Nhà tự động 2.0 -#10 Tại đây, thiết kế nhà mới của chúng tôi

lần trước chúng tôi đã xem xét trang web xây dựng của chúng tôi và công việc đang được tiến hành. Hôm nay chúng tôi tiết lộ thiết kế của chúng tôi cho ngôi nhà mới.

Đương thời

Chúng tôi bắt đầu thực hiện các kế hoạch trở lại vào tháng 1 năm 2017, muốn thiết kế một cái gì đó hiện đại hơn rất nhiều sau khi sống trong một ngôi nhà phong cách tiêu chuẩn hơn rất nhiều trong 20 năm qua.

Chúng tôi đã kiểm tra một số chương trình tự xây dựng ở Belfast cũng như đi đến NEC ở Birmingham vào cuối tuần để tham gia triển lãm đáng kể đó.

Sau nhiều tháng đắm mình trong thiết kế nhà, nó có thể bắt đầu chiếm lấy cuộc sống của bạn một chút. Một khi bạn nghe chính mình đề cập đến từ ‘Vernacular, hoặc bắt đầu nói về cách‘ không gian này thực sự hoạt động, bạn biết rằng bạn đã chính thức dùng quá liều vào các thiết kế lớn và đã đến lúc phải lùi lại một bước

Thiết kế, xem xét, cải thiện, lặp lại

Đó là một quá trình lặp đi lặp lại, tiến về phía trước với mỗi cuộc họp vào năm 2020. Một vài phiên cuối cùng đã diễn ra với các kế hoạch được đặt ra trên sàn của ngôi nhà cũ của chúng tôi khi chúng tôi đưa ra các chi tiết. Đây là những cuộc họp nơi mọi thứ tiến lên nhanh nhất khi chúng tôi tham gia vào thiết kế cuối cùng.

Chúng tôi đã cố gắng chưng cất khái niệm xuống một hình thức mà chúng tôi yêu thích nhưng cũng là một hình thức thỏa mãn tất cả các yêu cầu chức năng của chúng tôi. Nó cũng rất quan trọng để có một hình dạng tương đối cơ bản, dễ dàng (và giá cả phải chăng) để xây dựng.

2020 Kiến trúc sư đã sản xuất kết xuất tuyệt đẹp này của tòa nhà và trong khi nó có một chút lý tưởng liên quan đến bối cảnh và tỷ lệ khung so với khung cửa sổ, nó sẽ cho một ý tưởng về cái nhìn mà chúng ta đang hướng tới.

Đã có rất nhiều điều chỉnh kỹ thuật chi phí khi xem xét rằng kết xuất này cũng được tạo ra, chúng tôi đã loại bỏ các đá trên mái bằng, giữa 2 chuồng chẳng hạn, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để duy trì các yếu tố thiết kế chính trong khi giữ nó trong ngân sách.

Nhiều kết xuất hơn

Dưới đây là một vài kết xuất nhiều hơn cho thấy các eves đùn tạo ra phần nhô ra ở phía trước, được tạo ra để cho phép năng lượng mặt trời vào mùa đông khi mặt trời thấp, nhưng tạo ra một số bóng râm vào mùa hè khi mặt trời ở mức cao nhất.

Đầu hồi thủy tinh ở phía trước là một thanh trượt lớn 5,5m và có thêm 5m ở phía tây của nhà bếp / phòng ăn / phòng khách.

Cũng như 2 khe hở lớn này, các giếng trời sẽ được cơ giới hóa để chúng ta cũng có thể đổ bất kỳ nhiệt độ dư nào trong mùa hè. Chà, dù sao thì đó cũng là kế hoạch.

Chúng tôi đã đi cho các nhà để xe tích hợp một lần nữa (chúng tôi là một trong những người có vẻ như một thiểu số nhỏ đưa ô tô của họ vào nhà để xe mỗi đêm). Khả năng lái xe thẳng vào nhà để xe của bạn vào một ngày ẩm ướt và đi thẳng vào nhà là thứ chúng tôi yêu thích ở nơi cuối cùng.

Nguồn cảm hứng?

Đó là một vài tháng sau khi chúng tôi hoàn thành thiết kế của mình, nó bất ngờ đánh tôi tại sao nó trông rất quen thuộc. Không, chúng tôi đã thiết kế ngôi nhà của chúng tôi để phản ánh logo nhà tự động, thậm chí không phải là tiềm thức. Vâng, theo như tôi có thể nói

Hành trình thiết kế

Và cuối cùng, đây là một vài hình ảnh cung cấp phần thưởng từ một số bước trên đường đi khi chúng tôi tiến hành thiết kế của chúng tôi để hoàn thiện

Lần tới

Lần tới, chúng tôi sẽ xem xét bố cục bên trong khi chúng tôi đưa bạn qua kế hoạch sàn của chúng tôi. Bạn có thể theo dõi cùng với dự án của chúng tôi trên các liên kết dưới đây để đảm bảo bạn không bỏ lỡ nó.

Hãy nhớ kiểm tra Instagram của chúng tôi để theo dõi dự án, đọc phần còn lại của bài viết trên blog tự động Home 2.0 và tìm các liên kết đến tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sử dụng trong bản thân của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest100
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *