• Uncategorized
  • 0

Họ thực sự đang đến-Hermes thử nghiệm robot lô hàng tự lái ở London

Hermes, chuyên gia vận chuyển tiêu dùng, đang giới thiệu một chương trình thử nghiệm cho robot lô hàng tự lái ở London. Hợp tác với Starship Technologies,

Hermes sẽ sớm thử nghiệm một số bộ sưu tập bưu kiện ở quận London của Southwark.

Ban đầu, thử nghiệm sẽ cho phép công ty lô hàng cung cấp các khe thời gian ba mươi phút bị hạn chế cho việc thu thập các bưu kiện, cho các sản phẩm được trả lại cho các nhà bán lẻ hoặc cho các sản phẩm được gửi bởi các dịch vụ ít hoặc người tiêu dùng bằng phương tiện của MyHermes.

Tiến về phía trước, các robot có thể cung cấp Hermes sắp xếp cao hơn cũng như khả năng theo dõi.

Mỗi chiếc ô tô cao 55cm dài 70cm cũng như tích hợp một ngăn có bảo đảm trong đó các bưu kiện có trọng lượng tối đa 10kg có thể được vận chuyển, có thể dễ dàng truy cập cho người tiêu dùng bằng một liên kết được sản xuất bởi một ứng dụng điện thoại thông minh. Họ có sáu bánh xe cũng như có thể di chuyển với tốc độ tới 4mph mỗi giờ.

Các robot có thể được sử dụng trong bán kính 2 dặm từ một trung tâm quản lý, nơi các ô tô được đóng gói cũng như sạc. Mục tiêu là để các robot tự trị 99% trong tương lai, cũng như luôn có thể được liên kết với một nhà điều hành con người bằng phương tiện của web cũng như GPS. Trong tương lai, một nhà khai thác có thể sàng lọc một số robot cùng một lúc cũng như có thể quản lý các robot nếu được yêu cầu.

Carole Woodhead, Giám đốc điều hành của Hermes, cho biết: Star Starship Technologies là một công ty cực kỳ khéo léo cũng như tiên phong. Chúng tôi rất vui mừng khi sử dụng bí quyết của họ để kiểm tra các phương pháp mới thú vị sẽ tăng cường danh mục dịch vụ đầu tư của chúng tôi cũng như cung cấp tùy chọn cao hơn cũng như sự thoải mái cho khách hàng. Chúng ta đã có thể tận mắt thấy thành công mà họ đã có với việc giao hàng thực phẩm ở London, cũng như chúng ta ngây ngất để hợp tác với họ trong một trích dẫn để cách mạng hóa thị trường vận chuyển nhà.

Các bot giao hàng trên đường phố, máy bay không người lái Amazon bay trên đầu, cũng như xe tự lái trên đường của chúng tôi. Tech-Nirvana thực tế hay sự khởi đầu của một tương lai dystopian? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các ý kiến ​​dưới đây.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *