• Uncategorized
  • 0

Khám phá các ứng dụng thiết kế mà chúng ta không thể sống mà không

Bạn có kế hoạch thay đổi màu sắc của bức tường hay không của bàn tay của bạn. Mọi người đều có các ứng dụng mà họ có thể sống mà không có, và tất cả của chúng ta là thiết kế tuyệt vời. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ứng dụng tốt nhất trên thị trường lý tưởng bây giờ!

Nếu bạn luôn luôn muốn có một người bạn có một con mắt tuyệt vời để thiết kế, thì không có gì khác ngoài Roomhint. Cài đặt trò chuyện ứng dụng này kết nối người dùng với một nhà thiết kế trả lời các câu hỏi trang trí và gợi ý về những gì về đồ nội thất, màu sắc và phụ kiện trong ứng dụng sẽ trông đẹp nhất trong không gian.

Tải xuống Roomhints tại đây.

Ứng dụng này giúp ghi lại các phép đo đồ nội thất dễ dàng – chỉ cần chụp một hình ảnh của căn phòng hoặc đối tượng bạn cần có kích thước và đặt một đơn vị đo lường, và ứng dụng sẽ lưu trữ kích thước của nó.

Mua các biện pháp ảnh ở đây.

Neybers cho phép người dùng đi sâu vào thế giới thiết kế nội thất với các mẫu được thiết kế tùy chỉnh có thể được trang bị một loạt các sản phẩm hiện đại và thanh lịch từ các thương hiệu và nhà thiết kế thực sự.

Tải xuống Neybers tại đây.

Phát hiện một đồ nội thất hoặc đồ trang trí bạn cần phải có? Chỉ cần chụp một bức ảnh của nó, và ứng dụng hiểu biết này sẽ khớp với nó với các phần tương tự hoặc chính xác từ một loạt các cửa hàng tên thương hiệu.

Tải xuống trang trí Likethat và đồ nội thất tại đây.

Ứng dụng này cho phép người dùng hình dung cách đồ nội thất và phụ kiện sẽ nhìn vào phòng trước khi mua. Chỉ cần chụp một hình ảnh của căn phòng và ứng dụng sẽ tạo nền 3D cho phép người dùng kéo và thả đồ nội thất và các mặt hàng trang trí từ các thương hiệu thực.

Tải xuống Thiết kế nội thất Homestyler tại đây.

Ứng dụng của Benjamin Moore, cho phép người dùng chụp ảnh màu mà họ thích và sau đó khớp với nó với 3.300 màu sơn có sẵn trong cửa hàng. Người dùng cũng có thể khám phá và tạo các kết hợp màu tùy chỉnh, định vị nhà bán lẻ gần nhất của họ và khám phá danh mục của họ.

Tải về màu sắc ở đây.

Bạn muốn xem bộ sưu tập ảnh của bạn sẽ trông như thế nào trước khi bạn cam kết treo nó trên tường của bạn? Chỉ cần chụp một hình ảnh về bối cảnh được đề xuất của bạn và kéo hình ảnh lên nó hầu như.

Tải xuống những bức tường nghệ thuật thử trên tường ở đây.

Ứng dụng Kabuni có các bảng cảm hứng được quản lý cho phép các nhà thiết kế dễ dàng hợp tác với khách hàng. Sản phẩm có thể được mua trực tiếp từ các bảng và mỗi lần mua sản phẩm gia đình được đề xuất, nhà thiết kế kiếm được thu nhập tự động.

Tải xuống Kabuni tại đây.

Khám phá tạp chí tương tác của chúng tôi với ứng dụng House & Home! Chuyến tham quan những ngôi nhà tuyệt đẹp và nhận được nhiều cảm hứng hơn từ chủ nhà các nhà thiết kế và stylist tài năng của chúng tôi.

Tải xuống nhà & nhà tại đây.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *