• Uncategorized
  • 0

DIY DIY: Người trồng cây mọng nước

H & H Stylist Reiko Caron chia sẻ chính xác làm thế nào để tạo ra một người trồng cây mọng nước trong nhà đúng lúc cho mùa xuân.

Khi lịch tấn công vào mùa xuân, tôi muốn mang một chút cây xanh trong nhà của bạn để ăn mừng mùa cho đến khi điều kiện thời tiết bắt kịp. Năm nay, tôi đã chọn làm một người trồng cây mọng nước cho văn phòng của tôi. Những tán lá là bảo trì thấp cũng như lý tưởng cho nơi làm việc, nơi những ngày bận rộn chụp TV H & H ngụ ý một chút thời gian để chăm sóc chúng. Khám phá chính xác làm thế nào để tự làm một người với các hướng dẫn từng bước đơn giản của tôi.

Bạn cần: một hỗn hợp của xương rồng cũng như mọng nước, một tàu thực vật (đảm bảo rằng nó không có lỗ thoát nước), đất, đá, rêu, găng tay làm vườn, mister nước.

Bước 1: Laying các vật liệu hữu cơ tốt nhất trong tàu của bạn là điều cần thiết cho hệ thống thoát nước thích hợp. Bắt đầu với một lớp đá nhỏ. Tiếp theo, phủ những viên đá bằng rêu cũng như phẳng cẩn thận để nhập lớp lọc.

Bước 2: Đổ đất lên rêu, đủ để che hoàn toàn cây của bạn.

Bước 3: Đặt găng tay làm vườn của bạn – những thứ này sẽ tránh bị xương rồng chích. Đào một lỗ trên đất bằng ngón tay của bạn, đủ lớn để hình thành cây của bạn. Kéo cây của bạn ra khỏi nồi ban đầu của chúng, trêu chọc rễ (nhẹ nhàng!) Cũng như vị trí trong lỗ bẩn. Nhấn đất xuống xung quanh cây để bảo vệ cẩn thận nó vào tàu mới. Tiếp tục làm điều này với tất cả các nhà máy của bạn cho đến khi bạn đổ đầy container. Khi xong, tưới nước cạn của bạn bằng một mister.

Bước 4: Vị trí Kế hoạch mới của bạn gần cửa sổ cũng như tận hưởng!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *