Den Automation giới thiệu sự đa dạng của Nhà thông minh Vương quốc Anh với các công tắc tự di chuyển tuyệt vời

vào đầu tháng này, Den, khởi động đổi mới nhà thông minh có trụ sở tại London, đã giới thiệu các công tắc ánh sáng thế hệ tiếp theo của họ, ổ cắm, bộ điều khiển từ xa cũng như trung tâm.

[CẬP NHẬT – DEN đã được tiếp quản]

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Công tắc ánh sáng khôn ngoan, công tắc đèn tường cảm ứng Sonoff WiFi hoạt động với Alexa cũng như Google Home, Ứng dụng Remote …

1.378 đánh giá

£ 19,99

Mua trên Amazon

2

Cambani Sonoff Basic, Sonoff Wise Switch, Wise House quản lý từ xa DIY Sonoff Wifi Switch Mô -đun …

441 đánh giá

£ 64,99

Mua trên Amazon

3

Cnbingo WiFi Wise Light Switch hoạt động với Alexa/Google Home, Timer, Quản lý nhiều chiều của Wise Life …

420 đánh giá

£ 22,38

Mua trên Amazon

Sau bốn năm phát triển, doanh nghiệp được thành lập bởi Yasser Khattak 22 tuổi, 17 tuổi, đã tăng hơn 5 triệu bảng tài trợ – cũng như với Robert Watkins (cựu Giám đốc điều hành của Amstrad), đã mang đến một trong những cái tên có kinh nghiệm nhất Trong sản xuất điện tử tiêu dùng. Den đã thiết kế, được thử nghiệm cũng như phát triển nhiều loại sản phẩm khôn ngoan nhất được cung cấp trên thị trường, trong khi không làm thay đổi giao diện cũng như cảm giác của các sản phẩm đã được cài đặt trong nhà.

Sự đa dạng sản phẩm của Den có thể được vận hành tại tường như bình thường, thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Android hoặc iOS hoặc với Amazon Echo hoặc Google Assistant.

Mạng lưới

DEN sử dụng giao thức IEEE 802.15.4, đây là mạng lưới khu vực cá nhân không dây tốc độ thấp (LR-WPAN). Mạng không dây phù hợp với nhau 2,4GHz này được thiết kế để cùng tồn tại với Wi-Fi cũng như cực kỳ giống với Zigbee,

Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng một giao thức không dây tùy chỉnh được phát triển trên IEEE 802.15.4, không chỉ sử dụng năng lượng cực kỳ bit, tuy nhiên cũng cho phép các ổ cắm ổ cắm của chúng tôi tương tác với nhau thông qua hệ thống chia lưới. Do đó, sự đa dạng có thể được kéo dài để bao phủ một khu vực lớn, với điều kiện là mỗi tiện ích nằm trong sự đa dạng của một ổ cắm được liên kết. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trung tâm vào một phần trung tâm của ngôi nhà cũng như sau đó đặt bộ ổ cắm đầu tiên trong vòng 15 mét của trung tâm. Các ổ cắm tiếp theo cũng như các công tắc sau đó có thể được cài đặt trong vòng 15 mét với nhau.

Chúng tôi đã hỏi Den về việc có bất kỳ loại kế hoạch nào để tích hợp với các tiện ích Zigbee cũng như họ đã nói với chúng tôi

Den sử dụng một giao thức tùy chỉnh không thể tương tác với các hệ thống Zigbee. Chúng tôi rất ý thức rằng IoT không có sự tích hợp cũng như quan hệ đối tác hệ sinh thái là một khởi đầu sai lầm cũng như chúng tôi rất muốn hỗ trợ một số nền tảng thường được sử dụng trong tương lai, giống như chúng tôi hỗ trợ Amazon Alexa cũng như Google Home.

Công suấtNS tiêu thụ

Mỗi ổ cắm riêng chứa màn hình sử dụng năng lượng, vì vậy bạn có thể thấy chính xác số lượng năng lượng mà mỗi thiết bị đang sử dụng. Việc sử dụng năng lượng cho các thiết bị DEN là dưới 1,0 watt cho các ổ cắm cũng như dưới 0,4 watt cho các công tắc ánh sáng của chúng.

Đám mây kết nối

Bạn yêu cầu quyền truy cập Web để tiếp cận Dịch vụ đám mây DEN cho cấu hình hệ thống sơ bộ cũng như để quản lý hệ thống khi bạn rời khỏi nhà. Tuy nhiên, khi bên trong nhà bạn, hệ thống có thể hoạt động mà không cần kết nối đám mây cung cấp cho bạn trên cùng một mạng.

Flick của một công tắc

Có lẽ USP hấp dẫn nhất của hệ thống DEN chính xác là cách thực hiện giao tiếp 2 chiều của nó.

Với các hệ thống khác có thể có sự nhầm lẫn như các công tắc vật lý cũng như tình trạng của chúng trong ứng dụng hoặc ứng dụng phần mềm quản lý khác có thể thoát khỏi đồng bộ hóa. Tuy nhiên, với den, công tắc vật lý thực sự búng vào tường cũng như bạn vận hành nó từ xa. Điều này được thực hiện với nam châm thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế của họ.

Tiếng ồn nhấp chuột mà các công tắc có lẽ là nhược điểm nhỏ duy nhất của ý tưởng này, mặc dù nó rất khó để đánh giá chính xác mức độ lớn của nó khi xem các video dưới đây.

Các mô -đun cài đặt tường cần một hộp trở 35mm cũng như bộ chuyển đổi 10 mm được bao gồm trong mỗi công tắc đèn cũng như ổ cắm ổ cắm để bạn vẫn ổn nếu bạn chỉ có hộp 25 mm.

Ứng dụng

Với ứng dụng DEN, bạn có thể định nghĩa đèn của mình để bật cũng như tắt vào những thời điểm cụ thể. Bạn cũng có thể thiết lập một số bộ hẹn giờ cũng như các thói quen mỗi ngày, cho mọi thiết bị cũng như công tắc đèn. Chúng tôi đã hỏi nếu có bất kỳ loại kế hoạch trong tương lai cho một ứng dụng giàu chức năng hơn sẽ được trả tiền hoặc có mua trong ứng dụng, v.v.?

Chúng tôi đang làm việc để thêm nhiều tính năng vào ứng dụng của chúng tôi sẽ sớm được tiết lộ – chúng tôi có thể bắt đầu tính phí cho nhiều tính năng cao hơn trong tương lai.

Sau đó chúng tôi hỏi liệu có bất kỳ loại chảo trong tương lai cho phí thành viên cho dịch vụ đám mây không?

Có thể trong tương lai, tuy nhiên bất kỳ ai mua sản phẩm của chúng tôi trước khi chúng tôi công khai sẽ không yêu cầu phải trả nếu chúng tôi bắt đầu tính phí.

Thẻ thông minh

Các thẻ Wise là một chức năng sách sử dụng một lớp phủ mỏng nằm trên các prong của phích cắm của bạn để xác định thiết bị mà sử dụng.

Họ dường như sử dụng NFC / RFID cũng như chúng tôi đã yêu cầu Den giải thích thêm

Các thẻ Wise được sử dụng để xác định cũng như theo dõi các thiết bị cũng như vị trí của nó, ngay cả khi nó di chuyển quanh nhà cũng như các ổ cắm den khác nhau. Các thẻ khôn ngoan sử dụng một sự đổi mới tương tự với thẻ được phát hiện trong việc trả nợ không tiếp xúc hoặc thẻ hàu, chúng tương tác với các ổ cắm den của chúng tôi. Chúng là giải pháp hoàn hảo để xác định chính xác vị trí của các thiết bị của bạn ngay cả khi chúng di chuyển xung quanh.

Trung tính?

Kiểm tra Câu hỏi thường gặp, dường như một cáp trung tính là không cần thiết cho các mô -đun hiện tại.

Các công tắc của chúng tôi sẽ là sự thay thế trực tiếp cho các công tắc đèn hiện tại của bạn cũng như hoạt động với các mạch chiếu sáng cơ bản của Vương quốc Anh. Chúng tôi sử dụng cuốn sách cũng như đổi mới độc quyền, điều đó có nghĩa là chúng tôi không cần một cáp trung tính trong hộp phía sau. Tuy nhiên, có một thiết bị đầu cuối đất trên công tắc ánh sáng cần được liên kết với dây đất, để chuyển đổi ánh sáng sang chức năng.

Chúng tôi đã hỏi Den rằng liệu công tắc điều chỉnh độ sáng thông minh mới của họ, được đảm bảo cho quý 2 năm 2019, sẽ cần một trung tính, tuy nhiên họ sẽ chỉ nói về

Chúng tôi sẽ xuất bản thông số kỹ thuật mờ cuối cùng trong những tuần tới

Hội nhập?

Vòng tài trợ mới nhất cho Den đã chứng kiến ​​khoản đầu tư 2 triệu bảng (đưa tổng thể lên tới 5 triệu bảng) cũng như doanh nghiệp tuyên bố tiền sẽ được sử dụng để mang lại tích hợp hơn nữa cho hệ thống.

Vòng tài trợ mới nhất sẽ được sử dụng trong việc sản xuất nhiều loại tiện ích tiếp theo cho ngôi nhà, bao gồm các công tắc điều chỉnh độ sáng khôn ngoan của Den, ngoài toàn bộ loại với kết thúc kim loại. Các quỹ cũng sẽ được sử dụng để mở rộng các hoạt động cũng như nhóm, để cho phép tích hợp sản phẩm tiếp theo như HomeKit cũng như kiểm tra cơ hội với các tích hợp thêm như IFTTT.

Chúng tôi đã hỏi Den nếu có bất kỳ loại ETA nào cho IFTTT cũng như tích hợp homekit?

Không ETA, nhóm của chúng tôi khó làm việc trên HomeKit, phức tạp hơn đáng kể so với các tích hợp khác cũng như chúng tôi sẽ công bố các quan hệ đối tác hệ sinh thái khác trong tương lai.

Tổng hợp

Các sản phẩm hiện tại bao gồm cả

Công tắc đèn – từ £ 39,95

Cửa hàng ổ cắm kép – £ 69,95

Den Wise Remote – £ 29,95

Cảm biến chuyển động Den – £ 34,95

Den Wise Hub – £ 89,95

Gói khởi động – từ £ 219,95

Den tin rằng chính sự kết hợp của họ giữa việc thay đổi truyền thống cùng với hoạt động không dây sẽ là chìa khóa thành công của họ cũng như họ nắm giữ bằng sáng chế châu Âu cho tính năng này.

Các sản phẩm của họ được cung cấp để mua tại Amazon, Yesss, CEF, Edmundsons, Bew cũng như Trung tâm điện. Kiểm tra các liên kết cũng như các video dưới đây để biết thêm thông tin.

getden.co.uk: Được cung cấp từ Amazon

Giới thiệu den

Cách đặt bạnP từ chối công tắc ánh sáng khôn ngoan

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest10
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *