• Uncategorized
  • 0

Động lực cuối tuần – Dolce & Gabbana – S / S 2014

Dolce & Gabbana có một trong những bộ sưu tập đặc biệt trong Tuần lễ thời trang Milan. Mọi người vẫn đang nói về cái nhìn cuối cùng.

Thật buồn cười, Dolce & Gabbana là một ngôi nhà Tôi đã đánh giá cao về việc may, tiếp thị, cũng như thảm đỏ, nhưng vì một số lý do tôi không bao giờ quan tâm đến RTW của họ.

Không giống như nhiều ngôi nhà đang mở rộng như điên, đặc biệt là vào các tuyến đường tiền mặt thấp hơn, Dolce & Gabbana đã đóng cửa dòng D & G cực kỳ sinh lợi của họ vào năm 2011. Họ tuyên bố một lý do là mong muốn quay trở lại vấn đề cơ bản.

Khi quay trở lại những điều cơ bản, họ cũng đã trở lại Sicily. Hòn đảo đã có một ảnh hưởng mạnh mẽ đến công việc của nhà thiết kế (Dolce là Sicilian cũng như hai người có một ngôi nhà trong Stromboli).

Khi tôi cuối cùng đã đến Sicily, tôi hiểu chính xác như thế nào như tại sao Đảo lái sự sáng tạo của họ. Tôi không thể chờ đợi để kiểm tra nhiều hơn nữa.

Bộ sưu tập này đã thuyết phục tôi ít nhất tin về việc thêm một số loài hoa vào tủ quần áo mùa xuân / hè của tôi.

Tôi không bao giờ mặc hoa. Tôi thích giữ mọi thứ dễ dàng cũng như sạch sẽ. Tôi ngắn ngủi cũng như không muốn trông giống như ghế sofa của dì Gertrude tuyệt vời.

Váy này là không phải là phong cách của tôi. Tôi không thể ngừng nhìn vào nó. Nó có phải là màu sắc, cắt? Tuy nhiên, tôi không hiểu tôi đang yêu chiếc váy hạnh nhân của Sicilia này.

Ảnh: Style.com.

Cuối tuần buon!

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Động lực cuối tuần – Tây Ban Nha qua Sicily bởi Dolce & Gabbanasept 27, 2014in “Thiết kế”
Bảy ngày của Sicily – Ngày 5 – Ceramicsseptsp 6, 2014in “Thiết kế”
Đơn giản sành điệu – Dolce & Gabbana Sọc A-Line Skirtjune 2, 2013in “Nhà thiết kế”

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *