• Uncategorized
  • 0

Xbox 360 – HUB Home Entertainment trong không gian sống

Tối qua thấy MTV Giới thiệu về Xbox 360 mới (sẽ được lặp lại trên MTV ở Anh tối nay). Như dự đoán, Xbox mới đã học được các bài học từ thành công đáng kể của công việc Trung tâm truyền thông Xbox trên phần cứng ban đầu. Thông cáo báo chí phơi bày –

“Với hiệu suất mở rộng trung tâm truyền thông tích hợp trong mỗi hệ thống, Xbox 360 người chơi có thể có quyền truy cập vào TV được ghi âm cũng như phim kỹ thuật số, nhạc, video cũng như hình ảnh được lưu giữ trên PC Windows XP Media Center Edition 2005 với bất kỳ loại nào Hệ thống Xbox 360 trong nhà. ”

Đọc thông cáo báo chí đầy đủ – “Thông cáo báo chí Xbox 360: Kỷ niệm bình minh của một thời đại mới trong giải trí, hàng triệu người cuồng tín trò chơi trên toàn cầu đã kết hợp với nhau tối nay cho việc tiết lộ trò chơi thế hệ tương lai Xbox 360 cũng như hệ thống giải trí gia đình từ Microsoft. Đối tượng của hàng triệu người đã xem “MTV Presents: Xbox thế hệ tiếp theo được tiết lộ” làm người nổi tiếng, chuyên gia vận động viên, nhạc sĩ cũng như các quan chức Xbox đã kết thúc hệ thống được mong đợi nhiều, kết thúc các tháng phỏng đoán mãnh liệt cũng như người tiêu dùng satiating trên toàn thế giới.

Các vị trí các vị trí hệ thống Xbox 360 mới tại trung tâm của các trò chơi thế hệ tiếp theo mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm giải trí gia đình. Phong cách phong cách có bộ điều khiển không dây đột phá cũng như một loạt các khuôn mặt, các mặt có thể thay thế cho các game thủ tùy chỉnh bảng điều khiển của họ. Sự tiết lộ đã phát hiện ra một vài trong số các trò chơi đột phá trong sự tiến bộ cho hệ thống Xbox 360 mới, sự phát triển cho dịch vụ trực tuyến Xbox Dịch vụ chơi game bảng điều khiển duy nhất được thống nhất – cũng như trải nghiệm phương tiện kỹ thuật số mới mà chỉ có Xbox 360 có thể giao hàng.

“Với thế hệ Xbox đầu tiên, khát vọng của chúng tôi là sửa đổi phương pháp Mọi người tin về các trò chơi video”, Robbie Bach, Cảnh sát trưởng Xbox tại Microsoft. “Bắt đầu từ hôm nay với Xbox 360, khát vọng của chúng tôi là biến đổi phương pháp người chơi trò chơi cũng như vui chơi.”

Xbox 360 sẽ giải phóng đội hình trò chơi lớn nhất trong lịch sử các trò chơi video khi nó giới thiệu ở Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như Nhật Bản ngày lễ Giáng sinh này. Các trò chơi bắt được màu sắc, bộ phim cũng như thú vị của lối chơi độ nét cao tại MTV tiết lộ bao gồm 2k Sports ‘”NBA 2K6,” Cuộc gọi trách nhiệm của Activision Publishing “cũng như” Tony Hawk ™ American Wasteland ” , cùng với phần mềm id ™ s “Quake 4; Nghệ thuật điện tử “Madden NFL 06”, “cần tốc độ nhiều mong muốn” cũng như “Tiger Woods PGA Chuyến đi 06, Majesco Entertainment ™” Darkness “, Microsoft Game Studios ‘Perfect Dark: Zero”, “Kameo: Các khía cạnh của Sức mạnh “,” Project Gotham Racing 3 cũng như “Gears of War”, “hàng của Saint Saint” của Inc., cũng như “Ghost Recon 3.” của Ubisoft Entertainment

Nền tảng cũng như các đối tác cung cấp năng lượng cho danh mục đầu tư

Xbox 360 đốt cháy một thời đại mới của giải trí gia đình kỹ thuật số luôn được kết nối, luôn được tùy chỉnh cũng như luôn ở độ phân giải cao. Đây là hệ thống duy nhất được phát triển với tầm nhìn nền tảng số ít kết hợp phần cứng mạnh mẽ nhất với ứng dụng phần mềm thông minh cũng như các tiến bộ dịch vụ.

Mỗi trò chơi Xbox 360 được phát triển cho TV độ phân giải cao, màn hình rộng. Bất kể truyền hình Xbox 360 liên kết đến, game thủ sẽ trải nghiệm trải nghiệm mượt mà, điện ảnh vượt xa bất cứ thứ gì họ đã thấy hoặc cảm thấy trong các trò chơi trước đây. Cũng như những kinh nghiệm này không bao giờ nhiều hơn một cú nhấp chuột. Nút Hướng dẫn Xbox là Pad giới thiệu liên kết các game thủ với các trò chơi của họ, những người bạn tốt cũng như âm nhạc từ bộ điều khiển không dây.

Với nhiều hơn một TeraFlop của hiệu suất điểm nổi hệ thống, CPU dựa trên PowerPC ba lõi cho trí thông minh tổng hợp tiên tiến nhất cũng như xử lý vật lý, bộ xử lý đồ họa ATI tùy chỉnh, cũng như nhiều hơn 512 MB bộ nhớ Đối với tối cao về độ trung thực trực quan, phần cứng Xbox 360 là sự pha trộn lý tưởng về sức mạnh, vẻ đẹp cũng như sự cân bằng. Xbox 360 Tương tự như vậy, các tính năng của ứng dụng phần mềm rất khôn ngoan, nó chỉ ghi nhớ những gì game thủ đã đạt được, liên tục phát triển cũng như cải thiện trải nghiệm trò chơi. Khi hệ thống được tích hợp với các công cụ thăng tiến ứng dụng phần mềm Microsoft XNA vô song, người tạo trò chơi có thể tạo ra những thế giới thịnh vượng thực sự đáng tin cậy.

Các studio trò chơi được kích hoạt như BIZARRE CORP., Bizarre Creation Ltd., Bungie Studios cũng như Outual Ltd., ngoài những người sáng tạo trò chơi Nhật Bản huyền thoại Hironobu Sakaguchi, Tetsuya Mizuguchi, cũng như Yoshiki Okamoto, đang khai thác nền tảng Xbox 360 mạnh mẽ để Sản xuất các trò chơi đặc biệt cho Microsoft Game Studios. Tương tự chỉ huy, các nhà xuất bản thay đổi trò chơi như trò chơi 2k, Activision Publishing Inc., Capcom Co. Ltd., Nghệ thuật điện tử, Tecmo Inc., Namco Hometek Inc., Rockstar Games, Sega of America Inc., THQ cũng như Ubisoft Home Giải trí Chỉ cần đặt tên cho một số ít đang đổ xô đến Xbox 360.

“Xbox 360 đánh dấu sự khởi đầu của sự phục hưng trong các trò chơi video”, Don Mattrick, chủ tịch của ARound các studio thế giới cho nghệ thuật điện tử. “Các trò chơi Xbox 360 đáng kinh ngạc trong sự tiến bộ tại Nghệ thuật điện tử sẽ đẩy nhanh mục tiêu của ngành để tạo ra các trò chơi video, loại hình giải trí trước.”

“Với Xbox 360, một chương mới trong lịch sử trò chơi video đang được viết”, Kathy Vrabeck tuyên bố, chủ tịch xuất bản Activision. “Nền tảng giải phóng chúng ta để hoàn thành các cấp độ đồ họa mới cũng như lối chơi để khán giả của chúng tôi liên kết tình cảm với những câu chuyện tán dương nhiều hơn, những nhân vật đáng tin cậy hơn nhiều cũng như nhiều thế giới sống, sống nhiều hơn.”

Xbox Live: Cấp độ dịch vụ mới Nhận mọi người trong trò chơi

Kết nối Xbox 360 với kết nối băng thông rộng cũng như nhận quyền truy cập đạt được ngay lập tức vào Xbox Online Silver, được cung cấp để không có phí dịch vụ hàng tháng với hệ thống Xbox 360. Người chơi có thể tiết lộ danh tính kỹ thuật số của họ với hồ sơ game thủ của họ; Liên kết với những người bạn tốt bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với trò chuyện thoại trực tuyến Xbox; Gửi cũng như nhận văn bản cũng như tin nhắn thoại; Cũng như có quyền truy cập vào thị trường trực tuyến Xbox để tải xuống các bản demo cũng như rơ moóc cùng với các cấp độ trò chơi mới, bản đồ, vũ khí, xe cộ, giao diện, arcade truyền thống cũng như thẻ cũng như các trò chơi trên bảng, nội dung tạo cộng đồng, cũng như nhiều hơn nữa đối với ổ cứng Xbox 360 có thể tháo rời – tất cả tốt nhất trong hộp mà không phải trả thêm chi phí. bao gồm thông tin do người dùng tạo như thành tích (phần thưởng người chơi đã kiếm được trong các trò chơi), gamerzone (phong cách chơi), cũng như một gamertile được tạo tùy chỉnh (một biểu tượng trực quan để đại diện cho game thủ trực tuyến), hồ sơ game thủ làm cho nó đơn giản để liên kết với cộng đồng Xbox Online.

Các game thủ đăng ký dịch vụ cao cấp, Xbox Online Gold, có thể trải nghiệm sự phấn khích của nhiều người chơi trên lối chơi Internet. Hồ sơ game thủ sẽ cung cấp một nền tảng cho sự mai mối thông minh, vì vậy người chơi các cấp độ kỹ năng tương tự cũng như sở thích cũng như nhanh chóng cũng như nhanh chóng kết nối, cũng như thiết bị ngoại vi camera video trực tuyến Xbox sẽ cho các game thủ thêm khuôn mặt của họ vào các trò chơi của họ những người bạn tốt trong khi họ chơi. Các tính năng vàng trực tuyến Xbox khác cho các thành viên cao cấp bao gồm nhắn tin video; trên các cuộc thi Internet cũng như thang; Cũng như độc quyền, lập trình gốc như chơi với các ngôi sao trên Internet cũng như tham gia các cuộc thi được tài trợ để giành giải thưởng. Cũng như tất cả các chủ sở hữu Xbox 360 mới với Xbox Online sẽ khởi động trải nghiệm của họ với một tháng hoàn toàn miễn phí của dịch vụ thành viên đầy đủ, sẽ cho phép họ trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của Xbox Live.

Mở khóa một thế giới giải trí kỹ thuật số mới

Với Xbox 360, Game thủ luôn bật. Tại cốt lõi của nó, Xbox 360 là một thiết bị trò chơi nổi bật với sự lựa chọn rộng rãi các tiêu đề. Tuy nhiên, nó cũng là một hệ thống giải trí gia đình cho phép mọi người cung cấp năng lượng cho những trải nghiệm mới. Mỗi hệ thống Xbox 360 có bộ phim DVD quét tiến trình tích hợp, nhạc CD cũng như hỗ trợ phát lại hình ảnh. Việc tích hợp Xbox trực tuyến vào hệ thống cho phép người chơi nhận được lời mời trò chơi từ những người bạn tốt trong khi họ đang xem phim hoặc nghe nhạc. Cũng như mọi máy nghe nhạc MP3, máy quay video kỹ thuật số cũng như PC dựa trên Windows XP với cổng nối tiếp phổ thông (USB) 2.0 có thể cắm tốt nhất vào hệ thống Xbox 360 để truyền phát nhạc cũng như ảnh.

Ngoài ra, với hiệu suất mở rộng trung tâm truyền thông tích hợp trong mỗi hệ thống, người chơi Xbox 360 có thể có quyền truy cập vào TV được ghi âm cũng như phim kỹ thuật số, âm nhạc, video cũng như hình ảnh được lưu giữ trên các PC dựa trên Windows XP Media Center Edition 2005 với bất kỳ Loại hệ thống Xbox 360 trong nhà.

Xbox 360 Tương tự mở cửa đến giải trí có độ phân giải cao đáng kinh ngạc, mới. Ngoài việc tối ưu hóa tất cả các trò chơi Xbox 360 cho độ phân giải cao, Xbox 360 sẽ truyền phát TV độ phân giải cao cũng như các bộ phim được giữ trên các PC trung tâm truyền thông bắt đầu vào mùa lễ này. Khi giải trí tại nhà độ nét cao trở nên phổ biến hơn nhiều, Microsoft sẽ cung cấp nhiều phương pháp hơn để trải nghiệm HDTV cũng như các bộ phim trong bất kỳ loại không gian nào trong nhà, bất kỳ loại phương pháp nào muốn nó. Cho dù đó là bằng cách thả một đĩa quang trong ổ đĩa, truyền phát đến Xbox 360 hoặc với phân phối băng thông rộng, Xbox 360 sẽ cho phép người chơi chọn chính xác cách hiển thị nội dung độ nét cao của chúng.

“Xbox 360 là một sự chuyển đổi hứa hẹn sẽ đốt cháy các cấp độ sáng tạo mới, khu phố cũng như cạnh tranh”, Bach nói. “Tối nay tiết lộ là một tín hiệu cho thế giới mà thế hệ chơi game tiếp theo là ở đây.”

Giới thiệu về Xbox 360.

Xbox 360 là trò chơi video thế hệ tương lai cũng như hệ thống giải trí gia đình mà các game thủ vị trí tại trung tâm của trải nghiệm. Cung cấp mùa lễ này ở Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như Nhật Bản, Xbox 360 sẽ đốt cháy thời đại mới của giải trí gia đình kỹ thuật số luôn được kết nối, luôn luôn tùy chỉnh cũng như luôn ở độ phân giải cao.

Giới thiệu về Xbox Live.

Bây giờ trong thế hệ thứ ba của nó biến đổi cũng như đoàn kết các cộng đồng trò chơi Xbox, với hơn 300 trò chơi được tổ chức vào cuối kỳ nghỉ 2005 cũng như hiện tại với sự tồn tại trong 24 COUntries trên toàn thế giới, Xbox Online đã đặt thanh cho trò chơi giải trí trên Internet. Là toàn cầu đầu tiên, thống nhất trên dịch vụ trò chơi giao diện điều khiển internet, Xbox Online tiếp tục tham gia trò chơi internet cũng như giải trí gia đình đến tầm cao chưa từng có. Với cộng đồng phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, Xbox Online cung cấp các trò chơi tốt nhất trong lớp, mai mối thông minh, giải đấu, lập trình riêng biệt cũng như tích hợp với xbox.com-không có gì khác giống như vậy. Dịch vụ tiếp tục cung cấp nhiều phương pháp hơn cũng như nhiều phương pháp hơn để các thành viên gặp gỡ, tương tác cũng như tiếp tục tham gia với nhau. ”

Xbox.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn
Pinterest.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *