Cách chọn và thắp sáng cây Giáng sinh tốt nhất

chọn cây

Có rất nhiều loại cây Giáng sinh khác nhau để lựa chọn. Rất nhiều người trung thành với loại mà họ đã lớn lên và có thể sống đúng với sự đa dạng đó hàng năm. Một số có thể thích một cây hình nón chặt chẽ trong khi những người khác thích vẻ ngoài tự nhiên, lỏng lẻo hơn. Dưới đây là một loạt các lựa chọn cây mà bạn có thể gặp phải khi mua sắm cho một người:

Thông Scotch

Rất nhiều loại cây Giáng sinh được mua rộng rãi là Scotch Want – một cây mạnh mẽ chứa kim màu xanh đậm trong tối đa bốn tuần và sẽ không làm rơi chúng khi khô. Cây này sẽ giữ hương thơm của nó trong suốt mùa giải.

Vân sam xanh

Một loại phổ biến khác, Blue Spruce đối xứng độc đáo và rất tốt cho việc giữ kim. Các kim dài từ 1-3 ″ và có thể thay đổi màu từ màu xanh lam đến màu xanh đậm.

Balsam linh sam

Sự đa dạng này có vẻ ngoài lông vũ hơn rất nhiều, với những chiếc kim ngắn, phẳng kéo dài và khá thơm. Vào những năm 1800, balsam được sử dụng như nhai kẹo cao su.

Douglas linh sam

Loại này cũng có kim tiêm lâu dài và màu xanh, nhưng có hương thơm ngọt ngào hơn. FIR Douglas có một tuổi thọ dài đáng chú ý với một số sống đến một nghìn năm.

Chăm sóc cây

Ngay khi bạn có được cây về nhà, hãy cắt khoảng một inch từ cuối thân cây và đặt cây trong một giá đỡ mạnh mẽ bao gồm nước. Một giá đỡ tốt phải chứa ít nhất 2 lít nước. Các thùng chứa phải được lấp đầy trên đỉnh cứ sau vài ngày để giữ cho cây tưới nước và tươi. Một cái cây không còn đồ uống nước của nước được làm khô.

Định vị cây

Hãy chắc chắn rằng cây được kéo ra khỏi tường trước khi bạn bắt đầu trang trí. Bạn phải có thể đi bộ xung quanh cây để tạo điều kiện cho quá trình. Hãy suy nghĩ về nơi bạn muốn đặt cây và nơi nó sẽ được kiểm tra. Tránh định vị nó quá gần với các nguồn nhiệt, chẳng hạn như lò sưởi, bộ tản nhiệt, ống dẫn và TV và cố gắng đặt nó ra khỏi cửa.

Thắp sáng nó lên

Đèn thu nhỏ là tốt nhất cho cây trong nhà vì chúng tạo ra ít nhiệt hơn so với những cây lớn hơn và giành được làm khô cây nhiều như vậy. Một chính sách tốt của ngón tay cái để trang trí bằng đèn là có 50 đến 75 đèn mỗi chân cây. Ví dụ, nếu cây của bạn cao 6 ′, tối thiểu 350 đến 450 đèn sẽ mang lại một cây tươi sáng, đẹp. Đèn có sẵn với dây trắng hoặc màu xanh lá cây và có các gói 35, 50, 100 và 200. Đảm bảo kiểm tra các sợi trước khi đặt chúng lên cây để bắn rắc rối dễ dàng hơn nhiều. Một phương pháp ánh sáng không an toàn là an toàn cho dây đến thân cây trước, dẫn lên đỉnh cây. Bắt đầu từ đầu, làm việc theo cách của bạn xuống, di chuyển từ nhánh bên trong sang đầu, quấn dây quanh cành khi bạn đi. Điều này sẽ thắp sáng bên trong của cây cũng như các ý tưởng và thực sự làm cho cây phát sáng. Tránh quá hào phóng hoặc quá thưa thớt với các sợi. Lùi lại và nhìn vào công việc của bạn theo thời gian, lấp đầy lỗ hổng khi cần thiết.

Khi cây của bạn được thắp sáng, thêm đồ trang trí. Tìm hiểu cách làm đồ trang trí của riêng bạn trong phân khúc truyền hình trực tuyến của chúng tôi cho DIY Holiday Sconces & Đồ trang trí, hoặc duyệt bộ sưu tập ảnh của chúng tôi về cây Giáng sinh để trang trí ý tưởng!

Xử lý sau kỳ nghỉ

Hầu hết các cộng đồng hiện cung cấp các chương trình tái chế cây Giáng sinh. Liên hệ với Tòa thị chính địa phương của bạn để tìm hiểu chính sách thị trấn của bạn.

Lời khuyên

Bất kể bạn quyết định loại nào, điều quan trọng nhất cần tìm kiếm khi lấy cây là cố gắng đảm bảo rằng nó là tươi. Dưới đây là một vài mẹo bổ sung:

Kim màu nâu là một cái chết cho một cây già hoặc không lành mạnh. Chạy một nhánh qua tay của bạn và nếu kim rơi ra, hãy tiếp tục tìm kiếm. Nếu bạn lắc cây một chút, kim tiêm không được thả cây, ngoại trừ một vài kim bên trong, đó là bình thường.

Cơ sở của cây phải dài ít nhất 6 và thẳng càng tốt để nó sẽ phù hợp với giá đỡ đúng cách.

Hãy chắc chắn để đo phòng của bạn: Hãy chắc chắn rằng cây giành được quá cao cho không gian. Hãy nhớ rằng nó không cần thiết để có được một cây từ sàn đến trần cao chót vót. Một cây nhỏ hơn có thể chỉ là niềm vui và quyến rũ.

Nhận thêm rất nhiều ý tưởng cho cây, vòng hoa và vòng hoa!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *