• Uncategorized
  • 0

Ở trong LOXONE WISE Show House – Phần 1

khi tòa nhà tiếp tục trên Nhà tự động 2.0, chúng tôi sẽ sớm yêu cầu phải lên kế hoạch cho việc sửa chữa điện đầu tiên, vì đã được tiến hành vào khoảng thời gian tháng 11. Điều đó cho thấy chúng tôi yêu cầu hoàn thiện đặc điểm kỹ thuật của chúng tôi cho yếu tố nhà thông thái của bản thân. Vì vậy, thời gian tốt hơn nhiều để nhận được lời mời từ Loxone để ở trong nhà trưng bày của họ trong một vài đêm!

Loxone là ai?

Vào năm 2008, Thomas Moser cũng như Martin Öller đã cùng nhau khắc phục vấn đề nhà thông thái. Một năm sau, Loxone được thành lập cũng như trong thập kỷ kể từ đó, nó đã phát triển thành một doanh nghiệp với hơn 250 nhân viên, với hệ thống của nó cung cấp cho hơn 85.000 ngôi nhà khôn ngoan trên khắp thế giới.

The Loxone Show Home

Nằm ngay bên kia con đường từ trụ sở của họ ở ngôi làng Kollerschlag bình dị, The Loxone Show House là một ốc đảo đương đại giữa một nhóm nhà ở nông thôn.

Được xây dựng vào năm 2016, nhà kế hoạch mở rộng, rộng 260 mét vuông này đã được tạo ra tùy chỉnh để thể hiện các nhà xây dựng tự sản xuất, nhà thiết kế cũng như các đối tác chính xác cách một ngôi nhà khôn ngoan chính hãng hoạt động.

Xây dựng bê tông cũng như khung gỗ của nó được làm nóng bằng UFH cũng như một máy bơm ấm. Có một hệ thống PV mặt trời 5 kWP trên tấm lợp cũng như pin Fronius 3,6kWh trong phòng thực vật.

Không quảng cáo. Những ngôi nhà khôn ngoan chính hãng

Cam kết của Loxone, về No No mánh lới quảng cáo, những ngôi nhà khôn ngoan chính hãng cũng không chỉ là một dòng quảng cáo. Đây là tự động hóa nhà như nó phải được. Việc ra quyết định tự trị của hệ thống Loxone đưa hàng tấn ra khỏi chủ sở hữu nhà, thay vì cuối cùng là một vấn đề bổ sung như rất nhiều người khác.

Hệ thống có thể được quản lý từ iPad gắn trên tường cũng như cùng một ứng dụng được cung cấp cho điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều nhiệm vụ chạy mà không có bất kỳ loại can thiệp cá nhân.

Nó nổi bật chính xác là cách thức ngông cuồng thực hiện cảm giác chiếu sáng tự động một cách thích hợp. Bạn sớm được sử dụng cho các cảnh chiếu sáng thay đổi nhà, các vị trí mù cũng như danh sách phát âm nhạc ngay lập tức trong suốt cả ngày.

Các cảm biến chuyển động được sử dụng cho các chức năng này cũng có thể được sử dụng như báo động trộm của bạn để an toàn được phát triển lý tưởng.

Các công tắc tường loxone là đa chức năng nhưng đơn giản để hiểu khi chúng đưa ra các chức năng chính xác giống nhau trong mỗi phòng.

Khi nhiều người trong chúng ta bước vào những ngôi nhà năng lượng thấp, quản lý mù sẽ cuối cùng sẽ trở nên quan trọng hơn rất nhiều, cho phép mặt trời làm ấm ngôi nhà trong khi vào những lúc khác ngay lập tức đóng cửa để bảo vệ nó khỏi quá nóng.

Các miniserver

Loxone miniserver là trung tâm của hệ thống, phần cứng thực hiện tất cả các hành động logic trong phần cứng khu vực, thay vì phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây bên ngoài có thể giới thiệu độ tin cậy, độ trễ cũng như các vấn đề về quyền riêng tư.

Phần cuối dịch vụ của nhà trưng bày là không gian thực vật ở tầng dưới cũng như nó là một tác phẩm nghệ thuật OCD.

Thiết kế của Loxone, cho phép tăng trưởng gần như vô hạn cũng như hệ thống cây là một trong những công ty có rất nhiều tiến bộ thành công. Nó đã tạo ra để tăng tốc độ thời gian cài đặt bằng cách sử dụng hệ thống dây ít hơn 80% ngoài việc cung cấp ‘đảm bảo chức năng của các sản phẩm hoạt động cùng nhau một cách liền mạch.

Sức mạnh của quyền sở hữu

Và mức hiệu suất đảm bảo là toàn bộ điểm ở đây. Trong rất nhiều phương pháp, ngôi nhà khôn ngoan hiện đại đã biến thành một chút lộn xộn. Mặc dù ở đó, không bao giờ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng không bao giờ bị đau đầu hơn nhiều.

Nhiều ứng dụng, thiếu bất kỳ loại tích hợp có ý nghĩa cũng như các sản phẩm có thể mất nhiều giờ thời gian để duy trì, khi chúng có ý định làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Kỹ thuật Loxone sườn là cung cấp nhiều thiết bị tự động hóa nhà hoạt động cùng nhau, được đảm bảo. Không có Roulette Nga nào cố gắng xem liệu những bóng đèn LED trong khu vực nhà bếp của bạn có hoạt động với Dimmer thông thái mới của bạn không. Nó tương tự như mô hình Apple, các sản phẩm từ một nguồn duy nhất được tạo ra để cùng nhau hoàn hảo.

Điều đó không cho thấy nó là một hệ thống khép kín. Loxone vẫn có sẵn để tích hợp với các giao thức khác cũng như các nhà sản xuất khi thích hợp, ví dụ như họ hỗ trợ RS-232, RS-485, DALI, DMX, ENOCEAN, MODBUS, FRöling, 1 dây cũng như độ trong. Trên hết, bạn có nhiều loại kỹ thuật số cũng như I/O tương tự có thể được sử dụng để liên kết với hầu hết mọi loại thiết bị khác.

Nhưng vấn đề phát triển tất cả những điều này được lấy từ chủ sở hữu nhà cũng như truyền cho các đối tác chuyên gia cũng như trình cài đặt Wise House trong mạng Loxone. Khám phá một người gần bạn ở đây.

Retro phù hợp

Loxone đã thiết lập sự đổi mới không dây của họ để cho phép hệ thống được trang bị retro cho các tài sản. Nó có một mạng không dây phù hợp được mã hóa hoàn toàn với nhau (không phải Wi-Fi) cho phép chủ sở hữu của các ngôi nhà hiện tại thiết lập hệ thống mà không yêu cầu theo đuổi các bức tường cũng như chạy trong cáp mới.

Ngay cả foR Chủ sở hữu hệ thống Loxone hiện tại Đây là một lựa chọn tuyệt vời cũng như cung cấp cho họ khả năng thêm một chức năng hoặc tiện ích có thể bị lãng quên khi bắt đầu.

Thích một công tắc trên một bức tường mà không được đặt, hoặc thậm chí trên một cái gì đó như cửa kính, không có vấn đề gì, loxone Air có thể khắc phục điều đó.

Tương lai

Loxone được thiết lập để mở rộng hoạt động cũng như tầm với của họ khi họ xem xét các thị trường khác như thị trường khách sạn cũng như các cơ sở công nghiệp khác. Ngay đây là một số ví dụ như Hội Chữ thập đỏ ở Barcelona cũng như nhà máy bia Hofstetten tạo ra bia Loxone.

Lần tới

Trong Phần 2 cũng như Phần 3, chúng tôi sẽ xem xét LOXONE, HQ ngoài việc đến Baudisch gần Stuttgart, House đến một trong những đối tác sản xuất của Loxone, ngoài một nơi nữa cho một trong số các nhà chương trình khôn ngoan của họ.

Việc chúng tôi đến Loxone Showhome ở Áo là một trải nghiệm mở mắt cũng như một trải nghiệm có chúng tôi muốn cho tất cả các tính năng này trong Nhà tự động 2.0.

Bạn có thể tuân thủ cùng với bản thân phát triển của chúng tôi ngay tại đây cũng như truy cập loxone.com để khám phá thêm.

Cảm ơn Loxone vì sự hiếu khách tuyệt vời của họ, để Scott từ Epitome sống cho tất cả các nhà hiền triết khuyến khích cũng như đặc biệt cho hướng dẫn của chúng tôi, người lái xe cũng như công dân Loxone Professional Tyron. Thời gian lưu trú của chúng tôi ở Áo là một điều khó quên cũng như chúng tôi hy vọng sẽ trở lại để lấy mẫu nhiều hơn về vùng nông thôn giật gân này một lần nữa trong tương lai.

Đọc cả 3 phần trong loạt bài kiểm tra của chúng tôi

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest19
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *