Top 10 khu vực nhỏ tổ chức các đề xuất từ ​​Julia Black

với số lượng hộ gia đình sống ở các khu vực nhỏ hơn đang gia tăng, một trong những khó khăn quan trọng nhất mà họ gặp phải thường xuyên thiếu lưu trữ cũng như tổ chức. Giảm sự tích tụ lộn xộn có thể khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tranh thủ nhà tạo mẫu Toronto cũng như nhà trang trí Julia Black để chia sẻ 10 đề xuất tốt nhất của cô về cách tổ chức cũng như tiết kiệm không gian trong một không gian nhỏ. Đặc biệt là sống trong thành phố, nó rất cần thiết để chỉnh sửa ngôi nhà của bạn vì nó hỗ trợ tạo ra sự cân bằng không chỉ với các vật thể cũng như các vật liệu, tuy nhiên tương tự như vậy, tâm trí của Julia Julia. Nhấp vào để xem bên trong cô ấy gọn gàng cũng như nhà gọn gàng, và nhận được các mẹo tổ chức khu vực nhỏ của cô ấy.

Một cuốn sách sôi động, cột sống leo lên bức tường không gian sống của ngôi nhà cũ của Julia. Điều tốt nhất về một chiếc cột sống là bạn không sử dụng một không gian sàn tuyệt vời, bạn đã sử dụng không gian thẳng đứng, cô nói. Các ngăn xếp là trang trí cũng như hữu ích mà không bị áp đảo.

Nhiếp ảnh gia: Julia Black

Nhà thiết kế: Julia Black

Một kế hoạch màu đơn sắc cho phép mắt di chuyển nhanh chóng xung quanh không gian cũng như hỗ trợ xác định sự lộn xộn thị giác. Trong ngôi nhà cũ của Julia, lan can thủy tinh làm cho hành lang hẹp cảm thấy rộng hơn, trong khi một chiếc bàn tròn phá vỡ hình chữ nhật của ngôi nhà.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Một trong những điều cần thiết nhất khi tô điểm là dành thời gian của bạn, ông Julia Julia nói. Các khía cạnh một lần đặc biệt hơn nhiều, cũng như hiệu ứng cao hơn được tạo ra với các yếu tố nhỏ hơn. Lên trên một bức tường trắng, một thanh đồng hồ cổ điển làm tăng thêm sự quan tâm, kết cấu, hấp dẫn cũng như sự ấm áp.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Cẩu Nó luôn luôn là một khái niệm tuyệt vời để pha trộn màu sắc vào tường để tạo ra ảo ảnh về không gian tầng cao hơn, Julia nói. Tủ tủ vẽ cùng màu chính xác với các bức tường làm cho chúng ít chú ý hơn.

Nó cũng rất cần thiết để chọn đồ nội thất phục vụ mục đích kép. Các Ottoman có thể là một đệm chân, tuy nhiên nó cũng có thể chứa đồ uống cũng như thực phẩm chỉ bằng cách đặt một khay lên trên. Nó vừa thoải mái cũng như thực tế, đó là điều bạn phải tin vào một không gian nhỏ hơn. Ngay cả ghế sofa cũng là một pullout.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Một số người rất cần thiết để thường xuyên chỉnh sửa khu vực của bạn cũng như chọn những gì bạn không cần, Julia nói. Các khu vực ít lộn xộn hơn hấp dẫn hơn nhiều đối với mắt. Để tiết kiệm khu vực trong phòng ngủ chính, Julia đã lơ lửng đầu giường để đảm bảo rằng chiếc giường có thể được đẩy vào tường trong một vài inch không gian. Phòng ngủ được giữ yên bình với tấm trải giường màu trắng dễ dàng cũng như một hộp trang sức thời trang bảo tồn không gian quầy cao cấp.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Đối với nhà trẻ của cô con gái của mình, Julia đã không muốn một bức tường bình thường, tuy nhiên cô ấy cũng không muốn phá vỡ bảng màu đơn sắc của mình – vì vậy cô ấy đã sử dụng cấu trúc thay thế. Huy chương đèn chùm sành điệu cũng như một bức tường gạch thêm kích thước mà không áp đảo không gian. Một hộp đồ chơi có nhãn bằng tay là một thứ bắt buộc để giữ cho không gian gọn gàng cũng như thêm một chút quyến rũ.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Trong một khu vực nhỏ – đặc biệt là một ý tưởng mở mà Julia lưu ý rằng nó rất cần thiết để chiếu sáng lớp để làm cho khu vực này cảm thấy khó chịu hơn. Bức tường của Wall Wall là những người được chiếu sáng tâm trạng tuyệt vời cũng như họ thêm một khía cạnh của nghệ thuật vào bức tường, cô ấyAys.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Julia silicon đã đặt bàn chiều cao này vào tường. Cô ấy đã giảm bớt rất nhiều diện tích sàn với chiều cao của nó, cô ấy nói. Vì chúng tôi có một nhà bếp galley, trong một số trường hợp chúng tôi sử dụng bàn để có thêm không gian chuẩn bị. Các kệ mở về nhà một vài chậu ưa thích của Julia cũng như chảo cũng như cung cấp cho khu vực nhà bếp lưu trữ bổ sung.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Julia gắn một bàn giao diện điều khiển màu trắng nổi trong khu vực ăn uống cũ của cô cho khu vực tầng cao hơn cũng như lưu trữ kín. Một chiếc ghế gỗ được truyền lại từ bà của cô đã được sơn lại cũng như thêm sự ấm áp thị giác cho không gian. Một bức tranh lớn về một con ngựa của nghệ sĩ người Canada Christine Flynn là một trong những mục yêu thích của Julia: Hồi Nó rất cần thiết để thêm gợi ý về nhân vật của bạn vào nhà của bạn, cô nói. Tôi ngưỡng mộ ngựa.

Nhiếp ảnh gia: Roberto Caruso

Nhà thiết kế: Julia Black

Bins Bins hỗ trợ loại bỏ sự lộn xộn, Julia States Julia, đề cập đến các thùng lớn của TOUGHING BIG White. Họ rất đơn giản để dọn dẹp khi mọi người đến, cũng như họ giải quyết các thách thức tổ chức tức thời. Tôi giữ của tôi trong các không gian khác nhau của ngôi nhà cũng như sử dụng chúng để lưu trữ mọi thứ. Họ rất tuyệt vời vì họ cung cấp một dịch vụ lưu trữ tức thời cũng như họ hỗ trợ giữ cho các khu vực nhỏ hoạt động.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Toofifteen.com

Nguồn: Toofifteen.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *