5 Chia sẻ khu vực nhà bếp điển hình

Chia sẻ là chăm sóc!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Một sửa đổi khu vực nhà bếp là một công việc rất lớn, tuy nhiên nhà thầu tốt nhất hỗ trợ làm cho quá trình này chạy trơn tru. Điều đó đang được nói, có một vài điều bạn nên ngăn chặn khi cải tạo nhà bếp.

Cải tạo điểm ở Burnaby là một nhà thầu tu sửa cao cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng, họ mang đến sự khéo léo tuyệt vời cho tất cả các nội thất cũng như sửa chữa bên ngoài. Ngay đây là 5 lỗi tái tạo khu vực nhà bếp điển hình mà bạn không muốn thực hiện.

1. Thực hiện các sửa đổi giữa đổi mới
Trước khi việc tu sửa của bạn bắt đầu, bạn nên hiểu chính xác những gì bạn muốn. Nếu không, bạn có thể tham gia rất nhiều căng thẳng không cần thiết! Khi bạn đi vào khu vực nhà bếp của bạn, sửa sang lại với một kế hoạch loại bỏ cũng như sự chắc chắn xung quanh sở thích của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Ngay khi việc tu sửa đang được tiến hành, việc sửa đổi có thể tốn kém. Không chỉ các chi phí sẽ tăng vọt, tuy nhiên bạn có thể gặp phải sự chậm trễ nếu nhà thầu của bạn phải mua vật liệu mới. Những vấn đề này có thể khiến công việc của bạn dừng lại.

2. Quên về hình tam giác ”
Ba phần bận rộn nhất trong khu vực nhà bếp của bạn là bồn rửa, bếp, cũng như tủ lạnh. Chúng bao gồm hình tam giác làm việc của người Viking. Nhiều lưu lượng truy cập web trong khu vực nhà bếp sẽ cũng như từ ba yếu tố này. Do đó, nó rất cần thiết để nghĩ về quy trình công việc này trong khi phát triển bố cục nhà bếp của bạn. Bồn rửa của bạn, bếp, cũng như tủ lạnh phải được lắp đặt ở những nơi thích hợp cũng như thực tế cho nhau. Hãy chắc chắn rằng có đủ diện tích để di dời nhanh chóng giữa cả ba.

3. Không bao gồm đủ lưu trữ
Nó rất quan trọng để tin về hiệu suất của nhà bếp của bạn. Tất nhiên, điều này bao gồm phát triển cho quy trình làm việc của bạn. Tuy nhiên, có một khu vực nhà bếp hoạt động tốt tương tự bao gồm lưu trữ đầy đủ. Bạn yêu cầu ở đâu đó để giữ tất cả các thiết bị khu vực nhà bếp, dụng cụ, đồ khô, đĩa ngày lễ, cũng như nhiều hơn nữa. Nó tốt hơn nhiều để lên kế hoạch để có nhiều lưu trữ hơn là ít. Khu vực nhà bếp của bạn nên có thể đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của bạn khi sửa đổi cuộc sống cũng như phát triển.

4. Không có kế hoạch cho khu vực bạn có
Hãy chắc chắn rằng tầm nhìn của bạn thực sự phù hợp với khu vực bạn có. Bạn không muốn khu vực nhà bếp của bạn cảm thấy bị tắc nghẽn vì bạn đã cố gắng tích hợp cũng như nhiều yếu tố. Không gian nhỏ, đặc biệt, nhanh chóng bị choáng ngợp. Ví dụ, bạn có thể không có khu vực rộng rãi cho một hòn đảo khu vực nhà bếp. Chọn một thiết kế tận dụng tối đa căn phòng, thay vì cố gắng nắm bắt một thiết kế cụ thể vào một không gian không thực tế.

5. Chọn các thiết bị của bạn cuối cùng
Biết kích thước cũng như thông số kỹ thuật của các thiết bị của bạn trước khi bạn bắt đầu tu sửa của bạn là chìa khóa. Các tủ cũng như yêu cầu mặt bàn được phát triển xung quanh các thiết bị để đảm bảo một sự phù hợp lý tưởng. Ngoài ra, bạn nên nghĩ về chính xác mức độ giải phóng mặt bằng mà mỗi thiết bị cần. Bạn yêu cầu có thể mở máy rửa chén của bạn, không chỉ nhét nó vào giữa tủ nhà bếp! Nếu bạn chọn các thiết bị của mình cuối cùng, nhà thầu của bạn có thể phải điều chỉnh vào phút cuối đối với các yếu tố xung quanh. Điều này sẽ chi tiêu tiền cũng như thời gian.

Tu sửa nhà bếp ở Burnaby

Các nhà cải tạo điểm mang đến một nguyên tắc làm việc đặc biệt cũng như sự khéo léo cho mọi dự án của họ. Nhiệm vụ của họ là tích hợp sự khéo léo của trường học cũ cũng như các nguyên tắc làm việc với kỳ vọng đương đại về dịch vụ kịp thời, tại chỗ cũng như trong văn phòng. Họ sẽ hỗ trợ việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn chạy trơn tru, tạo ra kết quả bạn đã hình dung.

Cải tạo điểm liên lạc để bắt đầu sửa sang lại khu vực nhà bếp của bạn!

RenovationFind được chứng nhận là một dấu hiệu của sự liêm chính chỉ được tổ chức bởi một doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong cải tiến nhà, dịch vụ, bảo trì. Nó tăng cường niềm tin của người tiêu dùng trong doanh nghiệp của bạn, cung cấp cho bạn lợi thế đối với đối thủ của bạn trong khi xác nhận bạn là người giỏi nhất.

Hơn cả một thư mục trên Internet, chúng tôi là nền tảng quảng cáo phát triển nhanh nhất của Tây Canada để quảng bá cũng như liên kết các giao dịch, dịch vụ tốt nhất, cũng như kinh doanh nâng cao nhà cho chủ nhà.

Bấm để khám phá >>>>>> Tái tạo nhà bếp ở Burnaby

Chia sẻ là quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn cũng có thể thích:

Top 3 nhà sửa sang lại để nâng cao nhà của bạn

Top 3 nhà sửa sang lại để nâng cao nhà của bạn

Tu sửa nhà là một phương pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng cuộc sống cao của bạn ở nhà. Nếu không gian của bạn không đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc BR

Kinh doanh tái tạo khu vực nhà bếp tốt nhất của Calgary vào năm 2022

Kinh doanh tái tạo khu vực nhà bếp tốt nhất của Calgary vào năm 2022

Nếu bạn muốn cập nhật ngôi nhà của mình, nhiều chủ nhà bắt đầu với nhà bếp. Trên thực tế, việc sửa sang lại khu vực nhà bếp có xu hướng là MO

4 kỹ thuật cho một nhà bếp được thiết kế tốt

4 kỹ thuật cho một nhà bếp được thiết kế tốt

Khu vực nhà bếp là nơiCác bữa ăn được chuẩn bị, cà phê được thực hiện, lễ kỷ niệm được tổ chức, cũng như các hộ gia đình tập hợp – nó cần phải là một món khai vị

Chi phí tu sửa khu vực nhà bếp ở Vancouver vào năm 2022

Chi phí tu sửa khu vực nhà bếp ở Vancouver vào năm 2022

Blog được gửi bởi anh chị em Bali ở khu vực nhà bếp Richmond là trung tâm của ngôi nhà cũng như đó là nơi bạn ăn, giải trí, một

4 tính năng nổi bật để đưa vào Tu sửa khu vực nhà bếp của bạn

4 tính năng nổi bật để đưa vào Tu sửa khu vực nhà bếp của bạn

Tu sửa nhà bếp là những công việc lớn, toàn diện cần nhiều quyết định lớn. Tuy nhiên, nhà bếp thực tế là về m

Lỗi tái tạo khu vực nhà bếp thông thường (và chính xác làm thế nào để ngăn chặn chúng)

Lỗi tái tạo khu vực nhà bếp thông thường (và chính xác làm thế nào để ngăn chặn chúng)

Tu sửa khu vực nhà bếp là một thời gian thú vị cho nhiều chủ nhà! Rốt cuộc, những công việc này rất lớn tuy nhiên rất bổ ích.

1022

1022

Bạn đã nghe nói rằng khu vực nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Vì vậy, khu vực nhà bếp của bạn nói gì về bạn? Nó có phải là trung tâm lý tưởng f

Tại sao bạn yêu cầu sự hỗ trợ của một nhà thiết kế cho việc cải tạo khu vực nhà bếp của bạn

Tại sao bạn yêu cầu sự hỗ trợ của một nhà thiết kế cho việc cải tạo khu vực nhà bếp của bạn

Khu vực nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà. Do đó, nó cần phải có chức năng, đẹp, cũng như một đại diện chính xác của

bởi ShareAholic

.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *