• Uncategorized
  • 0

Cải tạo nhà bếp gia đình chức năng: Bắt đầu

Khi chồng tôi và tôi mua ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một số sửa chữa phía trước chúng tôi. Năm năm sau, chúng tôi đã sẵn sàng để giải quyết dự án áp đảo nhất mà chúng tôi đã từng bắt tay vào: cải tạo nhà bếp của chúng tôi.

Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi theo dõi các vấn đề nhà bếp của chúng tôi, viết ra những điều khi chúng xảy ra. Những thứ như, có thể tìm thấy các loại gia vị ở phía sau tủ, hay hoặc, chiến đấu trên không gian quầy trong khi làm bữa sáng. Và mọi thứ ở giữa. Mặc dù lúc đầu thực hiện các ghi chú sửa chữa này có vẻ tẻ nhạt, nhưng bây giờ chúng thực sự giúp chúng tôi tiến lên phía trước với việc cải tạo. Trên thực tế, khi chúng tôi bắt đầu quá trình khó khăn này, danh sách các bản sửa lỗi của chúng tôi đã thực sự khiến chúng tôi đi đúng hướng.

Dưới đây là một số trước khi chụp không gian. (Một lưu ý khác trong danh sách sửa chữa của chúng tôi: Chúng tôi đặt tất cả các thiết bị này đang chiếm toàn bộ bộ đếm của chúng tôi ở đâu?)

Đối với chúng tôi, thiếu lưu trữ luôn là một vấn đề; Chúng tôi thường kết thúc việc đóng cọc những thứ trên đầu tủ khi chúng tôi có thể tìm thấy một ngôi nhà cho chúng.

Giống như nhiều ngôi nhà cũ, nhà bếp của chúng tôi nhỏ và tách biệt với khu vực ăn uống, khiến nó không thể thực hiện được một cuộc trò chuyện trong khi giải trí ngay cả với việc cắt ra tường. (Cũng không thể theo dõi nơi đứa trẻ 18 tháng tuổi của chúng tôi đang chạy đến trong khi chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị bữa ăn!)

Tất nhiên, chúng tôi cũng có một danh sách mong muốn thẩm mỹ. Mặc dù phần này chắc chắn thú vị hơn nhiều để biên dịch, nhưng nó cũng quá sức. Có rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh, giống như vật liệu, kiểu dáng, màu sắc, v.v. và nhiều hướng mà bạn có thể đi. Nhà bếp đặc biệt cảm thấy như một cam kết lớn như vậy, vì nó thực sự là trái tim của ngôi nhà của chúng tôi và chúng tôi muốn đặt dấu ấn cá nhân của chúng tôi lên nó.

Trong vài tháng qua, tôi đã thu thập ý tưởng và cảm hứng để tìm ra cái nhìn chung mà tôi muốn. Các chi tiết cụ thể sẽ đến sau, tất nhiên.

Dưới đây là một số bức ảnh cảm hứng nhà bếp ưa thích của tôi:

Tôi thích ý tưởng về một bữa tiệc tích hợp. Tôi cảm thấy như thế này sẽ thực sự giúp tối đa hóa không gian của chúng tôi.

Tôi thực sự thích sự kết hợp của các yếu tố sáng và tối trong nhà bếp này. Nó trông rất cởi mở và chức năng.

Mặt dây chuyền, kệ mở và lưu trữ cao lên trần nhà thực sự nổi bật trong nhà bếp này. Đây không giống như một không gian rộng lớn, nhưng vẫn có một nơi cho mọi thứ. Tôi chỉ có thể hy vọng đạt được điều tương tự với nhà bếp của chúng tôi!

Bây giờ chúng tôi đã trang bị danh sách các bản sửa lỗi và cảm hứng của chúng tôi, việc di dời tiếp theo của chúng tôi là gặp gỡ với nhà thiết kế của chúng tôi tại AYA Kitchen & Baths để nói về thiết kế của chúng tôi. Tôi rất vui mừng được ngồi xuống với một chuyên gia và băm thông qua các danh sách mong muốn của chúng tôi và xem những gì chúng tôi nghĩ ra.

Trong khi chồng tôi và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một ý thức khá tốt về những gì nhà bếp của chúng tôi cần, chúng tôi yêu thích sự an toàn và an toàn khi biết rằng một nhóm các chuyên gia sẽ ở bên chúng tôi trên đường đi để đảm bảo chúng tôi kết thúc với nhà bếp trong mơ của chúng tôi .

Hãy theo dõi bài đăng trên blog tiếp theo của Jen, khi cô tiết lộ kết quả của buổi tư vấn nhà bếp. Tìm ra tủ mà cô ấy chọn, cộng với việc xem xét bảng màu và thiết kế tổng thể.

Ảnh:

1-4: Jennifer Mader

5: Mark Burstyn

6: Michael Graydon

7: Donna Griffith

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *