6 Chi tiết trang trí với tác động lớn

Các nhà thiết kế tốt nhất biết rằng đó là những điểm nhấn bất ngờ làm cho một không gian đáng nhớ. Sử dụng những động tác thông minh này, lớn và nhỏ, từ một số nhà thiết kế yêu thích của chúng tôi để truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Những dòng chữ Grand Grand Staircase, don don phải gợi lên một vụ kiện Victoria trang trí công phu. Trong nhà hàng Toronto của mình, nhà thiết kế nội thất Jeffrey Douglas đã mơ thấy một lan can bằng sắt rèn đồ họa với một loại vải thủy tinh quyến rũ tạo ra một tuyên bố, nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo với ngôi nhà hiện đại về phong cách cổ điển.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nhà thiết kế: Jeffrey Douglas

Trong nhà huấn luyện của Chester, Nova Scotia, nhà, nhà thiết kế Philip Mitchell đã xây dựng một chiếc ghế cửa sổ ấm cúng để ngụy trang một bộ tản nhiệt khó coi ở đầu cầu thang. Động thái thông minh này làm tăng vẻ ngoài của một tính năng thực tế và biến một ngóc ngách thành một tiêu điểm thanh lịch – và điểm lý tưởng để cuộn tròn với một cuốn sách hoặc xem.

Nhiếp ảnh gia: Janet Kimber

Nhà thiết kế: Philip Mitchell

Vẽ ra mặt sau của một kệ sách hoặc lót nó trong vải là một động tác trang trí cổ điển có thể mang mô hình và kết cấu cho một căn phòng. Trong nhà riêng của mình, nhà thiết kế Silvana dơiAddazio đã chọn một loại vải cotton-wool tinh tế và cắt nó bằng một dải ruy băng Grosgrain trong một giai điệu rỉ sét sâu, chơi độc đáo với những cuốn sách cổ của cô.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nhà thiết kế: Silvana dơiAddazio

Một trang trí khóa Hy Lạp tuyệt đẹp mang đến cho màn vải lanh đơn giản trong khu vực ngồi này của nhà thiết kế Nam Dang-Mitchell một bản nâng cấp tinh vi. Màu khói của nó bổ sung cho bảng màu yên tĩnh được sử dụng trên khắp không gian.

Nhiếp ảnh gia: Colin Way

Nhà thiết kế: Nam Dang-Mitchell

Một cơ sở bọc nệm với trang trí niken được đánh bóng và đôi chân mang đến sự tỏa sáng tinh tế cho phòng ngủ yên bình này của nhà thiết kế Anne Hepfer. Chi tiết quyến rũ này gắn liền với các điểm nhấn lấp lánh khác như Niken Sconces và Đèn hình ảnh và Mica Wallcovering phía trên đầu giường.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nhà thiết kế: Anne Hepfer

Chúng tôi chú ý nhiều đến phần cứng trong không gian chăm chỉ của chúng tôi, nhưng suy nghĩ vượt ra ngoài các núm và kéo tiêu chuẩn có thể mang lại kết quả thú vị – như trong phòng tắm khách này, nơi một số phòng khách sạn cổ điển làm tăng thêm chi tiết quyến rũ cho cửa.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nhà thiết kế: Suzanne Dimma

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *