Helvar Dimmer mới cho các phụ kiện LED Edge Edge

HELVARS Digidim 454 mới là một bộ điều chỉnh độ mờ cạnh đường ray 4 kênh DIN. Các ứng dụng của Helvar States bao gồm các ngôi nhà cao cấp của Cameron cũng như các lợi ích phong cách mới từ màn hình LED được chiếu sáng tích hợp để theo dõi trực quan cũng như cấu hình sổ tay khu vực.

Sau đó, Hel Helvar đã mở rộng các bộ điều chỉnh độ mờ khác nhau để bao gồm Digidim 454 mới được thiết lập cho các ứng dụng từ nhà cao cấp đến khách sạn cũng như cài đặt kinh doanh. Dimmer mới nhất này cung cấp tương tự cho phép Helvar đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ mờ chất lượng cao cho các cài đặt chiếu sáng LED cũng như hoàn thành các giải pháp điều chỉnh độ mờ giá cả phải chăng.

DIMMER 4 kênh là DIN Rail được gắn cũng như tương thích với các hệ thống Helvar, Digidim cũng như phần mềm thiết kế. Các điều khiển mờ hơn tới 2.2A với mỗi kênh, điều này khiến nó hoàn toàn phù hợp với việc lắp đặt khách sạn nơi không gian duy nhất cần kiểm soát. Hệ thống cũng được hưởng lợi từ màn hình phần LED được chiếu sáng với giao diện nút nhấn để giám sát trực quan, cấu hình sổ tay cũng như điều khiển.

Sau khi Digidim 454 đang theo dõi, nó lấp đầy một không gian trong danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi, Paul Wilmshurst, giám đốc điều hành tại Helvar UK. Đây là một điều hoàn hảo cho thị trường khách sạn cũng như có quy mô nhỏ gọn có thể hình thành thành các khu vực chặt chẽ điển hình cho nhiều cơ sở công nghiệp quy mô nhỏ khác.

454 liên kết trực tiếp đến đèn điện áp chính hoặc những máy biến áp cần cũng như hỗ trợ cả điện dung cũng như tải điện trở.

Các tính năng chính

Dimmer cạnh đường mòn

Phần LED cũng như các nút nhấn cho cấu hình cẩm nang bao gồm tuân thủ các loại đầu ra: tuyến tính, hình vuông, S-LAW, logarit dali, đường cong SSL cũng như tuyến tính DALI.

Đầu vào ghi đè có dây thủ công.

Điện áp cũng như bù tần số.

Hiện tại cũng như bảo mật nhiệt độ bao gồm.

Sức mạnh lên cấp độ cuối cùng

Để khám phá nhiều hơn về các yếu tố khác nhau của Helvar, cũng như quản lý các hệ thống, vui lòng truy cập www.helvar.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *