Hỏi một nhà thiết kế: Không gian khách cho hai

Tôi có hai giường đôi mà tôi có thể sử dụng, tuy nhiên điều đó có kỳ lạ không?

– J.M., Vancouver (để gửi câu hỏi của riêng bạn, xem trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.)

A. Tôi thích khái niệm giường đôi trong phòng khách. Nó làm tôi nhớ đến một khách sạn, đó là loại không gian khách nên cảm thấy như thế nào – chỉ cá nhân hơn nhiều!

Đầu giường bọc nệm là một phương pháp tốt để mang lại sự mềm mại cho một phòng ngủ. Đầu giường làm sẵn đôi có thể khó tìm, vì vậy bạn có thể yêu cầu chúng được tùy chỉnh. Giữ chúng được thiết kế riêng – như trong cú đánh động lực của chúng tôi – sử dụng vải lanh trong một trung tính ấm áp, như Paolo trong bột yến mạch (hiển thị) từ Robert Allen. Đường ống hoặc đầu đinh phác thảo sẽ cung cấp cho họ nhiều đánh bóng hơn. Cũng như bạn chỉ yêu cầu một trong những bàn cạnh giường của bạn giữa các giường.

Tôi đề nghị sử dụng vỏ bọc đầy đủ/nữ hoàng thay vì sinh đôi; Họ sẽ bị quá khổ, tuy nhiên điều đó sẽ thêm một liên lạc thanh lịch. Duvet sọc bao gồm cũng như shams (hiển thị) từ West Elm có các sọc màu xám dày cho một bản hit đồ họa. Cũng như để giới thiệu thậm chí nhiều hoa văn hơn, những chiếc gối ném lớp trên mỗi giường. Tôi đã tìm kiếm những thứ có màu sẽ bổ sung cho màu xám, như Azure Peacock cũng như gối lưới Trellis Azure chấm chấm (cả hai đều được hiển thị) từ Dwellstudio.

Đèn Beatrice (được hiển thị) bởi Jonathan Adler có một lớp men màu trắng cao tuyệt vời, mà sẽ trông tươi mới với vải lanh mới của bạn cũng như các vòng tròn hình học để tương phản với các sọc duvets. Một bình chứa nước mịn màng (hiển thị) từ Crate & Barrel luôn là một liên lạc tốt. Để thêm kết cấu, sử dụng một khay dệt, giống như cái tôi phát hiện ra ở khu phố Tàu (hiển thị), cho các tạp chí Corral hoặc một ít sách.

Sàn hiện tại của bạn có sự ấm áp tự nhiên, tuy nhiên các bức tường cảm thấy hơi rõ ràng. Hãy suy nghĩ về việc vẽ cho họ một màu xanh xám mềm mại, như Luminaria (ND031) (hiển thị) bởi Beauti-Tone, để hoàn toàn là phong bì bình tĩnh cũng như hòa bình.

Xem nhiều hơn Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với các hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.

1. Đèn Beatrice, Jonathan Adler. 2. Khay, Tap Phong Trading Company. 3. Bìa duvet Stripe cũng như Shams, West Elm. 4. Vải, Paolo ở Bột yến mạch, Robert Allen. 5. Carafe giường, thùng & thùng. 6. Gối, từ trái sang: Peacock Azure, Tated Trellis Azure, Dwellstudio. 7. Sơn, Luminaria (ND031), Beauti-Tone.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *