• Uncategorized
  • 0

Curb kháng cáo: Cảm hứng từ các tòa nhà cũ đẹp

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi, thì nó rất quan trọng để rèn luyện mắt của bạn. Dành thời gian để tìm kiếm, nhìn, kiểm tra thế giới xung quanh bạn, tại thiết kế, tại bất cứ thứ gì và mọi thứ. Cảm hứng sẽ bắt đầu ngâm mình và bạn sẽ thấy mình nhận ra một số họa tiết, mô hình và thời đại nhất định. Nó theo cách bạn hiểu để hiểu sáng tác, quy mô và sự cân bằng. Bằng cách nhìn rất cẩn thận và thường xuyên, mắt của bạn được đào tạo theo nghĩa đen theo thời gian.

Tôi thích ghi chú đặc biệt về những tòa nhà cũ đẹp để rèn luyện mắt. Các kiến ​​trúc sư vĩ đại và nhà xây dựng nhà của quá khứ đã có thể tạo ra những môi trường kỳ diệu nhất – những người có rất nhiều bài học để dạy. Đây là một ví dụ điển hình, với những bức ảnh tôi đã đi dạo chỉ trong tháng này.

Ngôi nhà này được gọi là Parkwood và bạn có thể tìm thấy nó ở Oshawa, Ontario. Nó được xây dựng bởi Đại tá Sam McLaughlin, người sáng lập Arm Arm của General Motors. Ông McLaughlin đứng sau việc tạo ra rất nhiều tòa nhà mang tính bước ngoặt trong khu vực và là một người yêu thích nghệ thuật và thiết kế tuyệt vời. Ông đã thuê công ty kiến ​​trúc Darling & Pearson, người cũng đã tạo ra Bảo tàng Hoàng gia Ontario, một phần của Đại học Toronto và Tháp Hòa bình trên Đồi Quốc hội.

Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1915 đến 1917 (với các bổ sung sau này) theo phong cách Beaux-Arts tập trung vào tính hợp lý, chủ nghĩa cổ điển và đối xứng. Phong cách khôn ngoan, tôi yêu màu Vert de Gris của gạch lợp và dấu câu màu đen của cửa chớp với Đá xám.

Mặc dù ngôi nhà rất lớn, nhưng cửa trước rất nhỏ bé và chào đón. Tôi nghĩ thật thú vị khi các kiến ​​trúc sư chú ý đến quy mô của con người và đã làm cho cánh cửa trở nên lớn lao. Và sơn đen bóng mượt trên cửa là một thủ thuật nhà cổ điển & nhà, phải không? Chúng tôi có thể lấy tất cả tín dụng!

Bên cạnh ngôi nhà có những khu vườn bậc thang quyến rũ với những bậc đá và lan can. Tôi tin rằng căn phòng này ở bên cạnh là một bổ sung sau này – tôi thích rằng nó giống như một phần của khu vườn. Xây dựng một sân với các cấp độ và biên giới khác nhau tạo ra sự quan tâm và cảm giác đích đến. Nguyên tắc này hoạt động trên sân lớn và nhỏ.

Cấu trúc vườn nhỏ hơn này là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi mưa hoặc thiết lập một bữa tiệc tối thân mật, bạn nghĩ sao? Lưu ý hình dạng của phần mở đầu – nó giống như Arc de Triomphe ở Paris và rất nhiều vòm chiến thắng khác từ thời cổ điển. Chỉ là một hình dạng khác để rèn luyện mắt của bạn. Bạn thường thấy các cửa sổ gác mái trong những ngôi nhà cũ với hình dạng này.

Cánh cửa vườn này làm cho tôi yếu ở đầu gối. Nó rất bí ẩn và lãng mạn! Và tôi yêu những cửa chớp tối – họ nhắc nhở tôi về những gì Lynda và nhóm sử dụng trong cam của xổ số công chúa Margaret năm nay. Và những cây nho hoang dã!

Trong thời kỳ trang trí nghệ thuật, McLaughlin, đã ủy thác những khu vườn chính thức rộng lớn với những chi tiết sạch sẽ có cảm giác rất hiện đại và tiên tiến vào thời điểm đó. Phần bất động sản này làm tôi nhớ đến Gatsby vĩ đại, và xem xét rằng tôi nghe thấy Baz Luhrmann đang làm lại bộ phim chuyển động với Leonardo DiCaprio và Blake Lively (hoặc Amanda Seyfried hoặc Carey Mulligan,), có lẽ họ sẽ sử dụng những khu vườn này làm địa điểm !!

Đây là một bức ảnh của tính năng nước thoát nước trong khu vườn trang trí. Tôi chỉ thích màu ngọc lam đó trong các hồ bơi kiểu cũ!

Các khu vườn đầy đá, từ tường đá granit đến những chiếc bình cẩm thạch được chạm khắc như thế này. Cảm hứng tuyệt vời cho khu vườn của bạn ở nhà.

Những khu vườn chìm này là một nơi lễ cưới được yêu thích. Bạn có thể thấy nhiều cấp độ hơn ở đây trong khu vườn này, cộng với một hàng rào dày và thảm cỏ với những con đường bằng đá. Điều này cũng có thể hoạt động trong một khu vườn nhà, với một chiếc bình như một đầu mối và bãi cỏ bị phá vỡ với những con đường – tại sao không?

Cuối cùng, có một ngôi nhà làm vườn nhỏ mà tôi yêu thích gần như ngôi nhà chính! Tôi bước vào, bạn có phải là bạn không? Và bạn đi, một số màu sắc và kết thúc từ biệt thự đã được áp dụng thành công cho một ngôi nhà có quy mô nhỏ hơn. Cửa chớp và màu lợp, hàng rào và dây leo đều mang đến cho ngôi nhà này một phong cách đẹp trai, lãng mạn, tất cả đều đến từ ví dụ tuyệt vời của Parkwood. Tất cả lý do nhiều hơn để đi dạo để lấy cảm hứng.

Để biết nhiều hơn nhiều trong số những ngôi nhà lớn được yêu thích của tôi, hãy đọc bài đăng trên blog của tôi từ Maine.

Tín ảnh:
1-10. Michael Penney

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *