• Uncategorized
  • 0

DIY Joyful Topariary

Người trồng Versailles Box của chúng tôi được kết hợp với kim tự tháp sắt 4 điểm, tuy nhiên bất kỳ loại người trồng nào cũng như loại đỉnh vuông (kim loại, gỗ, tre, cành) có hình dạng với nhau sẽ hoạt động an toàn.

Bên cạnh lò sưởi với một cặp cũng như trang trí với đồ trang trí cho các ngày lễ. (Lưu trữ cây bên ngoài khi có thể để giữ cho nó tươi mới.) Hoặc, vị trí bên ngoài cửa trước để chào đón khách hoặc trong vườn sau như một tiêu điểm nhìn thấy từ một cửa sổ thiết yếu. Trong hoàng hôn tăng cường, đứng đầu với một chút tuyết, sự phát triển của bạn sẽ thực sự tỏa sáng.

Vật liệu cũng như các công cụ

Người trồng cây

Hình thức tối đa

Cắt cây thường xanh có ích từ lâu (chúng tôi đã sử dụng cây thông trắng)

Bộ đệm của dây bán hoa cỡ trung bình

Dây gà

Màu trắng bên ngoài ánh sáng mini

Bước 1

Cắt nhánh dài 8 -10 ″ -10. Để tạo ra một vòng hoa, chồng chéo hai nhánh theo một vài inch, giữ tất cả các kim chỉ theo cùng một hướng, cũng như cáp các nhánh cùng nhau ở khớp. Cáp thêm các nhánh cho chúng trong cùng một phương pháp cho đến khi bạn đã tạo ra một vòng hoa dài khoảng 25.

Bước 2

Cuộn một miếng cáp gia cầm vào một ống có chiều cao chính xác với dạng phía trước. Ống của chúng tôi có đường kính khoảng 3 ″ cũng như dài 4 ′. Xoay ánh sáng mini xung quanh ống chắc chắn để che. Đình chỉ ống thẳng đứng bên trong loại teower sử dụng dây.

Bước 3

Kết thúc cáp của vòng hoa có kim chỉ ra từ nó xuống dưới cùng của loại đỉnh (điều này sẽ đảm bảo kim sẽ chỉ ra cũng như ra, không nằm thẳng). Bọc vòng hoa xung quanh hình thức, giữ các lớp gần nhau để bao phủ hoàn toàn hình thức. cắm đèn.

Nhận thêm nhiều khái niệm nâng cao DIY & Nhà trong hướng dẫn của chúng tôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *