• Uncategorized
  • 0

Các khay Kaleido đầy màu sắc

Thế giới thời trang có thể dường như có đủ hai thứ: các mô hình chặn màu cũng như hình học. Cả hai mô hình đã tạo ra một rắc rắc trên bối cảnh sartorial khoảng ba năm trước, cũng như nếu các đường băng mùa xuân 2013 có bất cứ điều gì để nói về nó, dù sao họ cũng ở lại (dù sao cũng lâu hơn một chút). Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi những vẻ ngoài này bắt đầu biến phương pháp của họ vào nhà của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy những tấm thảm hình học đồ họa cũng như các cặp màu sáng theo phong cách bên trong gần đây.

Những khay kaleido cần thiết, mong muốn, có thể có nó được phát triển bởi Clara von Zweigbergk tích hợp cả hai xu hướng. Rất nhiều trong số chúng tôi, bao gồm cả bản thân tôi, được vẽ vào các tông màu trung tính, mềm mại trong nhà của chúng tôi – điều này làm cho những chiếc khay mô -đun này phụ kiện lý tưởng cho một cú đấm màu. Các khay thép phủ bột có sẵn trong một loạt các màu chính cũng như màu pastel cũng như có thể được lồng hoặc xếp chồng lên nhau trong các kết hợp màu không giới hạn.

Tôi mới chỉ mới bắt đầu giải trí trong căn hộ của riêng mình, vì vậy tôi luôn luôn tìm kiếm phần mềm phục vụ mới. Tôi muốn tô điểm cho những khay này với một số đồ uống hỗn hợp rượu sâm banh trong bữa tiệc tiếp theo của tôi. Họ cũng sẽ là lý tưởng để nắm giữ cơ hội cũng như kết thúc trên bàn hội trường hoặc tổ chức trang sức thời trang trên tủ quần áo phòng ngủ – điều mà tôi rất yêu cầu phải làm.

Ai biết được, có thể trong một vài năm, họ sẽ trông có vẻ hẹn hò, tuy nhiên tôi có cảm giác hai mẫu này có thể gia nhập hàng ngũ bản in báo cũng như các chấm bi – họ sẽ luôn trở lại phong cách.

Khay Kaleido. Từ $ 16. Theo phong cách trong tầm tay.

Tín dụng hình ảnh: 1-2. Phong cách trong tầm tay

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *