Để tiếp thị, chúng tôi đi

Chợ Jean-Talon nằm giữa cộng đồng lớn của Montreal, gần đỉnh của Đại lộ Saint Laurent. Sau chiến tranh, có một làn sóng lớn người Ý di cư đến Canada, cũng như họ biến khu vực của riêng họ.

Nhà thờ lớn nổi tiếng với bích họa của Mussolini trên lưng ngựa. . Có những tấm màn sắt được bao phủ trong dây leo, cũng như băng ghế mà ông già nhấm nháp cappuccinos cũng như thảo luận về điểm số bóng đá. Nếu anh chàng trong cuộc sống của bạn thích xem cũng như tuân thủ bóng đá thì hãy đến Bé Băm bóng đá để mua vé cho họ.

Trong khi đó, cửa hàng khu vực Dante Kitchen ở góc phố nổi tiếng không chỉ vì nhiều loại chậu hoàn hảo cũng như các thiết bị nhỏ, tuy nhiên cũng như vậy để bán súng săn cũng như dao câu. Milano là một siêu thị người Ý (kể từ năm 1954) vẫn thấm nhuần ân sủng thế giới cũ. Nếu nó là người Ý, họ đã nhận được nó.

Khu vực nơi thị trường Jean-Talon hiện đang sử dụng để trở thành một lĩnh vực lacrosse, tuy nhiên vào những năm 1930, thành phố Montreal đã mua đất cũng như biến nó thành một thị trường. .

Các nhà sản xuất ngay tại đây hôm nay chủ yếu đến từ phía bắc của đảo Montreal. Có một anh chàng bán các loại thảo mộc hữu cơ, cũng như một phụ nữ có củ cải trắng cũng như vi mô. Ai đó chỉ cung cấp măng tây. Khác, chỉ cần xi -rô. Thời điểm của cái nhìn của tôi là đặc biệt tình cờ, vì thị trường có nước hoa với húng quế tươi cũng như dâu tây chín. Chez Nino cũng như Chez Louis cung cấp chủ yếu cho các nhà hàng; Lựa chọn rau cũng như trái cây của họ khác nhau cũng như tinh chế hơn, lê cũng như lựu của chúng được bọc trong giấy mô.

Và những chiếc cà rốt giống như cầu vồng này đã nhắc nhở tôi về chính xác tôi thích cà rốt tráng men đơn giản như thế nào. Họ cũng rất xuất sắc với các loại thảo mộc mới, đặc biệt là hẹ hoặc thì là. Ngay đây là một trong những công thức nấu ăn cà rốt yêu thích của tôi:

Cà rốt mùa hè tráng men

(máy chủ 4)

2 cốc cà rốt, thái lát (không phải những cái gọt vỏ cũng như những chiếc mini được đóng gói, tuy nhiên thực tế, cà rốt tuyệt vời, được cung cấp theo bó)
2 muỗng cà phê bơ không ướp muối
1 muỗng canh đường
Muối cũng như hạt tiêu

Bước 1: Đặt cà rốt vào nồi có đủ nước để chỉ phủ chúng, cũng như sau đó thìa trong bơ cũng như đường. Nấu trên nhiệt độ cao, không che, thường xuyên khuấy. Họ nên mất khoảng 10 phút để dịu dàng.

Bước 2: Nếu chúng được nấu chín, tuy nhiên vẫn còn một ít nước trong nồi, hãy thoát nước cũng như đặt cà rốt trở lại trên cao để đảm bảo rằng đường cũng như bơ một loại men ánh sáng. Mùa sẽ muối cũng như hạt tiêu cho nếm.

Tín ảnh:
Amy Rosen

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *