• Uncategorized
  • 0

Nhà thông minh London tuyệt đẹp của Pro Install AV

Tại đây, một bản cài đặt nhà thông minh trị giá 400 nghìn bảng Anh gần đây đã được hoàn thành tại London bởi Pro Install AV. Kiểm tra các chi tiết bên dưới của ngôi nhà tuyệt đẹp này và tất cả những gì 19 ″ Rack Off

Thiết kế rạp chiếu phim tại nhà

Điểm trọng tâm của toàn bộ tài sản xa xỉ, không gian được thiết kế thanh lịch này kết hợp đỉnh cao của sự sang trọng đương đại với những đổi mới mới nhất trong công nghệ điện ảnh gia đình.

Trong khi trang trí xa hoa và sự thoải mái không kiềm chế tạo ra môi trường hoàn hảo để mẹ và bố quay trở lại và thư giãn vào cuối một ngày làm việc dài, việc cài đặt AV thực tế được thiết kế để mang lại trải nghiệm đa kênh đích thực và mang hành động ngay vào nhà Về việc cả gia đình đã cùng nhau tham dự một đêm phim bom tấn hay bố đã sử dụng nó để xem Premier League trong hòa bình.

Để đạt được điều này, máy chiếu JVC X9000R và màn hình ba mét được xây dựng có mục đích với vỏ tùy chỉnh được sơn để phù hợp với các tủ bên trong được kết hợp với hệ thống loa sonance bespoke bao gồm:

Sonance DSP 2-150 Bộ khuếch đại kỹ thuật số

3 Loa trong tường Sonance Cinema LCR2

2 loa siêu trầm trong tường VPSUB10-NC

4 Sonance VP86s In-Trò chơi vòm bao quanh

Bằng cách kết nối rạp chiếu phim gia đình với vô số nguồn (dịch vụ phát trực tuyến, máy chủ truyền thông nội bộ, máy chơi game và Sky HD), mọi thành viên trong gia đình đều có thể thưởng thức các bộ phim, chương trình và giải trí mà họ yêu thích theo phong cách lớn.

Giải pháp âm thanh 19 phòng

Trong khi phòng chiếu phim gia đình có thể là trái tim của ngôi nhà, gia đình muốn sự tự do đi lang thang trong ngôi nhà đáng kể của họ và có màn trình diễn âm thanh phi thường với họ bất cứ nơi nào họ đi.

Một lần nữa, các nhà cài đặt AV London của họ đã vượt qua thử thách.

Gắn bó với Sonance, một thương hiệu nổi tiếng không chỉ về chất lượng âm thanh nổi bật của loa mà còn vì những cách độc đáo mà sản phẩm của họ có thể được tích hợp vào các bức tường và trần nhà của bất kỳ phòng nào, gia đình cuối cùng đã đi cho loạt hiệu suất trực quan thế hệ tiếp theo VP66R Diễn giả.

Được chọn cho định vị rất linh hoạt, thiết kế kiểu dáng đẹp và hiệu suất năm sao, tổng cộng 60 (30 cặp) của các loa này được kết nối với một loạt các hệ thống hình ảnh âm thanh để mang lại âm thanh rõ ràng, rõ ràng trong 19 phòng nơi họ dành nhiều nhất thời gian của họ, bao gồm phòng chờ, khu vực hồ bơi và phòng ngủ.

Cài đặt âm thanh ngoài trời

Đến những tháng mùa hè, gia đình dành phần lớn thời gian ngoài trời, thư giãn ở một trong ba khu vườn rộng lớn, tận hưởng một bữa tối gia đình theo phong cách Luôn luôn là một cách để có được bữa tiệc bắt đầu bên ngoài nhà, bất kể dịp này có thể là gì.

Cuối cùng, họ đã chọn cài đặt âm thanh ngoài trời một lần nữa được xây dựng xung quanh một giải pháp âm thanh Sonance.

Lần này, một loa siêu trầm Sonarray mạnh mẽ được đặt dưới mặt đất và kết nối với tám loa SR1 Sonarray SR1, mỗi loa được ẩn kín sau nhiều tính năng trong vườn để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu mà không phải hy sinh thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp của ba khu vực ngoài trời.

Toàn bộ wifi và cáp quang

Đảm bảo có đủ kết nối internet để không chỉ cung cấp năng lượng cho toàn bộ cài đặt AV mà còn cung cấp cho gia đình băng thông rộng hiệu suất cao để sử dụng hàng ngày trên một ngôi nhà mở rộng như vậy có nghĩa là không có giải pháp WiFi phổ biến nào sẽ làm.

Như vậy, gia đình đã chọn một hệ thống Ruckus 802.11ac, bao gồm các thành phần chính sau:

Quản lý kênh kênh

Giám đốc khu vực 1200 Bộ điều khiển

7 điểm truy cập R500

2 điểm truy cập ngoài trời T300s.

Để tăng cường hiệu suất hơn nữa, các điểm TV trên toàn tài sản, cùng với một chiếc taxi dữ liệu đặc biệt được triển khai trong vườn đã được kết nối với mạng cáp quang Cleerline, khi kết hợp với giải pháp không dây Ruckus, đảm bảo rằng đây là một hệ thống nhà thông minh bespoke mà Thực sự được trang bị để đáp ứng nhu cầu của gia đình hiện đại ngày nay.

Giới thiệu về Pro Install AV: Được thành lập vào năm 2006, Pro Cài đặt AV làm việc với các chuyên gia trong ngành và khách hàng tư nhân cung cấp các dịch vụ tự động hóa nhà thông minh, cho tất cả các ngân sách trên khắp London, Vương quốc Anh và Châu Âu. Duyệt www.proinstallav.co.uk để biết thêm thông tin.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest9
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *