• Uncategorized
  • 0

Tiện ích hữu ích trong tuần: Kingston DataTraveler Hyperx USB 3.0 Flash Drive

Trong vài năm qua, thường là vào khoảng thời gian Giáng sinh, tôi đã tự xử lý một ổ đĩa flash USB mới. Nhân đôi công suất mỗi lần, tôi bắt đầu với một thanh 2GB sau đó chuyển sang 4, 8, 16 và sau đó là năm ngoái. Tuy nhiên, mặc dù 32GB là một công suất thực sự hữu ích và tôi đã tìm kiếm một thẻ nhớ có thương hiệu (Sandisk), tôi đã chú ý đến hiệu suất và tốc độ ghi chậm của nó luôn làm tôi khó chịu. Tất cả đều liên quan đến một cái đầu vài đêm trước khi tôi phải lấy một bản sao của một thiết bị ảo ra khỏi máy tính xách tay của tôi. Tệp 23GB mất hai giờ để viết cho ổ đĩa ngón tay cái! Thời gian cho Giáng sinh đến đầu năm nay.

Nhập Kingston Traveller HyperX 64GB, thiết bị USB 3.0 đầu tiên mà tôi sở hữu và một thiết bị mà Retina MacBook của tôi thực sự có thể tận dụng. Đây không phải là ổ USB thông thường. Kiến trúc 8 kênh của nó có nghĩa là hiệu suất của nó gần giống với SSD hơn là một thanh USB thông thường.

Kingston trích dẫn số liệu hiệu suất của 225MB/s đọc và ghi 135MB/s và chúng tôi đã đạt được 243MB/s đọc và ghi 110MB/s bằng cách sử dụng bài kiểm tra tốc độ đĩa đen. Vậy điều đó ngụ ý điều gì trong thế giới thực? Vâng, tập tin mất hai giờ để viết cho ổ đĩa FLASH thế hệ trước của tôi chỉ mất chưa đầy ba phút để sao chép vào HyperX!

Để lặp lại, có 3 điều tại nơi làm việc ở đây. Màn trình diễn nghèo nàn (thậm chí có thể bị lỗi?) Của ổ đĩa flash cũ của tôi. Lợi ích tốc độ đáng kể của USB 3 so với USB 2 và Uber Fast Tech trong chính ổ đĩa. Nếu bạn đã nâng cấp ổ đĩa flash USB của bạn trong một thời gian thì có lẽ cũng có thể tự điều trị. Kingston Traveller Hyperx 64GB hiện có 70 bảng và có các phiên bản 128GB và 256GB cũng có sẵn.

Kingston Technology 64GB USB 3.0 DTHX flash tính năng

USB 3.0 Tương thích ngược – với USB 2.0

Tốc độ nhanh chóng – USB 3.0:

Bảo hành năm năm

Với kiến ​​trúc 8 kênh tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền dữ liệu USB 3.0, DataTraveler HyperX 3.0 là dịch vụ lý tưởng để mở rộng lưu trữ máy tính xách tay và để lưu trữ nhanh chóng, chuyển và sao lưu bất kỳ lối sống kỹ thuật số nào.

Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian được liên kết với việc mở và chuyển các tệp và ứng dụng lớn giữa các thiết bị. Họ cũng sẽ trải nghiệm ít thời gian chờ đợi hơn, ngay cả khi làm việc với nội dung nặng dữ liệu.

Có sẵn từ Amazon

136 đánh giá

Hyperx HXS3/64GB Hyperx Savage 64 GB USB 3.1/3.0 ổ đĩa flash, Đen và Đỏ
Speed1 USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0): 64GB: 350MB/s đọc, ghi 180MB/s
Kích thước: 76,3mm x 23,48mm x 12,17mm8
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 60 ° C

Mua trên Amazon

Các tiện ích trước trong tuần

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *