• Uncategorized
  • 0

Tesla UK Design 3 Đánh giá theo dõi: Tại sao nó không tuyệt vời như một năm trước

vào ngày này năm ngoái tôi đã chọn thiết kế 3 của mình.

Vài tháng sau, tôi sáng tác gần năm cũng như nửa nghìn từ trên xe. Vì vậy, sau năm đầu tiên của tôi ở Tesla, nó vẫn còn tuyệt vời như trong đánh giá đó 12 tháng trước.

Ồ không. Vì nó tốt hơn.

Cập nhật OTA

Tốt hơn kể từ các cải tiến cũng như các tính năng mới mà tiếp tục đến với mỗi bản cập nhật ứng dụng phần mềm không khí.

Ví dụ, máy quay được phát triển trong Dash trước đây đã sử dụng 3 máy ảnh cũng như không có cơ sở phát lại. Bây giờ, nó sử dụng máy quay video thứ 4 cũng như cho phép bạn xem các clip trên màn hình xe.

Nói về màn hình, bản cập nhật V10 mùa thu năm ngoái đã thêm Netflix cũng như hỗ trợ YouTube để bạn không bao giờ mệt mỏi khi chờ đợi trong xe.

Quản lý giọng nói có một bản cập nhật lớn cũng như sau khi bắt đầu sai hoặc hai giờ, giờ đây có thể đặt ra nhiều hành động bằng lời nói, từ việc mở hộp găng tay đến lệnh ‘My Mông là lạnh.

Có một bản cập nhật lớn cho hệ thống Regen ngụ ý những chiếc xe và xe tải hiện có thiết lập lái xe một bàn đạp thông minh hơn nhiều, tốt nhất là xuống 0mph.

Auto Pilot hiện đang nhận ra đèn giao thông web, hình nón, chỉ dẫn dừng cũng như các dấu hiệu trên đường khi nó thiết lập với mỗi bản phát hành mới.

Phần cứng

Tesla từ ‘Pin Day, đã được đẩy ra vào tháng 9 bây giờ cũng như nó thường được đồn đại rằng điều này sẽ được sử dụng để giới thiệu phiên bản bộ pin mới của chiếc xe.

Có rất nhiều bản cập nhật phần cứng chính (bất kỳ?) Mà tôi hiểu trong năm ngoái. Thật tuyệt vời khi thấy thiết kế 3 có được máy bơm ấm từ thiết kế Y.

Lái xe mùa đông

Nói về việc thiếu một máy bơm ấm, có thể nhìn thấy trong mùa đông. Đó là một người đặc biệt lạnh lẽo tuy nhiên sự đa dạng vẫn phải chịu đựng. Tôi chưa bao giờ thực sự có được nó trên một cuộc chạy đáng kính để kiểm tra ô tô và xe tải chính xác trong thời tiết lạnh lẽo.

Trong thực tế, 3.000 dặm cuối cùng thực tế chỉ là những bước chạy ngắn dưới 5 dặm mà chương trình cực kỳ kém hiệu quả. Tôi đã tuyên bố trong những chuyến đi ngắn này, làm nóng trước những chiếc xe và xe tải từ pin cũng như sau đó lái xe với lò sưởi trong vụ nổ hoàn toàn, trong lạnh cũng như ẩm ướt, sự đa dạng có thể xuống khoảng 140 dặm.

Chi phí năm đầu tiên

Với những chiếc xe và xe tải hầu như không di chuyển bất kỳ khoảng cách nào trong 3 tháng qua khóa, nó đã bao phủ chỉ 6.755 dặm trong năm đầu tiên ở mức 287 WH/dặm. Điều đó ngụ ý rằng việc bỏ lỡ tất cả mùa xuân / mùa hè ấm áp hơn lái xe và xe tải có trung bình 3,5 dặm mỗi kWh. Tôi cảm thấy nó sẽ giống như 4.0 trong một năm điển hình.

Sử dụng 0,17 bảng cho mỗi hệ thống tương ứng với £ 330 trong toàn bộ năm ‘nhiên liệu, hoặc khoảng 4,8p mỗi dặm. Trong thực tế, nó ít hơn thế khi tôi đã sử dụng mạng bộ sạc công cộng hoàn toàn miễn phí (vẫn còn) ở Bắc Ireland. Tương tự như vậy khi chúng tôi vào ngôi nhà mới cũng như tỷ lệ sạc vào ban đêm, điều đó sẽ giảm xuống còn hơn 2,5p mỗi dặm.

Tôi, giống như nhiều chủ sở hữu khác, được sáng tác cho MP của tôi qua thuế đường 320 bảng (VED) phải được trả cho thiết kế 3. Trong khi các câu trả lời đều tương tự nhau cũng như bị loại bỏ, thông điệp nên có được kể từ khi tại Kế hoạch ngân sách cuối cùng này đã được đảo ngược cũng như bây giờ thiết kế 3 có giá 0,00 bảng mỗi năm. cũng như điều đó ngụ ý tiết kiệm £ 1.600 đáng kể trong các năm 2 đến 6.

Phí bảo hiểm năm thứ hai của tôi vừa được trả cũng như chính xác như năm ngoái đến xu là £ 360,64 (chiếc lá là hơn 400 bảng). Tôi đã bắt đầu trả 9,99 bảng mỗi tháng cho ‘kết nối cao cấp, vì vậy SR+ của tôi có cùng bản đồ, phát nhạc cũng như các dịch vụ video như nhiều loại dài cũng như thiết kế hiệu suất 3S.

Vấn đề?

Trong số những sự kìm kẹp mà tôi đã có với những chiếc xe và xe tải trong bài đánh giá ban đầu, nó vẫn thường xuyên tự làm mình cũng như nhảy lên phanh khi tôi đặt nó lại sau đó. Đây tiếp tục là yếu tố khó chịu nhất của quyền sở hữu đối với tôi. Tôi thích đưa Cruise vào 30 cũng như 40 MPH cũng như những chiếc xe và xe tải thường nhảy lên phanh vì bit hoặc không có lý do.

Tay nắm cửa vẫn gây nhầm lẫn cho tất cả mọi người tuy nhiên cần gạt nước xe đã có một bản cập nhật ứng dụng phần mềm lớn cũng như hoạt động tốt hơn nhiều bây giờ.

Vấn đề mới quan trọng nhất mà tôi đã gặp phải với những chiếc xe và xe tải gần đây là mất kết nối LTE / 4G. Điều này xảy ra dần dần một cách thường xuyên cũng như có thể kéo dài như một ngày tại một thời điểm. Với những tin tức tuyệt vời rằng Belfast sẽ sớm nhận được Trung tâm dịch vụ Tesla của riêng mình, ít nhất sẽ đơn giản hơn để thực hiện để kiểm tra.

Tôi không thể tin về bất kỳ loại vấn đề khác thực sự có ý nghĩa. Cũng như tôi rất vui mừng khi báo cáo rằng vẫn không có tiếng rít hay tiếng vang trong xe.

Ni Superchargers #Nope

Cảm ơn tất cả những người đã mua Tesla với liên kết giới thiệu của tôi (mark40609) Tôi đã có 20.000 TotaLly Supercharger Miles. Tuy nhiên, không có một siêu nạp duy nhất ở Bắc Ireland, tôi đã tận hưởng chúng từ từ mà không thể sử dụng chúng.

Hy vọng rằng sự phát triển trên trung tâm dịch vụ của Belfast cũng ngụ ý người siêu nạp gần Lisburn đã thể hiện trên bản đồ của họ vì ‘sắp ra mắt trong một số năm nay sẽ sớm theo sau.

Phát triển

Nó chỉ 8 năm trước trong tháng này, Tesla bắt đầu cung cấp chiếc xe khối lượng đầu tiên của họ, chi phí cổ phiếu của thiết kế S. Tesla, đã đạt đến đỉnh điểm một hoặc hai tuần cũng như biến nó thành những chiếc xe và nhà sản xuất xe tải quan trọng nhất trên thế giới. Quan trọng hơn nhiều so với Mercedes-Benz, BMW, cũng như Volkswagen kết hợp với nhau. Sự phát triển đã rất tuyệt vời cũng như chỉ một sự lạc quan đầy mù quáng cũng như động lực hoành hành để thành công có thể đã kéo nó ra.

Tuy nhiên, nó có một sự sáo rỗng, tuy nhiên, nói thật là lái xe và xe tải piston sau khi Tesla cảm thấy như đi từ iPhone của bạn trở lại Nokia. Đọc lại đánh giá của tôi một năm, cảm xúc của tôi đã sửa đổi cũng như tôi có thể tăng cường trên dòng dưới cùng ban đầu của mình từ đó.

Thiết kế Tesla 3 là hoàn hảo. Tuy nhiên, nó chết tiệt. [CẬP NHẬT – Đã kiểm tra bản cập nhật 24 tháng]

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Thảm sàn Taptes® cho Tesla Design 3 2022 2021 2020 2019 2018, Lớp phủ sàn cho Tesla Design 3, …

35 Đánh giá

£ 149,99

Mua trên Amazon

2

Tesla Design 3 2021 Phiên bản Trung tâm Trình tổ chức Tray Phụ kiện Nội thất Đàn chắn Hidden …

532 đánh giá

£ 17,99

Mua trên Amazon

3

Evauto Tesla Design 3 2021 Center Console Storage Hộp lưu trữ tổ chức Khay Tesla Design 3 Thiết kế y …

34 đánh giá

£ 14,99

Mua trên Amazon

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn.
Pinterest7
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram.
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *