Một chuyến tham quan video của ngôi nhà mới của chúng tôi

bây giờ chúng tôi đã kết thúc mọi thứ tại nhà hiện tại cũng như chúng tôi đã làm đổ những hạt đậu mới mà nó giống như chúng tôi cuối cùng đã cung cấp cho mình sự cho phép. CỦA CHÚNG TÔI. Tâm trí. Vì vậy, yeah, chuyến tham quan video gia đình mới này chứa đầy sự thích thú chirpy mà chỉ có một ngôi nhà trong cộng đồng mơ ước của bạn có thể sản xuất. Tha thứ cho tôi. Nó không phải là một cái nhìn tuyệt vời. Cũng như tận hưởng nó tạo ra sự bối rối chính xác mà mẹ tôi cảm thấy khó tính gợi ra ở trường trung học. Điều đó xác nhận rằng tôi đã biến thành cô ấy. Uh oh…

Woop, nó ở đó. Bộ cầu thang đầu tiên mà chúng tôi từng sở hữu, cũng như ngôi nhà mà kết nối với họ.

Một vài ghi chú:

Tôi không khó chịu trong bất kỳ cách nào ngay từ đầu.

Chúng tôi đã sử dụng điện thoại của John, để đóng dấu thời gian, video này nhờ vào Googling, hôm nay, ngày hôm thứ Sáu khi chúng tôi quay nó. Chúng tôi không có gì nếu không công nghệ cao quanh đây.

Trò chơi uống rượu: Đếm chính xác cách tôi yêu thích nhiều lần.

Hãy để mắt đến ngón tay của John đi vào khung để cho tôi biết hướng đi nào (vâng, anh ấy giữ cam cũng như tôi đi bên cạnh anh ấy để trò chuyện xem xét rằng mô tả của anh ấy về ngôi nhà sẽ là ba câu được trộn lẫn với sự im lặng dài như cũng như nếu tôi cầm chiếc cam bạn sẽ mất bữa trưa của bạn).

Xin lỗi về âm thanh trở nên lạ ở một vài khu vực (không gian trống có tiếng vang kỳ lạ cũng như nó bật ra những chiếc quạt phòng tắm trên lầu là điên trên phim).

Tôi hát về cầu thang. Cuộc sống của tôi chính thức là một vở nhạc kịch.

Ahhhhhhhh! Tôi có thể tin vào bất kỳ loại nào khác. Tôi đã đề cập đến chúng tôi rất phấn khích ?!

Ồ cũng như xin vui lòng với chúng tôi khi nó liên quan đến những lo ngại về các kế hoạch của chúng tôi cũng như OL, để thực hiện danh sách mà chúng tôi đã biên dịch. Chúng tôi cam kết, chúng tôi sẽ đánh bại một kế hoạch sàn xuất bản cũng như chia sẻ danh sách tổng thể mới của chúng tôi với tất cả các công việc của chúng tôi về nó ngay khi chúng tôi đặt ra những người được đặt ra (chúng tôi vẫn đang thay đổi-tôi đã thay đổi mọi người- mọi người- Giai đoạn thứ hai). Có thể là một chút trong khi chúng tôi hoàn toàn xuất hiện trong tư duy nhà mới đầy đủ khi xem xét rằng chúng tôi vẫn trực tuyến trong nhà hiện tại cũng như hoàn toàn có nhiều thứ trên các tấm của chúng tôi với việc bán nó, cũng được đóng gói như di chuyển.

Và bây giờ, tôi sẽ kết thúc điều này với một Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh! Cũng như một nụ hôn ướt lớn hơn cho các bạn. Vì vậy, ngây ngất để chia sẻ chương tiếp theo này với bạn. Tương tự như vậy nếu bạn là mẹ của tôi cũng như bạn đang đọc nó, tôi không sợ biến bạn thành. Ngoại trừ việc không có đôi giày của tôi sẽ có hình dạng nữa…

Nhiều bài viết từ tình yêu của Young Home

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *