Tin tức Anchor 2.0 đọc các nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn cho bạn vào bữa sáng

Tin tức Anchor 2.0 là một trình đọc RSS giúp các nhà nghiên cứu Internet và độc giả blog theo kịp danh sách đọc của họ trong khi có bữa ăn mà không làm bẩn bàn phím của họ.

Không giống như hầu hết những người đọc tin tức khác, tin tức neo đọc tin tức cho bạn mà không cần sự chú ý liên tục của bạn tại bàn phím. Người dùng có thể tạo podcast của riêng họ từ đăng ký nguồn cấp dữ liệu của họ để phát trên bất kỳ trình phát nhạc kỹ thuật số nào, hoàn hảo để bắt kịp các bài đăng trên blog trong khi lái xe.

Phần mềm Salad Basil hôm nay vui mừng thông báo về sự sẵn có sắp tới của News Anchor 2.0 cho Mac OS X – một cách mới để tiêu thụ blog và trang web tin tức. Tin tức neo là đầu đọc RSS/Atom Feed miễn phí bằng tay, cho phép bạn thưởng thức các nguồn cấp tin tức cùng với bữa sáng của bạn. Tin tức Anchor Gói tin tức đưa vào một tin tức giống như truyền hình bằng công nghệ văn bản thành giọng nói. Với hoạt động rảnh tay bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể nghe các nguồn cấp tin tức của mình trong khi có bữa ăn hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác.

Neo tin tức đặc biệt phù hợp với:

Các nhà phân tích thị trường và xu hướng Spotters

Các nhà nghiên cứu Internet và nhà văn trực tuyến

Luật sư và các chuyên gia pháp lý khác

Các tính năng và lợi ích của tin tức neo:

Nguồn dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc Atom News

Tạo các kênh tin tức tự động dựa trên các nguồn cấp dữ liệu bạn chọn

Tạo các podcast tùy chỉnh dựa trên đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn

Một cú nhấp chuột, hoạt động rảnh tay. Tin tức Anchor giúp bạn không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím để đến bài viết tiếp theo trong danh sách đọc của bạn

Hỗ trợ từ xa của Apple – Phát lại điều khiển với điều khiển từ xa hồng ngoại Mac của bạn

Hỗ trợ các nguồn cấp dữ liệu được bảo vệ mật khẩu (xác thực cơ bản HTTP). Điều này cho phép neo tin tức truy cập các nguồn cấp tin tức dựa trên đăng ký (đã trả tiền)

Đa lõi và 64 bit đã sẵn sàng. Tin tức Neo sử dụng tối ưu các máy đa bộ xử lý và chạy như một ứng dụng 64 bit khi chạy dưới Snow Leopard với bộ xử lý có khả năng 64 bit

Ưu điểm của tin tức neo về cuộc thi:

Hoạt động ngoại tuyến-Neo tin tức lưu trữ dữ liệu nguồn cấp tin tức và có thể được sử dụng trong khi bị ngắt kết nối với Internet.

Ngay lập tức và luôn sẵn sàng-Neo tin tức có thể cập nhật dữ liệu của mình trong nền ngay cả khi nó không chạy, do đó bạn luôn có thể thưởng thức tin tức mới nhất ngay lập tức khi ra mắt ứng dụng.

Mang nó ở bất cứ đâu – Neo tin tức có thể tạo podcast của các nguồn cấp tin tức mà bạn có thể chơi trong bất kỳ trình phát nhạc kỹ thuật số nào (bất kỳ trình phát nào có thể phát định dạng MP4/AAC như iPod).

Phát lại được sắp xếp hợp lý – Thưởng thức tin tức mới nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính khả dụng: Tin tức neo sẽ có sẵn để tải xuống từ Mac App Store khi nó ra mắt, dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 1 năm 2011.

newsanchormac.com: Nguồn cấp dữ liệu RSS tự động của chúng tôi

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *