• Uncategorized
  • 0

Irobot giới thiệu 2 bot trong nước mới

Irobot đã phát hành hai robot trong nước mới. Connect là một robot truyền thông nhà, ví dụ như cho cha quản lý robot từ văn phòng của mình, lái nó làm tròn cũng như xem cũng như nói chuyện với những người ở nhà.

Looj là một con chồn xe cơ học theo dõi gầy, chạy dọc theo cơn mưa của bạn để làm sạch chúng.

IROBOT Connectr-IROBOT® Connect là một loại tiện ích kết nối hoàn toàn mới được thiết kế cho các bậc cha mẹ bận rộn cũng như ông bà xa tìm kiếm kết nối cao hơn cũng như sự tham gia với con cái, cháu của họ cũng như vật nuôi.

Kết hợp mới nhất trong truyền thông web cũng như công nghệ robot, Connect cho phép bạn hầu như đi đến với những người thích, người thân cũng như thú cưng bất cứ lúc nào bạn muốn. Bây giờ bạn có thể thấy, nghe cũng như tương tác với họ trong nhà của họ như thể bạn đã ở đó.

www.irobot.com

IROBOT LOOJ-Giảm công việc thang cũng như quá mức trong khi làm sạch máng xối của bạn. Máng xối yêu cầu phải được làm sạch thường xuyên để ngăn ngừa thiệt hại nước, quá mức cũng như đập băng. Thêm vào đó, máng xối bẩn thỉu sản xuất một nơi sinh sản cho kiến ​​thợ mộc, muỗi cũng như các loài gây hại khác. Bây giờ bạn có thể ngăn chặn việc leo trèo cũng như tái định vị một cái thang nhiều lần trong khi tung hứng các công cụ cũng như vượt quá từ độ cao nguy hiểm. IROBOT LOOJ làm cho việc làm sạch máng xối thường xuyên nhanh hơn cũng như dễ dàng hơn.

www.irobot.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *