Công suất thấp phạm vi dài 802.11ah, Wi-Fi Halow, cho IoT & Smart Home

Tuần này Liên minh Wi-Fi đã công bố các sản phẩm dựa trên thông thường mới của IEEE 802.11ah sẽ được biết đến như là Wi Wi-Fi Halow, .

Halow đưa Wi-Fi vào băng tần 900 MHz, gần gấp đôi phạm vi của nó trong khi giảm yêu cầu năng lượng và làm cho nó phù hợp hơn rất nhiều cho cảm biến IoT, công nghệ nhà thông minh và thiết bị đeo.

Wi-Fi Halow hoạt động trong các dải tần dưới một gigahertz, sử dụng phạm vi dài hơn, kết nối công suất thấp hơn với các sản phẩm được chứng nhận Wi-Fi. Wi-Fi Halow sẽ cho phép một loạt các trường hợp sử dụng năng lượng mới trong nhà thông minh, xe được kết nối và chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, cũng như môi trường công nghiệp, bán lẻ, nông nghiệp và thành phố thông minh.

Liên quan: Phỏng vấn Liên minh Z-Wave-Suy nghĩ về 802.11ah

Các hoạt động liên quan đến IoT bổ sung đang được tiến hành trong Liên minh Wi-Fi đang giúp tăng sinh Wi-Fi trong nhà thông minh và các phân khúc khác. Cụ thể, Wi-Fi Alliance đang phát triển một cách an toàn và cơ bản mới để kết nối và định cấu hình các thiết bị mà không có cơ chế hiển thị hoặc đầu vào, như trường hợp có nhiều thiết bị gia đình thông minh ngày nay. Ngoài một danh sách các chương trình mở rộng để giải quyết các nhu cầu thị trường đặc biệt, Wi-Fi Alliance gần đây đã công bố một danh mục thành viên mới cho phép nhiều thiết bị khác nhau không có lịch sử là công nghệ cao, bao gồm cả máy hút bụi và núm cửa, bao gồm được chứng nhận Kết nối Wi-Fi.

www.wi-fi.org/wi-fi-halow

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *