Nhà kỹ thuật số sử dụng Tame Vision

từ các trang tin tức đổi mới của BBCS

Người dẫn chương trình kỹ thuật số GO Tracey Logan Despairs tại nhà của tương lai được trưng bày tại triển lãm Perfect House ở London, nơi mà gia đình cuối cùng đã trở thành khoai tây văng kỹ thuật số.

Trở lại năm 1960, tại Triển lãm Perfect House hàng ngày của London, The House of the Future là một chiếc ô tô sọc màu xanh cũng như màu trắng trên quỹ đạo, được mô phỏng theo giai đoạn thứ hai của một tên lửa Saturn IV.

Màu sắc là thực tế, được tạo ra để tiếp nhận cũng như bức xạ mặt trời cực mạnh gây nguy hiểm cho các khu phố trong tương lai không bị che giấu bởi bầu khí quyển của Trái đất cũng như phòng chờ khá chật chội của Pod đã tự hào về TV, ngay cả khi không có trọng lực nào cần để tự kết nối nhiều như các dây đai hạn chế để tránh trôi ra khỏi màn hình.

Điều tuyệt vời về ngôi nhà hoàn hảo này là tầm nhìn của nó về một tương lai nơi sự đổi mới, thực sự trong trường hợp này, đã đảo lộn cuộc sống của chúng ta.

Tôi nghi ngờ không ai trong số 200.000 du khách đi qua với ô tô khu vực từng được hình dung nghiêm túc trong một. Tuy nhiên, nó thiết lập các cuộc đua xung của họ cũng như đó là những gì ngôi nhà của tương lai là tất cả.

Nếu, bằng một phép lạ của du hành thời gian, những cặp vợ chồng sau chiến tranh, trước đó có thể đã thấy khu vực triển lãm hàng không mà tôi đã kiểm tra tại triển lãm Perfect House hiện tại, họ có thể đã bị nhầm lẫn.

Tại sao bất kỳ cá nhân nào muốn có một máy tính trong phòng khách của họ?

Media Hub – Bây giờ tất cả chúng ta đều được sử dụng cho khái niệm máy tính như các thiết bị thưởng thức, tôi tiếp tục tự hỏi. Điện thoại gọi cho tôi lỗi thời, tuy nhiên nếu PC ở đó, tại sao cũng không gửi trong máy giặt?

Nhưng có rất nhiều điều thực tế về ngôi nhà kỹ thuật số năm nay của tương lai.

Linda Barker thêm một chút vẻ đẹp vào nhà truyền thông
Có hệ thống quản lý môi trường khu vực không khí giữ cho không khí trong nhà cũng như ở nhiệt độ lý tưởng.

Điều này có thể hữu ích khi các luật pháp để giảm thiểu sự nóng lên trên toàn thế giới thúc đẩy cách nhiệt nhà tốt hơn nhiều cũng như nhà ở nhiều hơn nhiều so với các thùng chứa khí thải.

Và sau đó là vinh quang đăng quang của nó: một hệ thống thưởng thức nhà kỹ thuật số băng thông rộng không dây, được cài đặt bởi sự lạc hậu với một bộ các bộ phận kỹ thuật số từ Microsoft cũng như Intel, trong số những bộ phận khác, cũng như kết nối băng thông rộng BT trong tủ broom.

Với điều này, bạn có thể thưởng thức cũng như lắng nghe hoặc lướt web từ bất cứ nơi nào trong nhà nhờ một trung tâm truyền thông kỹ thuật số cung cấp vật liệu cho các thiết bị trong gần như mọi phòng.

Tác phẩm Kháng chiến là một TV/màn hình màn hình phẳng khổng lồ trên bức tường không gian sống được đặt ra một cách khéo léo ở đỉnh của một tam giác đều có Linda Barker, thoải mái, sofa Cream Corduroy làm cơ sở của nó.

Trên chiếc ghế dài này, chỉ chia sẻ một điều khiển từ xa, toàn bộ gia đình sẽ thích TV, chơi trò chơi video hoặc lướt web cùng nhau. Bất kỳ cá nhân nào cũng mệt mỏi hoặc choáng ngợp để mang lại việc này trong không gian ngồi có thể tiếp tục trên giường, mà không bỏ lỡ một cảnh.

Khi vào, tôi có thể không tự hỏi một bảng Scrabble đang làm gì trên sàn không gian sống. Trong tương lai kỹ thuật số, liệu có phải là trên màn hình không?

Đổi mới máy tính phát hiện ra phương pháp của nó vào mọi phòng, ngay cả nhà bếp
Điều tuyệt vời ở khu vực Air House là sự vắng mặt của các sợi dây spaghetti thu thập bụi phía sau mỗi thiết bị.

Điều khá tuyệt vời là chương trình này gần với thực tế.

Thật vậy, bất kỳ cá nhân nào có cổ phiếu tiền trung bình cũng như ham muốn trải nghiệm DIY có thể lý tưởng hiện đang phát triển cho mình một hệ thống không dây nhà kỹ thuật số. Xem hướng dẫn hữu ích của người Viking trên trang web Intel, nếu bạn không tin tôi.

Và tại sao tầm nhìn chán nản của một tương lai nơi tất cả các hộ gia đình là khoai tây văng kỹ thuật số cùng nhau là điều tối đa trong việc vui chơi?

Chắc chắn, triển lãm nhà hoàn hảo đang bán ngắn ở đây? Trong quá khứ, nó đã mang đến cho chúng ta lò vi sóng, tủ lạnh cũng như rất tốn kém cũng như ngớ ngẩn, tuy nhiên hoàn toàn dễ thương, máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời.

Chắc chắn năm nay họ có thể đã nghĩ ra một thứ gì đó hấp dẫn hơn một chút mà khu vực không khí?

NGUỒN

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *