Mac OSX Home Automation Phần mềm Indigo 5.0 đã phát hành

[Cập nhật] Kiểm tra đánh giá Indigo của chúng tôi tại đây.

Tự động hóa nhận thức đã công bố phát hành chính tiếp theo của phần mềm tự động hóa nhà Mac của họ – Indigo v5.0. Ứng dụng OSX tạo thành trung tâm của một hệ thống kiểm soát toàn nhà tinh vi. Đáng chú ý trong bản phát hành mới là việc bổ sung kiến ​​trúc plugin cho phép bất kỳ ai thực hiện kết nối với phần mềm bằng Python. Trình chỉnh sửa điều kiện mới của Google (xem ảnh chụp màn hình bên dưới) cho phép người dùng dễ dàng xây dựng các macro dựa trên quy tắc phức tạp theo cách tương tự để tạo danh sách chơi thông minh trong iTunes.

Dallas Dallas, TX-Tự động hóa nhận thức, công ty hàng đầu của phần mềm tự động hóa gia đình có trụ sở tại MAC, hôm nay đã công bố sự sẵn có ngay lập tức của Indigo 5, một bản cập nhật cho máy chủ tự động và điều khiển nhà thông minh của công ty cho Mac OS X. Với Indigo, người dùng có thể dễ dàng Giám sát và điều khiển đèn, thiết bị, bộ điều nhiệt, vòi phun nước và hàng chục vật dụng khác được tìm thấy trong nhà. Logic và lịch trình tinh vi có thể được tạo ra để giảm năng lượng và sử dụng nước và toàn bộ ngôi nhà có thể được kiểm soát từ xa từ các trình duyệt hoặc ứng dụng iOS bản địa.

Mới với bản phát hành này là API plugin dựa trên Python. API này cung cấp cho các nhà phát triển bên thứ 3 khả năng thêm các loại thiết bị gốc, sự kiện kích hoạt và hành động được tích hợp đầy đủ vào giao diện người dùng và máy chủ Indigo. Indigo là phần mềm tự động hóa nhà Mac đầu tiên cung cấp cho các nhà phát triển một cơ chế plugin được ghi chép rõ ràng và rộng rãi. Các plugin được triển khai trong ngôn ngữ lập trình Python phổ biến và được hộp cát để đảm bảo rằng không có plugin nào có thể can thiệp vào hoạt động của máy chủ.

Matt Bendiksen, chủ tịch của Perceptive Autionation cho biết, với API mới, người dùng Indigo Pro sẽ có quyền truy cập vào một loạt các thiết bị và tích hợp dữ liệu rộng hơn nhiều mà không cần chúng tôi phát hành phiên bản mới của Indigo cho mỗi công nghệ mới. Phát triển các tính năng mới đã tăng tốc đáng kể thông qua chức năng mới được thêm vào bởi các nhà phát triển bên thứ 3. Trong nội bộ, chúng tôi cũng có thể cung cấp chức năng nhanh chóng hơn nhiều khi chúng tôi có thể cung cấp các plugin bên ngoài bản phát hành Indigo đầy đủ. Indigo 5 bao gồm một số plugin, chẳng hạn như:

Hỗ trợ cho các thiết bị chuyển tiếp Easydaq

Hỗ trợ bản địa cho iTunes cho phép Indigo điều khiển bất kỳ số lượng máy chủ iTunes nào

Tích hợp dữ liệu thời tiết thông qua NOAA và ứng dụng Weathersnoop phổ biến, cung cấp hỗ trợ cho phần cứng của trạm thời tiết cá nhân cũng như Weatherunderground

Kiểm soát DVR DirecTV thông qua các hành động chàm đơn giản

Có một số plugin của bên thứ 3 cũng có sẵn các tích hợp như các thiết bị truyền thông và hồng ngoại toàn cầu, các hệ thống báo động khác nhau và các sản phẩm liên quan đến bảo mật khác, hệ thống giám sát năng lượng, bộ điều nhiệt và vị trí dựa trên điện thoại thông minh và phát hiện gần.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm việc với các loại táo để kiểm soát hệ thống nhóm/spa tự động Jandy Aqualink, nhưng luôn phải khắc phục sự cố mà người khác gặp phải, đặc biệt là khi thiết lập các tập lệnh, mà tôi hy vọng có thể được chữa khỏi với kiến ​​trúc plugin mới , Cho biết Jim Yergey, giám đốc nghiên cứu tại Merck & Company. Trong khoảng thời gian một tháng, tôi đã học lập trình Python và có thể phát triển các plugin chức năng để kiểm soát cả hệ thống hồ bơi Jandy và Pentair. Quỹ plugin tuyệt vời, tài liệu tuyệt vời trực tuyến và sự giúp đỡ tuyệt vời trên các bảng thảo luận!

Indigo 5 cũng bao gồm Trình chỉnh sửa điều kiện mới để tạo các quy tắc phân cấp phức tạp tùy ý bằng cách sử dụng giao diện người dùng Mac OS đơn giản và trực quan. Các quy tắc có thể bao gồm các so sánh giá trị trạng thái thiết bị, phạm vi ngày và thời gian và các so sánh biến đổi để so sánh biến ngoài ánh sáng ban ngày/tối và truyền thống.

Cùng với API plugin mới, một môi trường kịch bản dựa trên Python mới cũng đã được thêm vào. Các tập lệnh bây giờ có thể được viết bằng AppleScript hoặc Python. Mô hình đối tượng Python Indigo mới cho phép người dùng viết các tập lệnh có thể tận dụng sự giàu có của các thư viện Python có sẵn công khai trong khi vẫn giữ quyền truy cập hoàn toàn vào các đối tượng trên máy chủ Indigo, Jay Martin, một đối tác tại Perceptive Automation cho biết. Thêm một môi trường kịch bản phổ biến hơn vào Indigo sẽ dẫn đến các giải pháp đầy đủ và đa dạng hơn bằng cách dựa trên cộng đồng phát triển Python hoạt động.

Indigo 5 cũng giới thiệu một số tính năng khả năng sử dụng mới: các phím tắt nhạy cảm với ngữ cảnh với những gì được hiển thị; Các cột có thể tùy chỉnh của người dùng trong tất cả các bảng UI, menu nhạy cảm với ngữ cảnh trên tất cả các đối tượng chính và menu trợ giúp mở rộng và sửa đổi. Các nút trợ giúp bổ sung được trải đều trên UI để giúp hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng khác nhau. Kéo và thả và sao chép/dán đã được triển khai trong trình chỉnh sửa trang điều khiển để cho phép di chuyển các phần tử từ trang điều khiển này sang trang khác và tạo điều kiện nhập khẩu/xuất.

Các chức năng mới khác bao gồm hỗ trợ cho máy quay video thông qua hình ảnh tự động làm lại trên các trang điều khiển, nút Bàn phím được cải tiếnQuản lý LED, hành động bản địa để loại bỏ các hành động bị trì hoãn và khả năng bật/tắt giao tiếp trên cơ sở mỗi thiết bị. Hỗ trợ cho các mô -đun phần cứng INSTEON mới bao gồm: Imeter Solo, bộ điều hợp bộ điều chỉnh nhiệt V2 với sự hỗ trợ cho các thông báo phát sóng mới và khả năng tương thích với các bản cập nhật phần sụn mới trên một số thiết bị khác.

Giá cả và tính khả dụng – Indigo 5 Pro hiện có sẵn với giá $ 179,95 và Indigo 5 Lite với giá $ 89,95, cả thông qua trang web tự động hóa nhận thức. Chủ sở hữu của các phiên bản trước của Indigo có thể được giảm giá nâng cấp lên Indigo 5. Cũng có sẵn trực tuyến là bản sao thử nghiệm 30 ngày của Indigo 5 Pro. Indigo chạy trên Mac OS X 10,5 trở lên.

perceptiveautomation.com: Podcast Indigo của chúng tôi

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *