• Uncategorized
  • 0

Dongle USB Dongle nhỏ xíu bổ sung IR quản lý Raspberry Pi, NUC, HTPC,

Điều này đã xuất hiện trong một thời gian cũng như chúng tôi chỉ nghe về nó, tuy nhiên, điều tuyệt vời này có thể làm cho ngày của bạn.

FLIRC có một bộ thu IR nhỏ trong loại khóa USB. Nó nhận được IR từ bất kỳ loại điều khiển từ xa cũ nào bạn đã nằm xung quanh cũng như sau đó mô phỏng các máy ép bàn phím. Hoàn hảo nếu bạn yêu cầu thêm quản lý điều khiển từ xa IR vào Plex / XBMC / Boxee HTPC, NUC hoặc thậm chí Raspberry Pi của bạn.

Tải xuống ứng dụng phần mềm cũng như chạy nó trên PC Windows, Mac OSX hoặc Linux của bạn cũng như chỉ hiển thị tiện ích mà bạn muốn mô phỏng khóa nhấn. Hãy suy nghĩ, xuống bên trái, phải, nhập, trở lại để bắt đầu cũng như chính xác về việc cố vấn hệ thống để sử dụng những bí mật đó trực tuyến trên TV của bạn, ví dụ như cung cấp cho bạn quản lý HTPC của bạn từ một điều khiển từ xa. Khi bạn đã dạy flirc các bí mật thì hãy rút phích cắm hệ thống cũng như chèn nó vào tiện ích để được kiểm soát. Flirc có thể lưu trữ khoảng 160 bí mật cũng như có thể mô phỏng các kết hợp như ALT-F4 (để đóng cửa sổ).

Có sẵn từ Amazon. Kiểm tra video bên dưới…

1.040 đánh giá

Flirc USB (thế hệ thứ 2) Quản lý từ xa phổ quát cho các trung tâm truyền thông cũng như đặt các hộp hàng đầu
Quản lý FIRETV của bạn với hầu hết mọi loại điều khiển từ xa, bao gồm cả Logitech Harmony Remote
Hỗ trợ ngoài hộp cho các điều khiển từ xa của Logitech Harmony với thiết bị HARMONY FIRETV
Cũng hoạt động với PlayStation, Xbox 360, Raspberry Pi, Windows Media Center, Kodi, Plex, cũng như nhiều hơn nữa

£ 30,00

Mua trên Amazon

Cách thức hoạt động – FLIRC học bất kỳ loại điều khiển từ xa nào, không quan tâm đến các giao thức nhà cung cấp khác nhau. Chỉ cần đi bộ với cấu hình siêu đơn giản của chúng tôi ghép các nút từ xa riêng với các nút trung tâm truyền thông cũng như bạn đã thực hiện.

Hỗ trợ nền tảng chéo – GUI của chúng tôi được thiết kế với QT, cho phép ứng dụng phần mềm của chúng tôi được thống nhất trên một số hệ điều hành. GUI của chúng tôi là nguồn mở hoàn toàn. Chúng tôi đang làm việc trên một ứng dụng Boxee. Chương trình Flirc ngay trong Boxee.

Flirc.tv: Có sẵn từ Amazon: Thêm IR từ xa

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *