• Uncategorized
  • 0

Cảm hứng thiết kế – Palazzo Reale, Naples, Ý

Cung điện Hoàng gia của Naples là một nhu cầu trong danh sách những việc cần làm ở Napoli. Tôi đã không thể truy cập cho đến chuyến đi thứ ba và bây giờ tôi muốn trở về để tôi có thể dành nhiều thời gian hơn ở đó.

Chuyến tham quan âm thanh là thú vị và nhiều thông tin. Palazzo Reale là một trong bốn cung điện hoàng gia trong và gần Napoli. Xây dựng, với kiến ​​trúc sư nổi tiếng Domenico Fontana, bắt đầu vào thế kỷ 17 bởi các Viceroys Tây Ban Nha ban đầu là một ngôi nhà để tổ chức King of Tây Ban Nha. Anh ấy không bao giờ đến (rất thô lỗ!) Và cung điện cuối cùng đã trở thành ngôi nhà của những người cai trị khác nhau, bao gồm cả Bourbons và Savoys. Vương quốc Napoli được Pháp và Tây Ban Nha chiến đấu trong nhiều thế kỷ. Đôi khi Vương quốc bao gồm rất nhiều miền Nam Ý, và Sicily.

Cung điện đã được mở rộng trong những năm qua. Chị gái của Napoleon, Caroline, sống trong cung điện với người phối ngẫu Joachim Murat (còn gọi là Vua Dandy), nhà vua từ 1808-1815.

Tòa nhà bị thiệt hại đáng kể từ vụ đánh bom trong WWII nhưng đã được khôi phục.

Dưới đây là cầu thang chính. Nó rất nhiều mây và u ám khi tôi đến. Tôi vẫn thở hổn hển khi bước vào và nhìn thấy không gian này. Hình ảnh không làm điều đó công lý.

Nhìn từ trên cùng của cầu thang.

Trần này là không thực tế.

Đóng lên một trần nhà khác. Lộng lẫy.

Tầng này tho.

Làm thế nào tuyệt vời để có nhà hát của riêng bạn.

Và nhà nguyện của riêng bạn.

Một không gian trang trí ít hơn. Yêu sự đơn giản của vật cố ánh sáng này.

Yêu trần này quá. Tôi cười thầm khi nghe màu xám quá hợp thời trang, vì vậy bây giờ nó cần phải kết thúc. Tôi không đồng ý. Đó là một cổ điển.

Phòng khiêu vũ.

Nó đã bắt đầu rõ ràng khi tôi bước ra ngoài. Có một cái nhìn của biển từ một số phòng nhưng thật khó để có được một bức ảnh mà không có giàn giáo. Những khu vườn không công khai nhưng có một sân trong với một đài phun nước.

Ảnh: Me và iPhone của tôi

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

“Xem Napoli và chết.” Ngày 24 tháng 1 năm 2018in “Kiến trúc”
Rất nhiều sân hiên riêng tuyệt đẹp ở Rome * ngày 13 tháng 11 năm 2019in “Kiến trúc”
Cuộc sống ở Rome – Artemisia Sentileschi triển lãm 4, 2017in “Kiến trúc”

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *