vuông đến 1550 trong 48 giờ qua? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý: Chúng tôi đã bổ sung thêm một đêm. Chúng tôi vừa thêm một nguồn nhiệt vĩnh viễn vào phòng tắm nắng hiện tại của chúng tôi và bây giờ nó được tính là cảnh quay vuông có thể sống được!

Một người môi giới của chúng tôi đã khuyên chúng tôi rằng các phòng không cần phải được làm nóng và làm mát để đếm khi đã hoàn thành thành phố ở đây tại Richmond – vừa nóng. Có nghĩa là điều duy nhất giữ căn phòng lớn nhất trong nhà của chúng tôi (phòng tắm nắng của chúng tôi) không được tính là cảnh quay vuông chính thức là một nguồn nhiệt. Vì vậy, chúng tôi đã gọi một vài thợ điện và có một số ước tính cho một máy sưởi chân đế sáu feet được cứng và lắp đặt, điều này chắc chắn sẽ giữ cho căn phòng đẹp và ngon miệng vào một ngày mùa đông sắc nét (tất nhiên là cửa trượt đã đóng lại). Giá thầu chiến thắng là 250 đô la và trong vòng 48 giờ nó đã được thực hiện-zo. Yup, phòng ba mùa cũ của chúng tôi hiện có thể được sử dụng quanh năm.

Đây là những gì hộp breaker trông giống như khi công việc đang được tiến hành:
Video yêu thích của chúng tôi

Chúng ta hãy nói rằng chúng ta rất vui vì chúng ta đã không cố gắng tự làm nó (gây rối với hộp breaker chính trong khi ngôi nhà đang ở trên thị trường nghe có vẻ như là một ý tưởng tồi, và những người cài đặt thực sự phải khoan qua phòng tắm nắng bê tông Sàn và dây mọi thứ lên qua tầng hầm và không gian thu thập dữ liệu vì vậy chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã để nó lên tới các chuyên gia).

Phần thú vị nhất của dự án cho chúng tôi? Thay đổi phi công của chúng tôi từ 1300 feet vuông lên 1550, điều này làm cho tỷ lệ đồng đô la trên một feet vuông thậm chí còn tốt hơn đối với bất kỳ thợ săn nhà tiềm năng nào (và bây giờ chúng tôi sẽ không mất những người đã thiết lập một người phải có thời gian để đến-1500-vuông bình phương -Feet tham số tìm kiếm). Ngoài ra, với phòng tắm nắng của chúng tôi là một trong những căn phòng tuyệt vời nhất trong toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi phải thừa nhận rằng nó chắc chắn bị tổn thương khi nó không thể được tính là bất cứ điều gì trước đây. Có phải căn phòng đó xứng đáng với một chút tình yêu? Vâng, vấn đề hiện đã được giải quyết chính thức. Sunroom: Bạn đếm.

Chúng tôi thích cách mà các máy sưởi chân đế trông sắc nét và được sắp xếp ở chân tường gạch. Và mặt số dễ sử dụng (được đánh dấu, thấp, med và cao) là tất cả mọi người cần phải làm nóng mọi thứ bất cứ khi nào tâm trạng tấn công.

Giải pháp đắt hơn là cài đặt hệ thống bơm nhiệt một phòng (ước tính cho nó dao động từ 2-3k) nhưng Paltor PAL của chúng tôi thực sự khuyến nghị giải pháp ván chân tường trên máy bơm nhiệt vì nó là một bản nâng cấp đơn giản và kinh tế (và nó là Thông thường tất cả những gì mọi người cần từ một phòng tắm nắng dù sao). Vì vậy, cách mà chúng tôi đã đạt được thêm 250 feet vuông – chỉ với khoảng một đô la mỗi feet vuông.

Có ai trong số các bạn đã hoàn thành một không gian gần như hoàn thành trong nhà của bạn (hoặc bán nó hoặc thưởng thức nó)? Chúng tôi rất buồn vì chúng tôi đã mất nhiều thời gian để giải quyết dự án Baseboard trong phòng tắm nắng của chúng tôi vì nó chắc chắn là một trong những phòng yêu thích của chúng tôi. Ai biết chúng ta có thể đã sử dụng nó bao nhiêu trong bốn mùa đông gần đây mà chúng ta đã chi ở đây!

Lưu ý: Đối với bất kỳ ai đi theo tuyến đường này, chúng tôi khuyên bạn nên nhận được một thẩm định vô tư để các cảnh quay vuông được cập nhật có thể được xác minh và ghi lại trong hồ sơ để bảo vệ bạn! Cũng nên nhớ rằng bạn có thể phải thông báo cho quận rằng bạn đã mở rộng cảnh quay vuông của mình và có thể cần phải trả thuế cho khu vực đó (chúng tôi đã nộp thuế cho phòng tắm nắng, nhà để xe, tầng hầm và các khu vực còn dang dở khác nhưng chúng tôi vẫn dự định tăng gấp đôi Kiểm tra xem chúng tôi đã thực hiện tất cả những gì chúng tôi cần làm cho cảnh quay vuông này để chính thức đếm số đếm). Và hãy nhớ rằng các khu vực khác nhau có các quy tắc khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra trước khi lặn.

Thêm bài viết từ Young House Love

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *